Nội dung

 1. I. Tiêu chuẩn cơ bản cần có của một chuyên gia
 2. II. Tổng quan về ngành keo ron trang trí tại Việt Nam
  1. Tiến hành phá bỏ nhược điểm của bột chà ron là điều kiện, là cơ sở, là bước ngoặt lớn cho ngành keo ron tại Việt Nam sang tới ron trang trí
  2. Tiếp đến: Các chuyên gia về ron gạch của Trần Gia Hưng đã nghiên cứu và tìm ra vai trò trang trí của đường ron gạch tại bất kì vị trí nào trong nhà bạn.
  3. Hình dung tổng quan về dòng sản phẩm keo ron men sứ - Loại vật liệu cao cấp đủ tiêu chuẩn xướng danh vai trò trang trí của đường ron gạch
 3. III. Tổng quan về nhu cầu của thị trường tại Việt Nam
 4. IV.  Tổng quan về nhà cung cấp dịch vụ ron trang trí tại Việt Nam
 5. Tìm hiểu về công tác chà ron cho gạch vách - biện pháp chà ron đỉnh cao đến từ Ý

CHUYÊN GIA RON TRANG TRÍ – LUÔN TIÊN PHONG VÀ ĐƯƠNG ĐẦU VƯỢT KHÓ ĐỂ CÓ ĐƯỢC NHỮNG THÀNH QUẢ TỐI ƯU NHẤT GỬI TẶNG QUÝ KHÁCH HÀNG

I. Tiêu chuẩn cơ bản cần có của một chuyên gia

1.    Có thời gian trực tiếp trong nghề ít nhất 3 năm.

2.    Có kiến thức am hiểu sâu rộng về đúng ngạch nghề yêu cầu.

3.    Có phục vụ thực tế nhiều khách hàng và phục vụ hài lòng ít nhất 10 khách hàng trong Tầng Lớp Trung Lưu trở lên ra được thành phẩm thực tế.

4.    Có tiêu chuẩn tổng thể về nghề chuẩn tắc và tiêu chuẩn chi tiết chính xác về chuyên môn thật rõ ràng và tiêu chuẩn hơn hẳn các bạn cùng ngành.

5.    Có khả năng tư vấn rõ nét, dễ hiểu, chất lượng, hiệu quả… Và đặc biệt có khả năng tổ chức trình diễn cả một quá trình đẹp mắt, cuốn hút... để có một sản phẩm. Thay vì khách hàng chỉ thưởng thức được kết quả sau thi công thì giờ đây khách hàng còn được thưởng thức cả một quá trình thi công như buổi trình diễn đẹp mắt, tạo ra kết quả ngay tại ngôi nhà của mình).

Ron trang trí

Thành phẩm sáng tạo từ đôi tay chuyên gia ron trang trí

II. Tổng quan về ngành keo ron trang trí tại Việt Nam

Với dòng keo chà ron thường gốc xi măng (bột chà ron) mà chúng ta thường dùng từ xưa tới nay để chà ron thì có quá nhiều nhược điểm và đã không hoàn thành được vai trò cũng như sứ mệnh của mình. Thì ngày hôm nay sẽ được chúng tôi xóa bỏ hoàn toàn hay gọi là phá bỏ hoàn toàn nhược điểm của bột chà ron.

Chuyên gia ron trang trí

Nhược điểm của bột chà ron chính là khiến đường ron bị ố đen, ố vàng, bong tróc, thấm gỉ,... mất thẩm mỹ và gây hư hại đến gạch ốp lát

Tiến hành phá bỏ nhược điểm của bột chà ron là điều kiện, là cơ sở, là bước ngoặt lớn cho ngành keo ron tại Việt Nam sang tới ron trang trí

+Các nhược điểm của bột chà ron phần lớn diễn ra chính là từ chất liệu keo ron là dạng gốc xi măng (hàm lượng keo ít) -> Giờ đã có dòng keo chà ron mới với thành phần 100% là keo (keo ron 2 thành phần dạng đặc và keo ron men sứ dạng lỏng) đã là một bước ngoặt cực kỳ lớn trong ngành ron gạch tại Việt Nam.

+Bước 2 của việc phá bỏ nhược điểm của bột chà ron chính là tay nghề thi công của người thợ: Hiện nay khi đã có dòng sản phẩm chất lượng thì cùng với đó tay nghề người thợ chà ron cũng phải được đào tạo chuyên nghiệp đạt chuẩn Quốc Tế về: Nhận biết về đường ron và nhận biết về sự quan trọng của đường ron + Cách vệ sinh đường ron trước khi chà ron cao cấp + Cách pha chế (sử dụng) sản phẩm từng loại keo ron cao cấp + Cách thi công chà ron đạt chuẩn (có bảng tiêu chuẩn 9 bước kèm theo).

+Bước cuối cùng đó là công tác bảo trì, vệ sinh định kỳ, hóa chất sử dụng vệ sinh… Cũng ảnh hưởng phần nào tới chất lượng của keo ron cao cấp trên sàn gạch. Chúng ta chỉ nên dùng hóa chất trung tính vệ sinh nhẹ nhàng bằng vải ẩm là đã sạch như mới rồi và không tổn hại gì tới đường ron.

Với việc nâng cấp và cải tổ cả 3 vấn đề nêu trên thì hiện nay hầu như mọi nhược điểm của keo chà ron đã không còn tồn tại nữa. Mà thay vào đó chính là giá trị cao nhất cho từng đường ron gạch trong nhà bạn – Đường ron luôn sạch bóng và trang trí đẹp mắt cho cả không gian rộng lớn từ sàn tới vách.

Chuyên gia ron trang trí

Nâng cấp ron gạch từ ron xi măng thành ron men sứ

Tiếp đến: Các chuyên gia về ron gạch của Trần Gia Hưng đã nghiên cứu và tìm ra vai trò trang trí của đường ron gạch tại bất kì vị trí nào trong nhà bạn.

+Vai trò 1: Tạo liên kết giữa các viên gạch làm kín bề mặt sàn, giữa sàn và tường… hay gọi chung là cầu nối giữa gạch và gạch, gạch và một số chất liệu khác. Với đường ron chắc chắn, khô ráo… sẽ không còn là nơi trú ẩn của vi khuẩn.

+Vai trò 2: Là để trang trí cho sàn nhà, vách tường, sàn đá, đá mặt tiền…trên chất liệu gạch, đá. Là để trang trí cho chính viên gạch và để dung hoà phần nào các khiếm khuyết của gạch như: gạch không đều, cong vênh nhẹ… Là để trang trí, nâng cao giá trị, tạo sự sang trọng cho toàn ngôi nhà của bạn lâu dài.

+Vai trò 3: Là vị trí để bảo vệ sàn gạch mỗi khi có sự giãn nở, chấn động…-> Các viên gạch có độ hở ở đường ron mà không bị cấn dẫn tới bung gạch, bong tróc gạch. Dễ dàng tách ra từng viên gạch nếu muốn thay thế một số viên bị lỗi, hay một số vị trí nào đó mà không làm bể các viên gạch lân cận (Tình trạng này hiện nay rất nhiều). Chính sự chắc chắn bám dính kín mép là cơ sở cho chức năng chống thấm hiệu quả hơn bất kỳ loại vật liệu nào khác.

+Vai trò 4: Ron gạch chắc chắn không cho nước, bụi bẩn thâm nhập từ trên xuống – độ sâu bám dính kín kẽ của đường ron không có cơ hội cho trào ngược bất cứ thứ gì từ dưới lên… Là cơ sở cho không gian thoáng, mùi hương không gian hoàn toàn điều khiển được theo ý thích của mình.

+Vai trò 5: Ron gạch còn để bảo vệ các góc cạnh, mép gạch tránh sứt, mẻ… bảo vệ lớp men mỏng ở bề mặt gạch. Thêm vào hàm lượng keo hoặc 100% là keo thì các phân tử nhỏ của ron gạch liên kết chặt chẽ, đường ron không bị giòn, không nứt nẻ gẫy mạch… Là tiêu chí quan trọng mà chúng ta cũng sẽ phải hướng tới.

+Vai trò 6: Đường ron kín, bề mặt bóng mịn, chất liệu tốt dễ vệ sinh sạch là yếu tố quan trọng trong công tác làm sạch hàng ngày. Ngoài ra, góp phần bổ trợ cho các viên gạch khi lót bị lỗi không chắc chắn thì sự liên kết của đường ron giữa các viên gạch là hữu ích -> Đây là cơ sở để tiến thêm tới chức năng chống bụi bẩn của đường ron gạch.

Ron trang trí

Đường ron men sứ kim tuyến trang trí ấn tượng - khắc phục 95% nhược điểm ron xi măng

Hình dung tổng quan về dòng sản phẩm keo ron men sứ - Loại vật liệu cao cấp đủ tiêu chuẩn xướng danh vai trò trang trí của đường ron gạch

+Ưu việt số 1 của keo ron men sứ: Thành phần gốc keo men sứ giúp phần tử keo ron liên kết với nhau rất chặt chẽ, đảm bảo len lỏi vào kẽ gạch vô cùng khắng khít, lấp đầy mọi kẽ hở, khó bị bong tróc.

+Ưu việt số 2 của keo ron men sứ: Độ bóng của ron gạch như kính, chống bám bụi 100%, không lo ố đen, rất dễ vệ sinh và làm sạch, không cần dùng hóa chất tẩy rửa.

+Ưu việt số 3 của keo ron men sứ: Đường ron luôn khô ráo và sáng đẹp nên mọi khu vực sử dụng loại keo ron này sẽ luôn có không gian thoáng sạch, trong lành.

+Ưu việt số 4 của keo ron men sứ: Ngoài ra keo ron men sứ còn giúp củng cố, gia cố cho sàn gạch vững chắc hơn... Thậm chí còn dung hòa được các vị trí sứt mẻ gạch, trám đầy các đường ron lớn...

+Ưu việt số 5 của keo ron men sứ: Tính chất lỏng của keo - Keo men sứ là dạng lỏng nên có khả năng thấm len lỏi vào các lỗ nhỏ li ti của mạch gạch. Chính vì vậy khi keo đông cứng thì khả năng bám dính là vô địch – Đây cũng là cơ chế quy chuẩn chống thấm – “Dùng chất lỏng chống chất lỏng”.

+Ưu việt số 6 của keo ron men sứ: Keo ron men sứ có khả năng tự cân bằng mặt: Chính vì keo ở dạng lỏng nên có khả năng tự cân bằng mặt và cao bằng mặt gạch (không có hiện tượng đường ron bị trũng nhẹ). Nên đường ron không lưu bụi ở bề mặt như các loại keo đặc khác. 

Ron trang trí

Ron men sứ cao bằng gạch ốp lát, không có hiện tượng bị trũng nên khi lau sàn hoàn toàn có thể lau sạch ron, không lo bám bụi

III. Tổng quan về nhu cầu của thị trường tại Việt Nam

Một điều chú ý sau: Bạn đã dành tâm huyết và thật nhiều thời gian mới có được bức tường vách đứng, sàn gạch sàn nhà tuyệt đẹp làm điểm nhấn kiến trúc có một không hai cho không gian ngôi nhà. Thế mà hiện trạng đường ron nhiễm bẩn xuất hiện đã làm phai mờ nét đẹp và sức sống vốn có của chất liệu gạch trong nhà. 

+ Để giải quyết triệt để vấn đề chà ron gạch hiện nay, chỉ có biện pháp tối ưu duy nhất đó là tìm kiếm vật liệu keo chà ron hoàn toàn mới, có thành phần khác biệt với các sản phẩm chà ron đại trà.

Hơn 10 năm thi công chà ron sàn gạch đá, gạch vách đứng, TGH đã tìm ra được tuyệt chiêu chà ron chất lượng vượt trội đến từ các nước phát triển. Với thành phần 100% là keo cao cấpkeo men sứ của TGH chính là “THIÊN ĐỊCH” của mọi vết bẩn trên đường ron gạch.

Chúng tôi đang triển khai chà ron gạch sàn nhà, gạch vách đứng cho hàng trăm công trình xây dựng tại TP. HCM và các tỉnh thành miền Nam với sự hỗ trợ đắc lực từ keo chà ron TGH. Thông qua hiệu quả thi công thực tế, chúng tôi cam kết chất lượng vượt bậc của keo chà ron TGH mang lại, đảm bảo khiến bạn cảm thấy bất ngờ!

Ron trang trí

TGH chuyên thi công ron trang trí siêu bền với tiêu chí 3 không: KHÔNG BÁM BỤI - KHÔNG THẤM NƯỚC - KHÔNG BONG TRÓC

IV.  Tổng quan về nhà cung cấp dịch vụ ron trang trí tại Việt Nam

Tính năng trang trí của keo ron – Điểm nhấn nổi bật đã có vị trí trong ngành nội thất. Giờ đã có vật tư keo ron tốt và với đường ron tiêu chuẩn 2mm cùng với tay nghề thi công keo ron đạt chuẩn Quốc Tế. Chúng tôi tự tin phô diễn tính năng trang trí của keo ron đẹp nhất trên sàn gạch nhà bạn. 

+ Phối màu tạo điểm nhấn với tính năng trang trí của keo ron cùng các chuyên gia:

*Chuyên gia pha màu theo màu của gạch: Với 6 màu gốc, với bảng công thức chuẩn và được đào tạo pha màu bài bản tại Hàn Quốc - Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu pha màu ron trùng với màu chủ đạo của gạch. Ngoài ra keo ron men sứ này tuyệt đối không bám bụi bẩn nên công tác pha màu theo màu gạch sẽ giá trị dài lâu theo thời gian, chứ không giống như keo ron thường gốc xi măng dễ dàng bám bụi bẩn và dễ dàng đổi màu ron.

*Chuyên gia phối màu phá cách (khác màu của gạch) tạo điểm nhấn cho toàn sàn sạch: Chính vì bảng màu keo ron của chúng tôi là đa dạng, có cả màu trơn lẫn màu kim tuyến và chúng tôi đã có kinh nghiệm thực tế 5 năm phối màu làm ron cao cấp. Nên việc chọn màu keo ron tạo điểm nhấn cho sàn gạch là nhẹ nhàng và tính năng trang trí của keo ron bắt đầu từ đây – Vượt lên trên mọi tính năng khác mà dòng keo ron này đã khẳng định.

Ron trang trí

Ron trang trí có màu sắc ấn tượng như xanh, đen, đỏ, vàng, đồng,... đặc biệt có màu ánh nhũ và màu kim tuyến

+Quy trình thi công và sử dụng tính năng trang trí của keo ron cho toàn sàn gạch:

+Dùng bộ dụng cụ nạo vét ron chuyên dụng, chuyên nghiệp để làm cho đường ron đẹp ở độ thẳng, độ rộng 2mm, độ sâu 3mm.

+Chia khu vực phối màu và chọn màu keo ron trên bảng màu. Sau đó điều chỉnh cho phù hợp khi thi công thực tế lúc ban đầu (nhất là đối với gạch hoa văn nhiều phải chọn được màu chủ đạo để phối màu cho hiệu quả).

+Thi công keo ron sau khi hoàn tất việc phối màu: Lắc đều và bơm nhẹ nhàng vừa đủ cho phẳng mặt.

Tính năng trang trí của keo ron men sứ, keo ron 2 thành phần này sẽ được thể hiện tốt nhất khi hòa hợp được với yêu cầu và sở thích của chủ nhà. Và điều này thì chúng tôi đã có danh sách nhiều mẫu thực tế để Qúy khách hàng dễ hình dung và chọn lựa. 

Tìm hiểu về công tác chà ron cho gạch vách - biện pháp chà ron đỉnh cao đến từ Ý

Với gạch vách cũ đang sử dụng thì công việc chà ron ra sao: Điều này chưa phải là nỗi lo lớn nhất nhưng cũng là vấn đề khá nan giải. Vì để nạo vét đường ron gạch cũ thì 100% là phải dùng máy ron cắt mở rộng đường ron gạch vách. Trong khi đó dùng máy cho vách gạch sẽ khó khăn hơn dùng cho sàn gạch.Chính vì vậy cần phải có những người thợ giỏi nhiều kinh nghiệm, kỹ tính, mắt sáng… mới làm tốt việc này được. Sau đó các việc còn lại sẽ là dễ dàng hơn nhiều.

Ron trang trí

Việc thi công ron trang trí cho khu vực nhiều vách và góc cạnh như toilet, nhà tắm,... được thực hiện dễ dàng khi chúng tôi có công nghệ bắn keo ron bằng súng chuyên dụng

Còn với gạch vách mới ốp lát công việc dễ dàng hơn chăng: Chúng tôi có mặt và góp sức ngay từ khi bắt đầu ốp lát gạch. Vì để làm ron đẹp thì chúng tôi phải có những tiêu chuẩn riêng cần phối hợp với bên ốp lát gạch, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất ở vách gạch, mang lại giá trị cao nhất cho ngôi nhà, cho mỗi gia chủ. Khi chúng tôi nhúng tay ngay từ ban đầu như vậy thì công tác chà ron cho gạch vách chỉ đơn thuần còn lại là: Vệ sinh cho thật sạch và bắn keo cho thật đẹp là xong.

Màu ron bạc kim tuyến mang thần thái sang trọng, quý phái và cực kỳ tinh tế

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY! 

Công ty TGH chuyên nhận ốp lát gạch và thi công ron men sứ chuyên nghiệp tại Việt Nam, đi đầu xu hướng chà ron thẩm mỹ với giá trị bền bỉ hàng chục năm không đổi!


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.