Tiểu sử bản thân của tôi

trần văn hưng

Trần Hưng thân chào mọi quý khách hàng, anh em bạn bè, các chiến hữu… trên toàn quốc.

Họ và tên: Trần Văn Hưng

Tên rút gọn: Trần Hưng

Ngày sinh: 17/11/1984

Nguyên quán: Nam Điền, Nghĩa Hưng, Nam Định, VN.

Chỗ ở hiện nay: 180 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình, HCM.

Tốt nghiệp cấp 3 tại: Trường THPT – B Nghĩa Hưng.

Học đại học tại: Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM 

Ngành học: Cơ khí động lực.

Nghề chuyên môn hiện tại: Đào tạo nhân sự và thấu hiểu về ốp lát gạch, làm ron men sứ cao cấp.

Email cá nhân: tranhungkdi@gmail.com

Zalo số: 0938 300 468

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/hungtrocdaukdi

 

Chi tiết cụ thể về quá khứ, hiện tại và hướng đi của Trần Văn Hưng trong tương lai.

 

Trước 2011: Học hết cấp 3 tại quê nhà và học đại học tại TP.HCM – Trong thời gian này tôi vừa học vừa làm nghề “Dạy kèm luyện thi đại học tại nhà – 3 môn Toán - Lý – Hoá”. Vì thế sau khi ra trường tôi có chút kinh nghiệm về đào tạo cũng như đứng trước đám đông.

Từ 2011 – 2018: Tôi học thêm về đào tạo, học thêm về kinh doanh… Và làm về đào tạo nguồn nhân lực cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, tự mở công ty Phi Phượng Hoàng – Làm về nghề đu dây nhà cao tầng, công ty Hồng Tâm Phát – Làm tổng thể về ngành vệ sinh công nghiệp, công ty Xây dựng Trần Gia Hưng – Làm về sửa chữa nhà cửa, xây dựng.

Từ 2019 – Nay: Tôi tập trung vào ngành ốp lát gạch theo tiêu chuẩn châu âu (chuẩn 96 điểm) và thi công làm keo ron cao cấp – Keo ron men sứ lỏng cho sàn, keo ron 2 thành phần đặc cho vách. Xử lý sự cố chuyên cho sàn gạch đá như: Trầy xước, tạo nhám, phun men giảm nhám, nứt nẻ, rỗng bộp, sứt mẻ, đánh bóng, phủ bóng, tẩy ố, thấm nước, thay ron tạo điểm nhấn….

Hiện nay đang diễn ra hàng ngày: Tôi cùng tập thể Trần Gia Hưng chúng tôi đang có đội thi công về ốp lát, thi công keo ron cao cấp trên 30 người thợ chính chuyên nghiệp – Được các chuyên gia về ngành ốp lát, ron gạch Hàn Quốc đào tạo bài bản, phòng Bán Hàng, phòng Marketing đang hoạt động hăng say hiệu quả hàng ngày. Đội ngũ ban lãnh đạo điều hành chú tâm tới giá trị dịch vụ và giảm chi phí, giữ vững tinh thần và kỷ luật của doanh nghiệp. Tôi đang tích cực làm 3 việc hàng ngày: Học nâng cấp bản thân quyết liệt và mạnh mẽ, điều hành doanh nghiệp không lơ là và làm Marketing tầng cao cho doanh nghiệp.

Hướng đi trong tương lai: Tôi tập trung cung cấp dịch vụ chất lượng cao (dịch vụ cao cấp mới) cho Biệt Thự “ Phục vụ hết đời cho TLTL trở lên” -  Các vấn đề trong ngành xây dựng liên quan và xoay quanh Biệt Thự. Tôi sẽ dùng nhiều nhất các công cụ trong mảng internet vào phục vụ công việc để sẵn sàng tạo ra đột phá cho doanh nghiệp. Với doanh nghiệp – Tôi cùng các anh em chiến hữu sẽ đưa Trần Gia Hưng trở thành doanh nghiệp lớn mạnh lọt vào “Top 500 Doanh Nghiệp mạnh nhất Việt Nam” trong 8 năm. Với cá nhân – Tôi sẽ ghi tên mình vào danh sách những con người “ Tay Trắng Gây Dựng Cơ Đồ” trong 5 năm và theo đuổi nguồn cảm hứng về “Thần Lực Con Người” là một Mentor thực thụ.

Hiện tại tôi đang là con người có một lý do, một mục đích sống đủ lớn để tôi phải mạnh mẽ hơn bao giờ hết sự học, làm việc mạnh mẽ và công hiến hết mình mà không một chút nghi ngại. Tôi luôn tự tin là mình sẽ làm được cùng với tập thể hùng mạnh Trần Gia Hưng mà không phải là tự cao vì tôi đang từng ngày tập trung cao độ đi tìm kiếm các công cụ, các phương tiện, các vị trí, các yếu tố….để đạt mục tiêu mà không phải là ngồi chờ. 

Tôi luôn bắt đầu bằng câu hỏi Tại Sao? – Áp dụng và vận hành mạnh mẽ Đại Dương Xanh – Bằng phương pháp Hiện Thực Hoá Mục Tiêu. 

Vậy là tốc độ và hiệu quả của công việc đang dần chớm nở.


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.