CÁCH TRÉT RON GẠCH KHÔNG TỐN THỜI GIAN.

Cách trét ron gạch đơn giản mà nhanh chóng có phải là điều các bạn đang tìm kiếm, vậy thì tin vui cho các bạn là bạn đã tìm đúng địa chỉ bài viết của chúng tôi rồi đấy. Và ngay sau đây còn chần chừ gì nữa mà không khám phá điều thú vị tuyệt vời này cùng chúng tôi thôi nào, như bạn thấy thì phương pháp trét ron gạch không phải hiếm thấy trên thị trường, trái lại nó còn rất nhiều. Tuy nhiên để tìm được cách trét ron gạch phù hợp với công trình và sở thích cá nhân, đặc biệt còn thỏa mãn yêu cầu không tốn thời gian thì cũng không phải đơn giản.

BẬT MÍ CÁCH TRÉT RON GẠCH KHÔNG TỐN THỜI GIAN- RÚT NGẮN QUY TRÌNH THI CÔNG CHÀ RON GẠCH- ĐÁP ỨNG ĐẦY ĐỦ MỌI NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG VÀ ĐEM LẠI NHIỀU TÍNH NĂNG ĐA DẠNG.

Bí mật của cách trét ron gạch nhanh chóng không tốn thời gian đó chính là ở keo chà ron, để làm nên được những đường ron gạch đẹp nhất cũng như hoàn mỹ nhất thì phải có sự góp mặt của rất nhiều yếu tố mà trong đó keo chà ron có thể được coi là một trong các yếu tố quan trọng nhất. Vậy thì đây là loại keo ron nào? Các bạn hãy đồng hành cùng chúng tôi để biết loại keo nào nhé.

Bật mí bí quyết giúp chét ron sàn gạch dễ dàng không tốn thời gian

• Công việc bận rộn khiến cho bạn không còn thời gian dành cho gia đình, không có thời gian để chăm chút cho ngôi nhà của mình. Nhất là đường ron trên sàn nhà, phải làm sao để những đường ron ố đen trở nên sáng đẹp như mới? Đã có giải pháp cho bạn, đó chính là keo ron Carelex - một lựa chọn tuyệt vời ngay lúc này để bạn có thể có lại những đường ron sáng bóng.
Cách trét ron gạch rất đơn giản, bạn không cần làm gì ngoài việc lắc đều lọ keo rồi xịt trực tiếp lên mạch gạch.
Không cần quan tâm quý vị có biết gì về keo chà ron hay không, nhưng nếu muốn chét mạch gạch ngay tại nhà bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình keo Carelex là mọi chuyện sẽ được giải quyết.
Đồng thời keo Carelex còn không mất thời gian đợi cho ron khô rồi mới bóc ron dư được, mà thay vào đó người thi công có thể làm sạch chúng ngay sau khi bạn đã chà ron hết lượt. Cách trét ron gạch này làm bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều.

 

cách trét ron gạch

 

ĐI VÀO CỤ THỂ CÁCH TRÉT RON GẠCH DỄ DÀNG KHÔNG TỐN THỜI GIAN - QUY TRÌNH ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ, DÀNH CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG- CÂN BẰNG CUỘC SỐNG, TẠO RA NHIỀU PHÚT GIÂY THƯ GIÃN HƠN CHO NGƯỜI DÙNG

Phía trên chúng tôi mới đề cập đến những bí mật làm cho chét ron nhanh hơn, nhưng nếu muốn đi vào chi tiết cụ thể thì các bạn cần biết quy trình thi công đó là gì, và cũng không để bạn phải đợi thêm một giây phút nào nữa, chúng ta hãy cùng đến với quy trình thi công chà ron cụ thể thôi nào.

►Quy trình chà ron gạch bằng keo ron Carelex

- Trước tiên đó là yêu cầu chuẩn bị keo Carelex chính hãng, và không thể thiếu dụng cụ thi công chà ron gạch hiện đại đảm bảo nhu cầu.

- Sau đó đến bước bơm keo ron.

+Các bạn hãy lắc đều lọ keo cho tới khi mọi thành phần trong lọ được trộn đều với nhau.

+Xác định rãnh ron cần bơm keo đầu tiên rồi đạt miệng lọ sát với đường ron.

+Bóp nhẹ lọ keo trực tiếp xuống rãnh ron.

- Tiếp theo đến bước đánh bóng và làm mịn đường ron.

+Đặt miếng nhựa scrape và chỗ vừa mới xịt keo ron xong.

+Lấy tay ấn nhẹ phần đầu miếng nhựa rồi kéo dàn đều theo chiều dài của đường ron.

cách trét ron gạch

- Bước bóc ron dư.

+Bạn có thể nhờ trợ giúp của tấm vải mềm để thực hiện cho nhanh.

- Cuối cùng là vệ sinh sàn gạch.


Thế là vài phút chia sẻ về cách trét ron gạch đã trôi qua, chúng tôi rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của bạn đọc để những bài viết lần sau được hoàn thiện hơn nữa, song cũng không quên gửi những lời cảm ơn chân thành nhất tới độc giả đã đồng hành với chúng tôi trong bài viết này.


cách trét ron gạch
 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6680 9000

Hotline: 0973 900 468 (Mr.Hưng)

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/CongtyTranGiaHung/