Nội dung

 1. I. Tiêu chuẩn cơ bản cần có của một chuyên gia
 2. II. Tổng quan về ngành keo ron men sứ tại Việt Nam
  1. 1. Vai trò của đường ron sàn gạch
  2. 2. Hiện trạng chủ yếu trước đây của keo chà ron tại thị thường Việt Nam
  3. 3. Hiện nay keo ron cao cấp tiêu chuẩn châu âu đã có mặt tại Việt Nam phục vụ mọi người, mọi nhà
 3. III. Tổng quan về nhu cầu của thị trường tại Việt Nam
  1. Nhu cầu tìm kiếm tính năng chống bụi bẩn của keo ron trong mỗi ngôi nhà cụ thể:
  2. Vai trò giá trị nhất với tính năng chống bụi bẩn của keo ron Men Sứ mạng lại
 4. IV. Tổng quan về nhà cung cấp dịch vụ keo ron men sứ tại Việt Nam
  1. 1. Nhận thức về nghề
  2. 2. Nhân lực thi công
  3. 3. Quy trình thi công
  4. 4. Đào tạo từ chuyên gia nước ngoài
  5. 5. Quy trình thi công chuyên nghiệp 2 loại keo ron cao cấp này
 5. V.  Làm chuyên sâu – Hợp tác chất lượng – Vì một sứ mệnh mang tên KH của công ty Trần Gia Hưng
 6. Tại sao chà ron men sứ cho sàn gạch lại cho kết quả tối ưu nhất?

CHUYÊN GIA RON MEN SỨ – LUÔN TIÊN PHONG VÀ ĐƯƠNG ĐẦU VƯỢT KHÓ ĐỂ CÓ ĐƯỢC NHỮNG THÀNH QUẢ TỐI ƯU NHẤT GỬI TẶNG QUÝ KHÁCH HÀNG

I. Tiêu chuẩn cơ bản cần có của một chuyên gia

1.    Có thời gian trực tiếp trong nghề ít nhất 3 năm.

2.    Có kiến thức am hiểu sâu rộng về đúng ngạch nghề yêu cầu.

3.    Có phục vụ thực tế nhiều khách hàng và phục vụ hài lòng ít nhất 10 khách hàng trong Tầng Lớp Trung Lưu trở lên ra được thành phẩm thực tế.

4.    Có tiêu chuẩn tổng thể về nghề chuẩn tắc và tiêu chuẩn chi tiết chính xác về chuyên môn thật rõ ràng và tiêu chuẩn hơn hẳn các bạn cùng ngành.

5.    Có khả năng tư vấn rõ nét, dễ hiểu, chất lượng, hiệu quả…Và đặc biệt có khả năng tổ chức trình diễn cả một quá trình đẹp mắt, cuốn hút... để có một sản phẩm chuẩn chỉnh(Thay vì khách hàng chỉ thưởng thức được kết quả sau thi công thì giờ đây khách hàng còn được thưởng thức quá trình thực hiện như buổi trình diễn đẹp mắt, tạo ra kết quả ngay tại ngôi nhà của mình).

Ron men sứ

Đường ron men sứ chuẩn được thi công bởi đôi tay chuyên gia ron men sứ dày kinh nghiệm

II. Tổng quan về ngành keo ron men sứ tại Việt Nam

1. Vai trò của đường ron sàn gạch

+Tạo liên kết giữa các viên gạch làm kín bề mặt sàn, giữa sàn và tường… hay gọi chung là cầu nối giữa gạch và gạch, gạch và một số chất liệu khác.

+Là để trang trí cho sàn nhà, vách tường, sàn đá, đá mặt tiền… trên chất liệu gạch, đá.

+Là để trang trí cho chính viên gạch và để dung hoà phần nào các khiếm khuyết của gạch.

+Là vị trí để bảo vệ sàn gạch mỗi khi có sự giãn nở, chấn động…-> Các viên gạch có độ hở ở đường ron mà không bị cấn dẫn tới bung gạch, bong tróc gạch.

+Dễ dàng tách ra từng viên gạch nếu muốn thay thế một số viên bị lỗi, hay một số vị trí nào đó mà không làm bể các viên gạch lân cận (Tình trạng này hiện nay rất nhiều).

+Ron gạch còn để bảo vệ các góc cạnh, mép gạch tránh sứt, mẻ… bảo vệ lớp men mỏng ở bề mặt gạch.

+Góp phần bổ trợ cho các viên gạch khi lót bị lỗi không chắc chắn thì sự liên kết của đường ron giữa các viên gạch là hữu ích.

+Là để trang trí, nâng cao giá trị, tạo sự sang trọng cho toàn ngôi nhà của bạn lâu dài.

ron men sứ

Đường ron men sứ là đường nối liền các viên gạch ốp lát để hoàn thiện quy trình ốp lát, đồng thời là điểm nhấn trang trí sáng tạo cho bề mặt gạch khi biết tận dụng

2. Hiện trạng chủ yếu trước đây của keo chà ron tại thị thường Việt Nam

Các vấn đề thường gặp (nhược điểm) của keo chà ron thường gốc xi măng:

+Ron gạch dễ bị nứt nẻ, dễ bong tróc.

+Ron gạch bị đứt mạch, bị rỗ, bề mặt bị mài mòn nhiều và nhanh giảm độ bóng.

+Ron sàn gạch nhiễm bẩn, bám bụi, bị đen.

+Ron sàn gạch bị ố vàng, đổi màu khi dùng hoá chất chà rửa, tẩy ố nhiều.

+Ron gạch thường ẩm ướt tạo cơ hội cho nấm mốc phát triển.

+Đường ron sàn gạch sau một thời gian ngắn sử dụng khi mắc một số lỗi trên thì chính nó sẽ làm xấu sàn gạch đi rất nhiều và gây mất thẩm mỹ tổng quan.

+Nước ứ đọng ở các đường ron gạch bị lỗi gây ra mùi rất khó chịu ở toilet, nhà tắm…

+Sự cố thấm nước ở sàn, ở vách tường phần lớn cũng từ các đường ron gạch

+Các đường ron bong tróc mất đi vai trò của chính mình thì cũng sẽ dễ dàng dẫn tới tổn hại cho sàn gạch như: sứt mẻ, bong tróc, rộp gạch sàn…

Đây là tổng quan các vấn đề của keo ron thường gốc xi măng hay gặp phải nhưng có nhiều loại keo ron thường cũng rất chắc chắn nên có thể chỉ gặp một số ít vấn đề nêu trên.

Ron men sứ

Đường ron giữa các viên gạch bị ố vàng, mốc đen là tình trạng chung của rất nhiều ngôi nhà

3. Hiện nay keo ron cao cấp tiêu chuẩn châu âu đã có mặt tại Việt Nam phục vụ mọi người, mọi nhà

Toàn bộ người dân Việt Nam đã và đang có cơ hội tiếp cận, biết đến và sử dụng loại keo chà ron cao cấp nhất hiện nay. Đây là dòng keo ron mới được mệnh danh là dòng keo ron cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu – Đủ tiêu chuẩn lấp đầy mạch, chống thấm và trang trí tạo điểm nhấn cho sàn gạch. 

Song song với chất liệu vượt bậc của keo ron thì việc cải tổ nâng cấp đồng loạt về nhận thức về vai trò đường ron gạch của người dân, nhận thức nghề chà ron của người thợ, trang bị đầy đủ công cụ và quy trình thi công chuyên nghiệp… là rất quan trọng và đã hoàn thành tốt.

Keo Ron Cao cấp Saveto

Keo Ron Cao cấp Saveto - Tiêu chuẩn chà ron Châu Âu đang thay đổi "định nghĩa" về ron gạch tại VN

a. Chất liệu của keo ron cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu

+Vật liệu chính làm keo chà ron cao cấp là 100% thành phần keo + chất đông cứng + chất tạo màu + một số phụ gia làm bóng bề mặt đường ron. Trong hỗn hợp thành phần của keo chà ron cao cấp hoàn toàn kháng nước và đông cứng không phụ thuộc vào môi trường xung quanh (có thể đông cứng trong nước).

+Loại keo chà ron cao cấp này 100% là keo, bề mặt bóng như kính, có nhiều màu, có cả kim tuyến – sản phẩm cao cấp này có thể khắc phục 90% – 95% nhược điểm của bột chà ron hay keo chà ron thường gốc xi măng (dùng 100% cho nội thất).

Ron men sứ

Ron men sứ kim tuyến tôn vinh bề thế, dáng vẻ sang trọng của căn nhà

b. Giá trị lâu bền của keo ron cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu

Với dòng keo ron cao cấp này, cùng tay nghề thi công được học từ các chuyên gia nước ngoài và được trải nghiệm thực tế tại Việt Nam, và chất lượng dịch vụ mà TGH đang cung cấp. Thì chúng tôi tự tin sẽ phục vụ được mọi khách hàng từ nhà nhỏ tới nhà lớn, từ nhà phố tới Biệt Thự, từ KH dễ tính tới KH khó tính nhất và giá trị thực là bền lâu nhất trên chính sàn gạch mỗi nhà.

c. Tiêu chuẩn đường ron men sứ tiêu chuẩn Châu Âu sau khi thi công

+Đường ron phải có diện mạo bóng nhẵn, trơn mịn tự nhiên. Điều này sẽ giúp tăng thẩm mĩ sàn gạch và ngăn ngừa bám bụi hay ố bẩn, xỉn màu ron gạch.

+Đường ron thẳng đều là tiêu chuẩn được yêu cầu cao trong thi công vì nó tạo ra hiệu ứng tốt cho người nhìn. Thể hiện được đẳng cấp của công trình.

+Độ bền là yếu tố chắc chắn phải đạt được, đường ron phải có khả năng chống thấm, bám dính tốt, không gãy mạch thì mới có thể thực hiện tốt chức năng bảo vệ cho sàn gạch.

+Đường ron nên có độ rộng từ 1,8 – 2,3mm và độ sâu 3-5mm. Trong đó đường ron có độ rộng 2mm là lý tưởng nhất. Đảm bảo được độ co giãn và đàn hồi tốt nếu như gạch giãn nở.

+Đường ron phải phẳng bằng mặt gạch hoặc thấp hơn không quá 0,1mm nhằm đảm bảo thẩm mỹ cho sàn gạch và công tác vệ sinh cực kỳ dễ dàng mà hiệu quả.

+Hai mép gạch tiếp xúc với đường ron phải sạch và mịn thì sẽ tôn vinh vẻ đẹp của đường ron cao cấp tốt nhất và cũng là ghi nhận sự chuyên nghiệp của người thợ thi công chà ron.

ron men sứ

Ron men sứ có thể bít kín mọi kẽ hở dù là các lỗ li ti

III. Tổng quan về nhu cầu của thị trường tại Việt Nam

Thường thì một ngôi nhà từ nhỏ tới lớn, từ đơn giản tới cầu kỳ chi tiết, từ ít tiền tới nhiều tiền sang trọng… đều có khâu gần cuối cùng là được chà ron cho gạch ốp lát. Công đoạn này diễn ra đơn giản và nhanh gọn –Tuy nhiên sau khoảng 1 tháng sử dụng thì toàn bô đường ron trong nhà đều có xu hướng đổi màu vì bám bụi. Chính vì vậy mà mọi Quý Khách Hàng đã và đang rất quan tâm tới tính năng chống bụi bẩn của keo ron để ngôi nhà mãi sáng đẹp.

Nhu cầu tìm kiếm tính năng chống bụi bẩn của keo ron trong mỗi ngôi nhà cụ thể:

1. Từ trước năm 2000 

Thời gian này trong ngành xây dựng sử dụng 100% là xi măng trắng để chít mạch, trám khe gạch. Thời điểm này chủ yếu là dùng màu trắng hoặc một số ít các đơn vị thi công tự pha thêm phẩm màu vào xi măng trắng hoặc có thêm xi măng đen.

Ron bột xi măng

Ron xi măng gây ra nhiều bất tiện cho gia chủ như dễ ố đen, nấm mốc, thường xuyên bong tróc và làm thấm gỉ nước xuống bên dưới sàn gạch

2. Từ năm 2000 – 2017

Thời gian này ngành xây dựng phát triển và xuất hiện thêm các loại bột chà ron chuyên dụng được đóng dạng bịch 1 kg hoặc bao nhỏ. Chất liệu này có thêm chút ít hàm lượng keo để tăng khả năng chống thấm và làm mịn hơn bề mặt đường ron. 

Màu sắc của bột chà ron cũng đa dạng hơn cụ thể với các loại bột chà ron hiên có như sau: weber, super, cá sấu, mova, thái lan,… Sản phẩm này mang tính chất chuyên dụng hơn ở các vị trí thi công khác nhau với yêu cầu chất lượng cũng khác nhau như: Sàn nhà, toilet, sân thượng, hồ bơi…

Ron men sứ

Dù dùng các loại keo chà ron được cải tiến nhưng tình hình ron gạch ố đen vẫn tiếp diễn khiến nhiều gia chủ "bực mình"

3. Từ 2017 đến nay

Thời gian này song song với sự phát triển của keo chà ron thường gốc xi măng thì tại Việt Nam đã xuất hiện 2 dòng sản phẩm keo chà ron cao cấp chuyên chống thấm và chống bụi bẩn tuyệt đối cụ thể như sau: Keo ron hai thành phần, keo ron men sứ Magicpro. 

Đây là 2 loại keo chà ron cao cấp 100% là keo, bề mặt bóng như kính, có nhiều màu, có cả kim tuyến – sản phẩm cao cấp này có thể khắc phục 90% – 95% nhược điểm của bột chà ron hay keo chà ron thường gốc xi măng (dùng 100% cho nội thất).

Vai trò giá trị nhất với tính năng chống bụi bẩn của keo ron Men Sứ mạng lại

+Làm ron theo màu gạch: Keo chà ron cao cấp men sứ này tuyệt đối không bám bụi bẩn và có thể pha màu theo màu gạch nên hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu làm ron trùng với màu gạch. Còn các loại keo thường gốc xi măng thì lúc đầu chọn màu giống màu gạch như sau khi sử dụng một thời gian ngắn đường ron bị bám đen nên lúc đầu chọn màu là vô nghĩa.

+Làm ron to chuẩn theo quy định của nhà sản xuất gạch: Gia chủ thường muốn đường ron nhỏ vì sợ đường ron đen, ố vàng… làm cho sàn gạch xấu và rất tốn công để vệ sinh hàng ngày -> Nhưng hiện tại có keo ron Men Sứ đã khắc phục được mọi nhược điểm của keo ron thường nên ron 2 mm sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất gạch.

+Làm ron tạo điểm nhấn cho toàn sàn gạch: Với quy trình thi công chuẩn tắc, bài bản, rõ ràng của dòng sản phẩm keo chà ron men sứ này thì mỗi sàn gạch ở nhà bạn sẽ vô tình được khắc phục các nhược điểm và giá trị của toàn bộ vai trò đường ron được đẩy nên rất cao. Điều đặc biệt là chúng ta có thể phối màu hay làm ron phá cách để tạo điểm nhấn cho sàn gạch, tạo ấn tượng cho người nhìn… Tạo sức hút cho giá trị từng đường ron trên sàn gạch.

42 màu ron men sứ đẳng cấp - giá trị vượt bậc dẫn đầu xu hướng chà ron hiện đại

IV. Tổng quan về nhà cung cấp dịch vụ keo ron men sứ tại Việt Nam

1. Nhận thức về nghề

Tại Việt Nam, khâu chà ron là khâu hoàn thiện gần cuối cùng của một công trình xây dựng nhưng rất ít người tìm tòi, để tâm hay coi trọng công việc này. Trong khi vai trò và giá trị của đường ron sàn gạch (mạch gạch) lại vô cùng to lớn ảnh hưởng tới toàn giá trị của ngôi nhà ví dụ: Quý khách hàng lót gạch sàn có khi lên tới vài triệu/m2 nhưng sau vài tháng sử dụng đường ron gạch đã bong tróc, ố đen làm xấu đi toàn sàn gạch nhà bạn -> Quả là rất đáng tiếc. 

Chính vì vậy ở các nước phát triển trên thế giới và tại Việt Nam trong vài năm nay đã coi công đoạn này là một nghề chà ron chuyên biệt với quy trình thi công rất khắt khe và yêu cầu chất lượng tương đương với giá trị của sàn gạch.

2. Nhân lực thi công

Trước đây khi mọi người chưa coi công việc chà ron là một nghề quan trọng thì người chà ron thường là tay ngang, thợ hồ hoặc bắt chước nhau làm mà không được đào tạo cụ thể và bài bản. Người thi công chà ron cũng không kiểm định được chất lượng đường ron sau khi thi công mà đơn giản chỉ là làm cho kín bề mặt mạch sàn gạch.

Hiện nay khi thị trường yêu cầu cao hơn thì một số nhà sản xuất keo chà ron đã cho ra những quy trình thi công sản phẩm keo chà ron của chính họ chi tiết hơn, rõ ràng hơn nhưng người thi công chà ron thì vẫn chưa được đào tạo bài bản.

3. Quy trình thi công

Người thợ thi công chà ron thông thường trước đây chỉ là pha bột chà ron với nước và trét vào đường ron cho bằng mặt, mà không biết được đường ron có được lấp đầy hay không, và cũng không có một quy trình gì cả. Ngoài ra công tác chà ron này thường làm trây ra bề mặt gạch và vệ sinh rất khó nếu là gạch nhám.

Tiến bộ hơn chút ít là người thợ thi công chà ron có thêm công đoạn vệ sinh đường ron (mạch gạch) trước khi thi công chà ron. Ngoài ra cũng có công đoạn chọn màu ron cho phù hợp với sàn gạch. Nhưng cũng không có bộ phận nào theo sát, giám sát người thi công tuân thủ đầy đủ các bước thi công.

4. Đào tạo từ chuyên gia nước ngoài

Người thi công chà ron chuyên nghiệp và họ coi đó là cái nghề thì sẽ phải trải qua khóa đào tạo với những nội dung cơ bản và cần thiết như sau: 

+Nhận biết về đường ron và nhận biết về sự quan trọng của đường ron.

+Cách vệ sinh đường ron trước khi chà ron cao cấp.

+Cách pha chế (sử dụng) sản phẩm từng loại keo ron cao cấp.

+Cách thi công chà ron đạt chuẩn (có bảng tiêu chuẩn 9 bước kèm theo).

+Vệ sinh tổng thể và bàn giao.

5. Quy trình thi công chuyên nghiệp 2 loại keo ron cao cấp này

Quy trình thay ron gạch cho vách, toilet– Keo đặc 2 thành phần – Đường ron lõm:

+Kiểm tra tẩy ố trước các vết bẩn nặng và vệ sinh sạch bề mặt gạch bằng máy chà sàn công nghiệp, hút sạch nước bẩn bằng máy hút công nghiệp.

+Dùng bộ dụng cụ nạo vét ron chuyên dụng, chuyên nghiệp để lấy ron cũ ra và chỉnh lại đường ron cho đẹp ở độ thẳng, độ rộng 2mm, độ sâu 3mm - 5mm (Hay gọi là cắt long đường ron).

+Hút sạch bụi ở bề mặt sàn gạch rồi vệ sinh sạch 2 mép đường ron và làm cho mịn mép.

+Chọn màu keo và gắn vào súng, gắn vòi rồi bắn nhẹ cho keo trộn đều trong vòi bỏ 1 ít.

+Bơm keo nhẹ nhàng vào đường ron: Bơm dư một ít rồi khoảng 5 phút – 10 phút chúng ta dùng bi để tách phần đường ron chính và phần keo dư ra 2 bên đường ron gạch.

+Chờ keo khô khoảng 3h - 4h thì tách lấy phần keo ron dư và lau lại sàn sạch sẽ, lưu ý vệ sinh sạch keo dư bằng Xilen hoặc xăng thơm.

+Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ khu vực thi công và bàn giao cho Quý khách hàng.

Ron men sứ

Bắn keo chà ron chuyên nghiệp, không làm trây keo ra sàn những các phương pháp chà ron cũ trước đây

Ron men sứ

Bơm keo ron men sứ bằng mặt gạch, đường ron không bị trũng nên bề mặt ron ngăn bám bụi 99,9%

Lưu ý: Thi công thực tế tại công trình xoay quanh các yếu tố cốt lõi cụ thể như sau:

+Cách chọn hoá chất, pha hoá chất, sử dụng máy chà sàn, máy hút và cách vệ sinh sàn.

+Cách nạo vét đường ron cho từng khu vực, từng vị trí, phần góc cạnh, góc khuất.

+Cách vệ sinh mép đường ron ở thành đứng và bề mặt gạch sát mép đường ron.

+Cách sử dụng súng, gắn vòi, gắn keo, cắt vòi, lực bóp súng, hiểu về cơ chế trộn keo.

+Cách bơm keo vào mạch, độ nghiêng súng, độ di chuyển súng, cách dùng bi vét.

+Cách bóc keo, cắt tỉa mép keo, vệ sinh keo dư hay cách phòng keo dính trên gạch.

+Cách bảo quản keo dư trong chai và hướng dẫn khách hàng tự bảo trì sản phẩm.

Quy trình thay ron chuyên ở sàn gạch – Keo ron men sứ lỏng – Ron bằng mặt gạch

+Kiểm tra tẩy ố trước các vết bẩn nặng và vệ sinh sạch bề mặt gạch bằng máy chà sàn công nghiệp, hút sạch nước bẩn bằng máy hút công nghiệp.

+Dùng bộ dụng cụ nạo vét ron chuyên dụng, chuyên nghiệp để lấy ron cũ ra và chỉnh lại đường ron cho đẹp ở độ thẳng, độ rộng 2mm, độ sâu 3mm (Hay gọi là cắt long đường ron).

+Hút sạch bụi ở bề mặt sàn gạch rồi vệ sinh sạch 2 mép đường ron và làm cho mịn mép.

+Pha keo ron thường dặm vá lại toàn bộ đáy đường ron bị lủng lỗ cho kín đáy. Chờ ron đáy tạm khô thì vệ sinh sạch sàn và rãnh đường ron.

+Pha keo ron men sứ với tỉ lệ và % màu theo bảng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

+Bơm keo nhẹ nhàng vào đường ron: Lắc đều và bơm nhẹ nhàng vừa đủ cho phẳng mặt.

+Dùng lưỡi dao rọc giấy hoặc miếng foam chuyên dụng để tỉa cho đường ron vừa đẹp bằng mặt gạch.

+Chờ keo khô khoảng 2h - 3h thì kiểm tra vệ sinh sạch keo bị lem ra gạch bằng Xilen hoặc xăng thơm.

+Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ khu vực thi công và bàn giao cho Quý khách hàng.

Ron men sứ

TGH sở hữu hệ thống trang thiết bị, máy móc chuyên phục vụ nghề chà ron - không phải là những người thợ chà ron tay ngang, đảm bảo làm việc hiệu quả theo chuẩn châu Âu

Lưu ý: Thi công thực tế tại công trình xoay quanh các yếu tố cốt lõi cụ thể như sau:

+Cách chọn hoá chất, pha hoá chất, sử dụng máy chà sàn, máy hút và cách vệ sinh sàn.

+Cách nạo vét đường ron cho từng khu vực, từng vị trí, phần góc cạnh, góc khuất.

+Cách vệ sinh mép đường ron ở thành đứng và bề mặt gạch sát mép đường ron.

+Cách trộn keo thường và xử lý dặm vá lỗ lủng làm kín đáy đường mạch gạch.

+Cách pha keo về tỉ lệ pha, dung tích cần pha, pha vào đâu và pha như thế nào.

+Cách bơm keo vào mạch, độ nghiêng chai keo, độ di chuyển chai, lượng keo bơm.

+Cách tỉa keo dư, vét keo cho gọn, bơm thêm keo cho đủ và xử lý keo bị bong bóng.

+Cách bóc vệ sinh keo dư hay cách phòng keo dính trên gạch (Nhất là gạch nhám).

6. Giá trị thực mà nhà cung cấp dịch vụ chà ron men sứ phải làm được

+Tính năng chống bụi bẩn của ron men sứ - Điểm đột phá trong ngành ron gạch.

+Tính năng chống nứt nẻ gẫy mạch – Xóa bỏ mọi nhược điểm của keo ron thường.

+Tính năng chống hôi của ron men sứ – Tạo không gian hoàn hảo trong nhà bạn. 

+Tính năng kháng khuẩn của keo ron – Sự hiệu quả chưa bao giờ tốt hơn. 

Ron kim tuyến

Đường ron men sứ đáp ứng tất cả các tiêu chí: đẹp - sang - xịn - cá tính

V.  Làm chuyên sâu – Hợp tác chất lượng – Vì một sứ mệnh mang tên KH của công ty Trần Gia Hưng

Quy trình thi công keo ron men sứ chuẩn tắc, tin cậy, đem đến nhiều lợi ích to lớn cho người sử dụng và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng.

+ Lợi ích 1 – Chúng tôi đang có bộ trang thiết bị thi công chuyên nghiệp gần 40 món thiết bị chuyên dụng sẽ làm tốt nhất cho mọi sàn gạch: Cho dù là đường ron nhỏ, đường ron chưa đều, có nhiều vị trí góc cạnh khó, với nhiều loại gạch bo mép hay mép sắc cạnh… Thì với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, với nhiều loại máy nhỏ và siêu nhỏ, chúng tôi luôn làm cho đường ron nhà bạn đồng đều và trở nên đẹp nhất.

+ Lợi ích 2 – Chúng tôi đang có đội thi công chuyên nghiệp gồm nhiều chuyên gia và thợ giỏi nhiều kinh nghiệm: Với ý thức chà ron gạch là một nghề làm đẹp cao cấp, nghề trang trí nội thất sau cùng cho hệ gạch, đá,… trong toàn nhà bạn. Thì chúng tôi luôn nâng cao tay nghề từ khi được học từ các chuyên gia nước ngoài cho phù hợp với môi trường ốp lát tại Việt Nam. Chính vì vậy mà giá trị chúng tôi tạo ra luôn là hữu dụng giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi nhà.

+ Lợi ích 3 – Chúng tôi đang có quy trình thi công bài bản cho phép kiểm tra và đo lường được chất lượng và hiệu quả của từng công đoạn: Với từng công đoạn thi công trong 9 bước chà ron men sứ cho sàn gạch thì chúng tôi đều có thể đo lường được hiệu quả của từng bước và kiểm tra ngay kết quả.

Thi Công ron gạch

Khách hàng có thể nhìn thấy ngay chất lượng thi công của TGH thông qua việc quan sát quá trình làm việc của chúng tôi

Tại sao chà ron men sứ cho sàn gạch lại cho kết quả tối ưu nhất?

+ Chà ron men sứ cho sàn gạch là đã lựa chon đúng sản phẩm chuyên cho sàn gạch: Keo lỏng xâm nhập len lỏi vào đường ron để bám dính là vô địch, keo tự pha nên có thể pha theo màu gạch đáp ứng thị hiều người tiêu dùng, keo tự cân bằng mặt nên làm keo bằng mặt gạch là hữu dụng nhất… Còn nếu có thêm tính năng chống thấm thì lại càng dễ dàng hơn vì đúng nguyên lý chống thấm với vật liệu này – “Chất lỏng chống chất lỏng”.

+ Chà ron men sứ cho sàn gạch dung hòa các lỗi cho sàn gạch: Loại keo này khi thành phẩm giống như men gạch nên mọi lỗi nhỏ trên sàn gạch đều có thể xử lý hiệu quả bằng loại keo ron này. Các chuyên gia về đường ron gạch của chúng tôi đã và đang làm rất tốt điều này.

+ Chà ron men sứ cho sàn gạch hiện là tiêu chuẩn cao cấp nhất mà phải là đội chuyên nghiệp mới làm được: Hiện nay chà ron chất lượng, hiệu quả cao… được xem là một nghề chính thống có giá trị cao và rõ ràng. Mà đã là nghề thì phải có thầy, có thợ, có tiêu chuẩn, có quy trình, có đủ trang thiết bị tiên tiến, có vật tư cao cấp,… Chúng tôi đã và đang là người dẫn đầu trong nghề này, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu về đường ron gạch cho mọi nhà.

Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị cùng với công việc chà ron men sứ cho sàn gạch là số 1 – Qúy khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu những đường ron sang trọng và tiện nghi nhất.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY! 

Với cách chà ron chuyên nghiệp và uy tín của TGH chúng tôi tự tin kiến tạo những đường ron sàn gạch giàu sức sống và tuổi thọ lâu dài theo năm tháng, tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn!

 

Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.