Bảng giá phủ bóng sàn HTP – Cam kết giá rẻ nhất

Dịch vụ phủ bóng sàn HTP là đơn vị chuyên nhận thi công phủ bóng các loại sàn đa dạng: sàn nhựa, sàn bê tông, sàn gạch, sàn đá,… từ nội đến ngoại thất, trên phạm vi khắp cả nước. Hiện nay, chúng tôi tự hào là dịch vụ có uy tín và danh tiếng tốt nhất, được khách hàng Việt ưu ái và tin chọn. Sau đây chúng tôi xin kính gửi đến quý khách hàng bảng giá phủ bóng sàn. Mời các bạn cùng tham khảo.

Bảng giá phủ bóng sàn

Bảng giá phủ bóng sàn dự kiến của HTP

(BẢNG GIÁ PHỦ BÓNG TRỌN GÓI)

Lưu ý bảng giá này đã bao trọn gói nhân công, vật tư, hóa chất phủ bóng chất lượng quốc tế. Chi phí thi công này sẽ có những thay đổi cụ nhỏ khi báo giá thực tế tại công trình. Sự thay đổi đó có thể thay đổi linh hoạt theo những tiêu chí sau:

+ Vị trí thi công là nội hay ngoại thất.

+ Tình trạng sàn nhà sạch hay bẩn, sàn nhà cũ (đã có lớp phủ bóng trước đó) hay sàn nhà mới vừa thi công (chưa phủ bóng).

+ Thời gian thi công ngày hay đêm.

HTP tự tin khẳng định, bảng giá phụ bóng sàn của chúng tôi là bảng giá cạnh tranh nhất thị trường, đáp ứng cho mọi phân phúc khách hàng hiện nay.

Tiêu chí và cam kết thi công của HTP

Khi khách hàng chọn dịch vụ phủ bóng sàn trọn gói của HTP, chúng tôi sẽ cam kết thực hiện 100% những tiêu chí thi công sau đây:

1. Sàn gạch đạt thẩm mỹ cao: độ bóng tự nhiên và bền bỉ, ít bị mài mòn, ngăn ngừa được hầu hết mọi vết bám bẩn trên mặt sàn, chống nấm mốc và rêu phong.

2. Chất lượng sàn: bề mặt sàn cứng hơn, dày hơn, chống trầy xước và chống thấm tốt. Tuổi thọ bền bỉ hơn.

3. Hiệu suất thi công cao. HTP cam kết thực hiện đúng hiệu suất thi công dự kiến.

4. Chế độ bảo trì sau thi công cực kỳ chuyên nghiệp là lâu dài. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và kiểm tra sàn nhà miễn phí khi có vấn đề kỹ thuật xảy ra.

5. Quy trình làm việc nhanh gọn, ăn ý. Sau khi nhận được yêu cầu thi công, chúng tôi sẽ đến công trình để báo giá trực tiếp, thỏa thuận phương án thi công, ký hợp đồng, sau đó mới tiến hành thi công. Khi khách hàng hài lòng với kết quả chúng tôi mới bàn giao.

Bảng giá phủ bóng sàn

Để sàn gạch của bạn được trải nghiệm một dịch vụ đẳng cấp, uy tín, giàu kinh nghiệm như dịch vụ phủ bóng HTP chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn và thông minh nhất. Đặc biệt bạn còn ưu đãi 5% cho bảng giá phủ bóng sàn từ lần thứ 2 sử dụng dịch vụ. Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để đặt lịch để được tư vấn tận mình và phục vụ tốt nhất nhé!

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6680 9000

Hotline: 0973 900 468 (Mr.Hưng)

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/CongtyTranGiaHung/