CHÀ KEO RON THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ LÀ NHƯ THẾ NÀO?

 

Khi nhu cầu tăng lên, xã hội phát triển thì không có lí do gì mà bạn không đặt ra cho các dịch vụ hiện nay một tiêu chuẩn nhất định. Và thi công chà keo ron cũng không ngoại lệ, với những gì bạn đã bỏ ra, cùng với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, thì một công cuộc chà ron sàn gạch đạt chuẩn quốc tế là điều bạn hoàn toàn xứng đáng được nhận. Nhưng giữa vô vàn các dịch vụ chà ron trên thị trường, bạn có xác định được đâu mới là sự lựa chọn đúng đắn nhất? Hãy để những chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi chỉ dẫn giúp bạn.

 

LÀM SAO ĐỂ MỘT CÔNG CUỘC CHÀ KEO RON ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ ? – CHỈ CẦN BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI, CHẮC CHẮN BẠN SẼ LUÔN CÓ NHỮNG TRẢI NGHIỆM THOẢ MÃN NHẤT

Không phải bất kì gói dịch vụ chà keo ron đa dạng nào trên thị trường cũng được đánh giá là đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bởi vì chỉ khi nắm trong mình những yếu tố đặc biệt này thì chúng mới thực sự là sản phẩm dịch vụ tiên tiến thuộc thế hệ mới.

 

chà keo ron

Những yêu cầu của một dịch vụ chà keo ron đạt chuẩn Quốc Tế

• Tiện lợi: Những gói dịch vụ chà keo ron nhanh gọn, dễ dàng thi công, dễ dàng chuẩn bị.
Chất lượng: Đây là yếu tố quan trọng nhất, quyết định đến tiêu chuẩn của dịch vụ chà keo ron. Muốn đạt chuẩn quốc tế thì kết quả chà keo ron mang lại phải đạt thành công hoàn hảo, nghĩa là đường ron phải bóng mịn, sáng sạch, đủ gam màu theo nhu cầu, chống thấm, chống bụi bẩn hiệu quả, dễ dàng vệ sinh và bền vững với thời gian.
Giá cả: Một yếu tố nữa không thể nhắc đến cho một tiêu chuẩn quốc tế đó là giá cả. Có lẽ bạn đang nghĩ rằng một dịch vụ chất lượng lại chuẩn quốc tế thì chắc chắn giá phải cao ngất ngưởng, nhưng với công ty cung cấp dịch vụ chà keo ron hàng đầu như chúng tôi thì điều đó hoàn toàn ngược lại. Chúng tôi mang đến cho bạn những trải nghiệm chất lượng nhất, nhưng cũng ít tốn kém nhất, bình dân và phù hợp mọi gia đình Việt Nam.

Tất cả những yếu tố làm nên một dịch vụ đạt chuẩn đều phục vụ cho một mục đích cuối cùng, đó là sự thoả mãn trong nhu cầu của mọi khách hàng. Chúng tôi đã chứng minh được điều này, bởi vì chúng tôi đã và đang sở hữu cho mình những dịch vụ chất lượng như thế.

 

CHÀ KEO RON SÀN GẠCH VỚI KEO CHÀ RON MAGICPRO MỘT LẦN NỮA KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ - CHÚNG TÔI LÀ ĐỊA CHỈ SỐ 1 TRÊN THỊ TRƯỜNG  

Dịch vụ chà keo ron với Magicpro không chỉ mang trong mình đầy đủ những yêu cầu vượt trội của một tiêu chuẩn quốc tế. Mà hơn hết chúng còn thể hiện giá trị của mình ngay ở những phút giây trải nghiệm thi công. Thật tuyệt vời đúng không? Bạn sẽ thấy đây là một quy trình chà keo ron có 1 không hai về chất lượng.

Quy trình chà keo ron tối ưu với keo ron Magicpro

• Bước 1. Xử lí ron gạch: cắt ron gạch cũ, nạo vét và vệ sinh sạch sẽ khô ráo.

Bước 2. Trộn keo ron bằng cân điện tử để chia tỉ lệ thành phần keo ron hợp lí, đúng tiêu chuẩn. Sau khi trộn hỗn hợp, đổ 1 lượng vừa đủ vào lọ nhỏ có vòi xịt keo. Lưu ý cân bằng mức dùng trong vòng 15-20 phút trước khi keo ron đông cứng lại.

Bước 3. Tiến hành chà keo ron chất lượng, hướng đầu mũi lọ keo ron lên ron gạch và bóp đều tay cho keo ra từ tư, lấp kín đường ron. Nếu keo có bị tràn ra ngoài thì sử dụng môt miếng xốp quét chúng lại đường ron.

Bước 4. Chờ 2-4h sau khi keo ron khô thì vệ sinh nhẹ nhàng đường ron đã chà. Kiểm tra lại và bàn giao cho khách hàng.

 

chà keo ron

Hiện nay những đất nước tiên tiến nhất đã và đang tiến hành thi công chà keo ron theo các bước làm chuẩn chỉ này. Vậy tại sao bạn lại không sở hữu ngay cho mình một dịch vụ chuẩn Quốc Tế ngay tại Việt Nam nhỉ? Hãy gọi chúng tôi khi bạn có nhu cầu – chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ bạn.

 

a

 
 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6680 9000

Hotline: 0973 900 468 (Mr.Hưng)

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/CongtyTranGiaHung/