"KEO RON CHỐNG THẤM" – SẢN PHẨM CHUYÊN DỤNG CHO NHÀ TẮM, TOILET

 

 1. Lý do cần sử dụng keo ron chống thấm vào các vị trí quan trọng trong nhà bạn

Một ngôi nhà mới được xây dựng xong thật đẹp đẽ, sang trọng và lộng lẫy – Thật vui vẻ khi được sở hữu những ngôi nhà như vậy. Nhưng sau một thời gian sử dụng thì chúng ta lại có nhiều băn khoăn lo lắng về tình trạng bị thấm của ngôi nhà ở các vị trí sau:

 • Nhà bị thấm ở tường phía ngoài của toilet hoặc nhà tắm.
 • ♦ Nhà bị thấm ở vị trí đầu thu nước sàn.
 • ♦ Nhà bị thấm nhiều xuống trần vị trí có toilet, nhà tắm phía trên.
 • ♦ Nhà bị thấm ở phía dưới ban công …

Thường thì các vị trí thấm này đều được chống thấm trước khi lót gạch và lót gạch đầy đủ. Vậy nguyên nhân bị thấm là ở đâu?

Với kinh nghiệm nhiều năm chống thấm thì có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này nhưng nguyên nhân chính yếu nhất là từ đường ron gạch. Ron gạch chúng ta hay dùng là bột chà ron, keo chà ron gốc xi măng nên sau một thời gian sử dụng đường ron sẽ bị nứt, bong tróc và thấm nước lâu ngày dẫn đến lớp chống thấm phía dưới cũng bị phá hủy.

Trần Gia Hưng đã có giải pháp cho bạn là dùng keo ron chống thấm, chống bám bụi bẩn – Giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà bạn!

 

Keo ron chống thấm

 

 1. Quy trình các bước thi công keo chà ron chống thấm của TGH.

 1. Kiểm tra tẩy ố trước các vết bẩn nặng và vệ sinh sạch bề mặt gạch bằng máy chà sàn công nghiệp, hút sạch nước bẩn bằng máy hút công nghiệp.
 2. Dùng bộ dụng cụ nạo vét ron chuyên dụng, chuyên nghiệp để lấy ron cũ ra và chỉnh lại đường ron cho đẹp ở độ thẳng, độ rộng 2mm, độ sâu 3mm - 5mm (Hay gọi là cắt long đường ron).
 3. Hút sạch bụi ở bề mặt sàn gạch rồi vệ sinh sạch 2 mép đường ron và làm cho mịn mép.
 4. Pha keo ron thường dặm vá lại toàn bộ đáy đường ron bị lủng lỗ cho kín đáy.
 5. Pha men lỏng chống thấm theo tỉ lệ rồi bơm kín hết đáy đường ron từ 1 tới 2 lần
 6. Chọn màu keo và gắn vào súng, gắn vòi rồi bắn nhẹ cho keo trộn đều trong vòi bỏ 1 ít
 7. Bơm keo vào các vị trí khó và quan trọng: Chân bồn cầu, đường ron lớn, đầu thu nước và vành đai cung quanh toilet, nhà tắm rồi dùng bộ dụng cụ vét mạch lớn để thi công.
 8. Bơm keo nhẹ nhàng vào đường ron: Bơm dư chút ít rồi khoảng 5 phút – 10 phút chúng ta dùng bi để tách phần đường ron chính và phần keo dư ra 2 bên đường ron gạch.
 9. Chờ keo khô khoảng 3h - 4h thì tách lấy phần keo ron dư và lau lại sàn sạch sẽ, lưu ý vệ sinh sạch keo dư bằng Xilen hoặc xăng thơm.
 10. Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ khu vực thi công và bàn giao cho Quý khách hàng

Vậy là kết thúc quy trình thi công keo ron chống thấm, đồng thời keo ron TGH này của chúng tôi còn có khả năng chống bám bụi bẩn cực tốt. Mong được phục vụ nhiều quý khách hàng hơn nữa.

 

Keo ron chống thấm cao cấp

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI!

Công Ty Cổ Phần Trần Gia Hưng cung cấp keo chà ron chống thấm loại cao cấp và thi công chà ron cho mọi công trình, sẵn sàng làm việc 24/24 theo tiến độ công trình. Trần Gia Hưng luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu về keo ron với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Tổng đài: (028) 66 80 90 00 – Hotline: 0973 900 468 (Trần Hưng)