Nội dung

 1. THƯƠNG HIỆU KEO CHÀ RON GẠCH MAGICPRO
 2. QUY TRÌNH THI CÔNG KEO CHÀ RON MAGICPRO CHÍNH HÃNG
 3. DỊCH VỤ CHÀ RON SÀN GẠCH KẾT HỢP KEO CHÀ RON GẠCH MAGICPRO CHẤT LƯỢNG

THƯƠNG HIỆU KEO CHÀ RON GẠCH MAGICPRO

Keo chà ron Magicpro có thể nói là một trong số các loại keo chà ron đến từ Hàn Quốc được nhiều khách hàng yêu thích nhất hiện nay. Không kém bất kì loại keo chà ron nào trên thị trường về tính năng, mà còn có số lượng màu sắc đa dạng, dẫn đầu trên thị trường khó có thể có loại keo ron nào có thể vượt qua. Keo chà ron Magicpro - người bạn đồng hành của mọi nhà sẽ làm được những gì ? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây, các bạn hãy đồng hành và theo dõi cùng chúng tôi nhé.

keo chà ron chống thấm men sứ - Keo chà ron magicpro từ Hàn Quốc

QUY TRÌNH THI CÔNG KEO CHÀ RON MAGICPRO CHÍNH HÃNG

Thi công chà keo chà ron magicpro nhanh chóng hiệu quả bằng mặt gạch, công nghệ tiên tiến hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho người dùng và đặc biệt đưa ngành thi công keo chà mạch gạch tiến xa hơn với thế giới. Hãy là khách hàng thông minh và hiện đại nhanh chóng sở hữu những đường ron gạch đẹp nhất bằng các bước sau đây quý vị nhé.

►Quy trình thi công chà ron gạch magicpro đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 • Bước 1: Kiểm tra tẩy ố trước các vết bẩn nặng và vệ sinh sạch bề mặt gạch bằng máy chà sàn công nghiệp, hút sạch nước bẩn bằng máy hút công nghiệp.
 • Bước 2: Dùng bộ dụng cụ nạo vét ron chuyên dụng, chuyên nghiệp để lấy ron cũ ra và chỉnh lại đường ron cho đẹp ở độ thẳng, độ rộng 2mm, độ sâu 3mm (Hay gọi là cắt long đường ron).
 • Bước 3: Hút sạch bụi ở bề mặt sàn gạch rồi vệ sinh sạch 2 mép đường ron và làm cho mịn mép.
 • Bước 4: Pha keo ron thường dặm vá lại toàn bộ đáy đường ron bị lủng lỗ cho kín đáy. Chờ ron đáy tạm khô thì vệ sinh sạch sàn và rãnh đường ron.
 • Bước 5: Pha keo ron men sứ với tỉ lệ và % màu theo bảng tiêu chuẩn của nhà sản xuất
 • Bước 6: Bơm keo nhẹ nhàng vào đường ron: Lắc đều và bơm nhẹ nhàng vừa đủ cho phẳng mặt
 • Bước 7: Dùng lưỡi dao rọc giấy hoặc miếng foam chuyên dụng để tỉa cho đường ron vừa đẹp bằng mặt gạch.
 • Bước 8: Chờ keo khô khoảng 2h - 3h thì kiểm tra vệ sinh sạch keo bị lem ra gạch bằng Xilen hoặc xăng thơm.
 • Bước 9: Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ khu vực thi công và bàn giao cho Quý khách hàng

Bơm keo ron magicpro chất lượng

DỊCH VỤ CHÀ RON SÀN GẠCH KẾT HỢP KEO CHÀ RON GẠCH MAGICPRO CHẤT LƯỢNG

Dịch vụ chà ron gạch magicpro đạt tiêu chuẩn quốc tế sẵn sàng làm hài lòng khách hàng mọi lúc mọi nơi, là địa chỉ tin cậy để khách hàng yên tâm đặt niềm tin và trao gửi công trình của mình. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến chất lượng thi công tuyệt vời nhất cho người dùng.

Xem thêm: keo chà ron


Keo chít ron sàn nhà thương hiệu Hàn Quốc có nét ron đẹp và bền bỉ

Trải nghiệm nhiều điều thú vị với dịch vụ thi công chà ron magicpro cao cấp số 1 thị trường.

+ Thi công bằng keo chà ron Magicpro chính gốc chất lượng cao.

+ Sở hữu đội ngũ công nhân viên năng động, trẻ trung, nhiệt tình trong công việc, cởi mở hòa đồng với khách hàng, giải đáp tỉ mỉ từng câu hỏi.

+ Chúng tôi cũng có một đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng để có thể giải đáp, xử lý mọi tình huống được cho là khó khăn nhất với người dùng.

+ Trên hết dịch vụ chà ron sàn gạch kết hợp keo chít mạch magicpro của chúng tôi cũng sở hữu dây chuyền máy móc công nghệ hàng đầu thị trường, cung cấp chất lượng dịch vụ hoàn mỹ nhất.

Trên đây là quy trình thi công sàn gạch chất lượng cao bằng keo chà ron Magicpro đã được kiểm duyệt quốc tế rất mong khách hàng sẽ có được lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.

keo chà ron magicpro

 

Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.