Nội dung

  1. “Thủ phạm” khiến mạch sàn gạch bị thấm nước
    1. Tổng hợp những nguyên nhân khiến mạch sàn gạch bị thấm nước
  2. Giải pháp xử lý mạch sàn gạch bị thấm nước hiệu quả 100%
    1. Tính năng nổi bật của keo chà ron Magicpro chuyên xử lý mạch sàn gạch bị thấm nước:

Bạn có biết mạch sàn gạch bị thấm nước là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến sự cố thấm dột lan sang khu vực lân cận? Mạch sàn nhà xuống cấp và dễ bong tróc dẫn đến thấm nước lâu ngày là mối lo ngại cho tổng thể kiến trúc. Chính vì vậy, giải pháp xử lý đường ron thấm nước rất cần được quan tâm hàng đầu.

Với giải pháp tiên tiến sau đây, mạch sàn gạch nhà, công ty hay cửa hàng của bạn sẽ trở nên kiên cố vững bền sau 1 quy trình.

Mạch sàn gạch bị thấm nước

 

“Thủ phạm” khiến mạch sàn gạch bị thấm nước

Mạng lưới mạch sàn gạch (đường ron) thường được ví như “huyết mạch” của mỗi sàn nhà, thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng như: Góp phần chống thấm, bảo vệ sàn gạch, dung hòa khiếm khuyết của các viên gạch, trang trí sàn nhà,…

Hiện nay, đa phần mạch sàn gạch đều được chà ron bằng bột chà ron hoặc keo chà ron gốc xi măng. Chính vì vậy nên đường ron rất dễ xuống cấp, gây ra hàng loạt các vấn đề ảnh hưởng đến sàn nhà.

Tổng hợp những nguyên nhân khiến mạch sàn gạch bị thấm nước

+ Kết cấu mạch gạch bột chà ron còn nhiều lỗ nhỏ li ti nên nước dễ thấm vào, gây bong tróc và đổi màu.
+ Khi thi công chà ron sàn gạch, một số người thợ xây dựng đã đẩy nhanh tiến độ bằng cách pha chế loãng hơn để xi măng chảy vào khe gạch nhanh chóng. Tuy nhiên, sau khi khô lại đường ron dễ bị co ngót, khó đảm bảo kết dính gạch với nhau.
+ Khi ron gạch đổi màu gia chủ sử dụng hóa chất vệ sinh quá mạnh cũng dẫn đến mạch gạch bị ăn mòn, bong tróc.
+ Bột chà ron không có độ liên kết tốt với mạch gạch, dễ bị bong tróc khi nhiệt độ môi trường tăng cao.
+ Thời gian sử dụng, các vết bẩn cứng đầu lưu lại trên ron sàn gạch gây các vết ố vàng.

Nếu gặp phải mạch sàn gạch bị thấm nước phải nhanh chóng hành động ngay. Giải pháp xử lý tối ưu cho sự cố này không gì khác chính là thay ron sàn gạch.

Giải pháp xử lý mạch sàn gạch bị thấm nước hiệu quả 100%

Trước đây chỉ có bột chà ron và keo chà ron gốc xi măng là những chất liệu chà ron quen thuộc. Song những vật liệu này tồn tại rất nhiều khuyết điểm, không thể khắc phục 100% mạch sàn gạch bị thấm nước cho dù bạn thay ron nhiều lần.

Tuy vậy, đừng lo lắng về vấn đề này vì chúng tôi đã có sẵn giải pháp dành cho bạn. Đó chính là dòng keo chà ron mới nhất hiện nay – Keo chà ron Magicpro được Trần Gia Hưng nhập khẩu độc quyền từ Hàn Quốc.

Đây là dòng vật liệu dạng “keo” gốc men sứ cải tiến được trộn đều với chất phụ gia và chất tạo màu, chuyên dùng để chà ron mọi khu vực sàn gạch thay thế bột chà ron và keo chà ron gốc xi măng.

Mạch sàn gạch bị thấm nước

 

Tính năng nổi bật của keo chà ron Magicpro chuyên xử lý mạch sàn gạch bị thấm nước:

+ Keo ron gốc men sứ có thể tạo độ bám dính siêu tốt cho đường ron.
+ Các phần tử ron liên kết chặt chẽ se khít mọi kẻ hở giúp chống thấm nước 100%.
+ Độ co giãn tốt, thích nghi với điều kiện nhiệt độ thay đổi mà không bị đứt gãy mạch.
+ Được pha chế theo tỉ lệ của nhà sản xuất tùy vị trí chà ron, dễ sử dụng, dùng được cho nhiều loại kích cỡ ron gạch.
+ Thành phần tạo độ mịn cho bề mặt ron như men sứ, chống bám bẩn toàn diện.
+ 24 màu sắc phong phú để pha chế màu ron theo sở thích.
+ Chống chịu tốt khi tiếp xúc với các loại hóa chất có lượng axit cao, giúp ron gạch không bị mài mòn hay bị nhám khi dùng hóa chất vệ sinh.

Công nghệ xử lý mạch sàn gạch bị thấm nước bằng keo chà ron Magicpro được thực hiện độc quyền bởi đội ngũ Trần Gia Hưng và đội/nhóm xây dựng hợp tác với công ty chúng tôi.

Trần Gia Hưng cam kết chỉ sau 1 quy trình thay ron gạch tiêu chuẩn Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn những đường ron bền đẹp ít nhất 10 năm sử dụng. Đặc biệt, chúng tôi còn áp dụng chế độ bảo hành 7 năm cho màu sắc và bảo trì định kỳ khi thi công keo chà ron Magicpro.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để sở hữu những đường ron bền đẹp và chống thấm tối ưu nhé.

Quay Về Trang Chủ


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.