BÍ QUYẾT GIỮ TOILET LUÔN SẠCH – LUÔN TOẢ MÙI HƯƠNG DỄ CHỊU!

Giữ toilet luôn sạch trong mỗi gia đình, mỗi toà nhà là nhu cầu thiết yếu, cần thiết hàng ngày nhưng cách mà đạt được điều này tốt nhất thì chưa nhiều người biết hết. Thông thường thì chà rửa, vệ sinh hàng ngày và để khử mùi thì dùng chai xịt thơm toilet có sẵn là nhiều. Hôm nay với nhu cầu thiết yếu và thường tình này, chúng tôi – Công ty Cổ Phần Trần Gia Hưng có các chuyên gia chuyên về làm sạch toilet sẽ chia sẻ bí quyết giữ toilet luôn sạch để mọi người cùng tham khảo!

 

 

Bước đầu tiên của bí quyết giữ toilet luôn sạch là phải tìm hiểu được những nguyên nhân làm toilet luôn có mùi khó chịu cụ thể như sau:

► Toilet luôn ẩm ướt, hệ thống thoát nước kém tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển mạnh

► Phía trên trần và tường bị thấm từ các toilet hay khu vực ẩm ướt nào đó phía trên

► Toilet bị bí khí, không có sự thông thoáng.

► Các vấn đề liên quan tới sộc hơi từ bồn cầu, bồn tiểu trong toilet

► Các đường ron thông thường bằng gốc xi măng sử dụng lâu ngày bị nứt nẻ, bong tróc làm nước luôn đọng dưới các rãnh ron tạo ra mùi rất khó chịu hay đường ron bị ố vàng rất khó vệ sinh và nhìn rất xấu.

► Ít làm công tác vệ sinh hoặc vệ sinh không sạch nên vi khuẩn tái phát triển rất nhanh

► Chọn các loại hoá chất có mùi rất nặng hoặc sử dụng nhiều loại mùi hương cùng lúc….gây ra sự loạn mùi

 

 

Bước thứ 2 của bí quyết giữ toilet luôn sạch là xử lý triệt để các nguyên nhân nêu trên cụ thể như sau:

  • ♦ Vấn đề thứ nhất: Ngay từ lúc đầu chúng ta phải lưu ý tới vấn đề này là cán nền lót gạch phải có độ dốc về đầu thu nước và hàng ngày phải chú ý làm cho sàn toilet khô ráo nhiều nhất.
  • ♦ Vấn đề thứ hai: Hạn chế tối đa việc trần và vách toilet bị thấm nước nếu có thì phải xử lý ngay để tránh hư hại qua các vấn đề khác.
  • ♦ Vấn đề thứ ba: Tạo cửa chớp cho toilet được thông thoáng khí hay gắn quạt hút cho toilet để trao đổi khí nhanh giảm mùi mỗi khi sử dụng.
  • ♦ Vấn đề thứ tư: Kiểm tra rút hầm cầu, tạo lỗ thoát hơi ra phía ngoài toà nhà cho bồn cầu và kiểm tra lưu lượng nước có đủ mạnh hay không.
  • ♦ Vấn đề thứ năm: Kiểm tra sửa chữa thay thế ron mới, chống thấm tốt  - Hiện nay chúng tôi có 1 loại keo ron chống thấm và chống bám bụi bẩn tuyệt hảo đáp ứng cho sàn gạch toilet cực tốt.
  • ♦ Vấn đề thứ sáu: Có được các bước trên tốt thì bạn chỉ cần vệ sinh nhẹ nhàng là toilet luôn sạch đặc biệt là vấn đề thứ năm – Đường keo ron cao cấp của TGH luôn trắng sáng trong suốt quá trình sử dụng nên chỉ lau nhẹ là đạt tiêu chuẩn.
  • ♦ Vấn đề thứ bảy: Không cần dùng hoá chất nhiều để vệ sinh nữa và chọn vài hương thơm nhẹ, mát là đủ.

 

Vậy là so với trước đây bí quyết giữ cho toilet luôn sạch có thêm 1 vấn đề hữu dụng nữa là vấn đề số 5. Vì nếu bạn vẫn dùng loại ron thông thường gốc xi măng thì vấn đề ố vàng, bong tróc, nứt nẻ, khó vệ sinh…lại tiếp diễn. 

Vì vậy, bạn nên quan tâm tới giải pháp keo ron TGH của chúng tôi.

 

 

Có được bí quyết giữ cho toilet luôn sạch này mong rằng sẽ có ích cho mọi nhà và cuộc sống của mỗi gia đình tươi vui sảng khoái hơn!

 

Hình ảnh thự tế.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHUYÊN GIA KỸ THUẬT CỦA TRẦN GIA HƯNG!

 

Trần Gia Hưng nhận thi công chà ron sàn gạch chống thấm và chống bụi bẩn cho mọi công trình, sẵn sàng nghiên cứu tìm hiểu nhiều hơn để bí quyết giữ cho toilet luôn sạch được hoàn hảo hơn và được nhiều người biết đến hơn.

Quay Về Trang Chủ


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.

Dịch vụ liên quan