KEO CHÀ RON HAI THÀNH PHẦN – SẢN PHẨM KEO RON TIÊN TIẾN NHẤT!

► Công ty Cổ Phần Trần Gia Hưng chuyên về keo ron sàn gạch, từ thi công chà ron sàn gạch mới tới phục hồi hay thay ron sàn gạch chúng tôi đều làm rất tốt. Ngoài ra, chúng tôi còn không ngừng tìm kiếm các loại keo ron tốt nhất để thi công cho khách hàng và giờ đây sản phẩm keo ron chất lượng nhấtchúng tôi đang sử dụng là keo chà ron hai thành phần được nhập từ Italia. Đây là loại keo chà ron hai thành phần ưu việt nhất mà chúng tôi đã kiểm nghiệm thực tế so với các loại keo chà ron khác.

 

Keo chà ron hai thanh phần - 1

 

Chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về loại keo chà ron hai thành phần này!

 

♦ Trước hết chúng ta hầu hết đều được nghe tới keo hai thành phần nhưng là để trám hay dán một cái gì đó. Nhưng tại sao keo hai thành phần có thể để chà ron sàn gạch được?

  • Đây là loại keo chà ron hai thành phần pha trộn theo tỷ lệ 1:1 và đông cứng trong khoảng 2h – 4h nên có thời gian thuận lợi để mình thi công
  • Độ đàn hồi của loại keo chà ron hai thành phần này rất tốt nên không có hiện tượng nứt nẻ, bong tróc.
  • Bề mặt đường ron bóng nên không có hiện tượng bụi bẩn thẩm thấu vào đường ron nên đường ron luôn sáng và chống bám bụi bẩn 100%
  • Khả năng kết dính với các loại gạch đá rất tốt nên không có hiện tượng thấm nước hay gọi là có khả năng chống thấm cực tốt.
  • Sau cùng là độ bền của keo chà ron hai thành phần này rất lâu  dài và có nhiều màu sắc để gia chủ dễ chọn lựa, dễ phối màu, dễ tạo ra một sản phẩm sàn nhà bắt mắt, sạch sẽ, sang trọng.

Cơ bản keo chà ron hai thành phần của chúng tôi là như vậy. Nếu Quý vị muốn được trải nghiệm thực tế và sở hữu giá trị tuyệt hảo của loại keo ron này thì nhanh tay liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi ≈

 

Keo chà ron hai  thành phần 2

 

Trần Gia Hưng nhận thi công chà ron sàn gạch chống thấm và chống bụi bẩn bằng loại keo chà ron hai thành phần cho mọi công trình. Sẵn sàng làm việc cả ngày lễ tết để phục vụ tối đa nhu cầu của mọi Quý khách hàng.

 

 

HÃY GỌI CHO CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com 

ĐT: (028) 66 80 90 00 – Hotline: 0973 900 468 (Trần Hưng)