Nội dung

  1. Tiêu chuẩn của ron sàn gạch cần đạt được sau khi chà ron 
  2. Keo chà ron Magicpro – Đáp ứng mọi tiêu chuẩn về đường ron 
    1. Tiêu chuẩn của ron sàn gạch Magicpro như thế nào?

Tiêu chuẩn của ron sàn gạch – Bí quyết chà ron Hàn Quốc

 

Mỗi quy trình đều có những tiêu chí nhất định để đánh giá hiệu quả thực hiện và chà ron cũng vậy. Tiêu chuẩn của ron sàn gạch hiện nay được các gia chủ và chủ đầu tư xem như là thước đo cần phải biết của đội chà ron chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đội ngũ TGH biết rằng có lẽđiều này chắc hẳn vẫn còn khá mới mẻ với nhiều người. Nếu quả thật như vậy thì bạn đừng lo lắng nhé! Vì bài viết mà chúng tôi cung cấphôm nay sẽ gửi đến bạn những yếu tố cơ bản và cần thiết đểtạo nên đường ron đẹp đúng chuẩn nhất nhé!

Tiêu chuẩn của ron sàn gạch

Tiêu chuẩn của ron sàn gạch cần đạt được sau khi chà ron 

Đường ron là yếu tố rất quan trọng khi ốp lát sàn gạch. Bởi việc kết nối từng viên gạch thành tổng thể hoàn chỉnh sẽ góp phần tạo nên tínhchống thấm và bụi bẩn cho ngôi nhà của bạn. Vì vậy, chà ron sàn gạch là bước thiết yếu cần được quan tâmmột cáchchu đáo.

Tuy nhiên, thi công chà ron sàn gạch không hề đơn giản như chúng ta nghĩ. Bởi công việc này cầnphải đạt được những yếu tố nhất định về kích thước và độ sâu của đường ron.

Sau đây là những tiêu chuẩn của ron sàn gạch phải có sau khi chà ron:

♦ Đường ron phải có diện mạo bóng nhẵn, trơn mịn tự nhiên. Điều này sẽ giúp tăng thẩm mĩ sàn gạch và ngăn ngừa bám bụi hay ố bẩn, xỉn màu ron gạch.

♦ Đường ron thẳng đều là tiêu chuẩn được yêu cầu cao trong thi công vì nó tạo ra hiệu ứng tốt cho người nhìn. Thể hiện được đẳng cấp của công trình.

♦ Độ bền là yếu tố chắc chắn phải đạt được, đường ron phải có khả năng chống thấm, bám dính tốt, không gãy mạch thì mới có thể thực hiện tốt chức năng bảo vệ cho sàn gạch.

♦ Đường ron nên có độ rộng từ 1,8 – 2,5mm và độ sâu 3-5mm. Trong đó đường ron có độ rộng 2mm là lý tưởng nhất. Đảm bảo được độ co giãn và đàn hồi tốt nếu như gạch giãn nở.

♦ Đường ron phải phẳng bằng mặt gạch hoặc thấp hơn không quá 0,2mm nhằm đảm bảo thẩm mỹ cho sàn gạch và công tác vệ sinh cực kỳ dễ dàng mà hiệu quả.

♦ Hai mép gạch tiếp xúc với đường ron phải sạch và mịn thì sẽ tôn vinh vẻ đẹp của đường ron cao cấp tốt nhất và cũng là ghi nhận sự chuyên nghiệp của người thợ thi công chà ron.

Để đạt được những tiêu chuẩn này thì sử dụng vữa xi măng rất khó. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của keo chà ron Magicpro thì mọi chuyện chắc chắn sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Bởi đây là sản phẩm dạng “men keo” được chế tạo từ gốc men sứ, phù hợp với mọi kích thước đường ron.

Đường ron men sứ cao bằng mặt gạch, tuyệt đối không bấm bẩn, không gỉ sét

Keo chà ron Magicpro – Đáp ứng mọi tiêu chuẩn về đường ron 

Keo chà ron Magicpro là loại tự pha theo định lượng sẵn của nhà sản xuất và có thể điều chỉnh được độ lỏng của keo ron nên dễ dàng len lỏi vào khe kẽ của đường ron.

Bạn không cần pha chế với nước nên tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Hiện nay, kỹ thuật thi công keo chà ron Magicpro được thực hiện bởi đội ngũ Trần Gia Hưng và hệ thống đại lý chính hãng của công ty chúng tôi. Đây là sản phẩm mới nhất được chúng tôi ký kết phân phối từ thương hiệu Magicpro Hàn Quốc.

Ron men sứ Magicpro chứa kim tuyến sang trọng, có điểm nhấn ấn tượng

Tiêu chuẩn của ron sàn gạch Magicpro như thế nào?

  • ♦ Là loại keo chà ron Epoxy tự phẳng nên đường ron sẽ có bề mặt đường ron bóng đẹp và phẳng đều.
  • ♦ Sau khi định lượng bằng cân điện từ Hàn Quốc và pha trộn bằng máy trộn keo chà ron, chỉ cần bóp nhẹ trong chai nhựa vào đầy mạch gạch là xong.
  • ♦ Không tốn nhiều tiền mua trang thiết bị thi công và rất dễ thi công đường ron bằng hoặc gần bằng mặt gạch.
  • ♦ Ron sàn gạch khô hẳn sau 2h30 phút thi công với bề mặt bóng loáng như kính cường lực.
  • ♦ Đường ron chống thấm và chống bụi bẩn toàn diện từng chi tiết, không cần sử dụng nhiều hóa chất vệ sinh.
  • ♦ Tuổi thọ của ron sàn gạch Magicpro kéo dài suốt 10 năm không đổi màu và bong tróc.

Keo Magicro có đến 24 màu sắc, có thể pha trộn tạo màu sắc tương đồng đến 95% màu gạch

Nếu bạn có nhu cầu thi công ron sàn gạch đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc với thời gian sử dụng bền lâu đừng ngần ngại liên hệ với TGH. Chúng tôi là đội thi công keo chà ron Magicro độc quyền trên toàn quốc, luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 đáp ứng yêu cầu từ Quý Khách Hàng.


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.