Bơm keo chà ron Saveto – Tạo ron gạch cao cấp

 

Bơm keo chà ron Saveto cho sàn gạch – Chất lượng cao đến bất ngờ 

Thông thường, việc sử dụng bột chà ron gốc xi măng để chà ron gạch (thi công những kẽ hở của bề mặt ốp lát gạch) sẽ đem lại tuổi thọ cho ron gạch là 4-5 năm. Đó là tuổi thọ của ron gạch khi không gặp phải những sự cố thấm gỉ, bong tróc, nhiễm rêu mốc. Điều này khiến cho gia chủ phải tốn nhiều thời gian, công sức để bảo trì, sửa chữa và gia cố lại ron gạch. Chính vì điều đó, chúng tôi đã cố gắng tìm ra một loại vật liệu thay thế bột chà ron gốc xi măng nhằm tạo ra ron gạch có độ bền bỉ lâu dài hơn, không gặp sự cố hi hữu, và đó chính là keo chà ron Saveto.

Sử dụng keo chà ron Saveto – Tự tin ron gạch có tuổi thọ tối thiểu 10 năm 

Keo chà ron Saveto là keo ron gốc Epoxy của Ý, gốc này là yếu tố nâng cao khả năng bám dính và khả năng thích nghi của ron gạch, giữ cho ron gạch luôn ở trạng thái bền bỉ, không bị tác động bởi yếu tố môi trường. Sản phẩm keo Saveto có thể tạo ra tuổi thọ ron gạch gấp đôi so với xi măng trắng.

Đặc điểm mới của keo chà ron Saveto là thiết kế dạng keo đậm đặc dạng đóng chai sẵn, hỗn hợp này luôn kết dính tốt ở mọi bề mặt, hoàn thành thi công ron gạch cho các khu vực đa dạng như tường, sàn, vách đứng, toilet, sân thượng, hồ bơi, nhà tắm,…

Bơm keo chà ron Saveto

Keo chà ron Saveto có 16 màu, tạo sự đa dạng màu sắc cho công trình.

Đánh giá quy trình bơm keo chà ron Saveto – Quy trình chuẩn theo chuyên gia hàng đầu của Mỹ 

Bơm keo chà ron Saveto cho rãnh ron gạch là một quy trình đơn giản, thao tác dễ dàng. Nhờ thiết kế tiện dụng, sản phẩm này không cần pha trộn và không cần đổ ra sàn để chít từng tí một, thay vào đó là sử dụng súng bắn keo để bơm keo thẳng vào mạch gạch. Những đặc điểm này đã giúp tối ưu hóa hiệu suất, rút ngắn thời gian thi công, đồng thời nó cũng tạo thuận lợi cho những người thực hiện chà ron, không đòi tay tay nghề cao.

Hướng dẫn quy trình bơm keo chà ron Saveto:

Bước 1: Kiểm tra tẩy ố trước các vết bẩn nặng và vệ sinh sạch bề mặt gạch bằng máy chà sàn công nghiệp, hút sạch nước bẩn bằng máy hút công nghiệp.

Bước 2: Dùng bộ dụng cụ nạo vét ron chuyên dụng, chuyên nghiệp để lấy ron cũ ra và chỉnh lại đường ron cho đẹp ở độ thẳng, độ rộng 2mm, độ sâu 3mm - 5mm (Hay gọi là cắt long đường ron).

Bước 3: Hút sạch bụi ở bề mặt sàn gạch rồi vệ sinh sạch 2 mép đường ron và làm cho mịn mép.

Bước 4: Chọn màu keo và gắn vào súng, gắn vòi rồi bắn nhẹ cho keo trộn đều trong vòi bỏ 1 ít

Bước 5: Bơm keo nhẹ nhàng vào đường ron: Bơm dư chút ít rồi khoảng 5 phút – 10 phút chúng ta dùng bi để tách phần đường ron chính và phần keo dư ra 2 bên đường ron gạch.

Bước 6: Chờ keo khô khoảng 3h - 4h thì tách lấy phần keo ron dư và lau lại sàn sạch sẽ, lưu ý vệ sinh sạch keo dư bằng Xilen hoặc xăng thơm.

Bước 7: Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ khu vực thi công và bàn giao cho Quý khách hàng

Bơm keo chà ron Saveto

Tuổi thọ ron gạch thực tế trên 10 năm, luôn khiến người sử dụng hài lòng tuyệt đối.

Việc thực hiện đúng quy trình chà ron gạch bằng keo ron Saveto sẽ giúp tuổi thọ sàn gạch của bạn được nâng cao đáng kể, đây cũng là một cách giúp bạn tối ưu lợi ích về kinh tế thông qua việc tiết kiệm chi phí vệ sinh, sửa chữa và bảo trì ron định kỳ.

Hãy thực hiện bơm keo chà ron Saveto cho công trình của bạn ngay bây giờ để ngăn ngưa sự cố, xóa bỏ nỗi lo ron gạch hư hỏng. Để mua keo ron Saveto và dụng cụ thi công, hãy gọi cho chúng tôi để đặt hàng bất cứ lúc nào, mọi sản phẩm luôn được giao tận nơi trên toàn quốc.

Công ty Trần Gia Hưng – đại diện hãng keo Saveto tại Việt Nam hân hạnh phục vụ quý khách 24/7!

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Tổng đài: (028) 66 80 90 00 – Hotline: 0973 900 468 (Trần Hưng)