Keo chà ron hồ bơi: Tuyệt chiêu chống thấm đỉnh cao

 

Keo chà ron hồ bơi cần đáp ứng điều kiện quan trọng nhất: Thành phần chống thấm tối ưu. Quanh năm tiếp xúc với nước và hóa chất, việc chọn keo chà ron có vai trò quyết định đến tuổi thọ ron sàn gạch. Và đây cũng là điều các chủ thầu xây dựng quan tâm hàng đầu.

►Cung cấp keo chà ron hồ bơi chất lượng cao, chống thấm tối ưu

Để thực hiện sứ mệnh “Cung cấp giải pháp chống thấm hoàn hảo”, chúng tôi chuyên phân phối keo chà ron hồ bơi gốc Epoxy cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc. Là sản phẩm gốc nhựa cải tiến thêm ron gốc nước nên gần như không thấm nước.

keo chà ron hồ bơi ,

Keo chà ron Magicpro có thể nói là vật liệu phù hợp nhất để thực hiện chà ron hồ bơi với ưu điểm về: Độ bền, chống thấm tối đa, bề mặt ron láng mịn hoàn hảo,….đảm bảo đáp ứng kỳ vọng của gia chủ.

Keo chà ron hồ bơi Magicpro – Ron bền đẹp tối ưu

• Gốc Epoxy cao cấp đảm bảo không khe hở li ti, tối ưu khả năng chống thấm nước.
Đường ron láng mịn đều màu và chống bong tróc dưới tác động từ nước.
Tối ưu hóa khả năng chống nấm mốc cho đường ron hồ bơi.
Ron hồ bơi màu sắc đa dạng với 24 màu, có thêm màu trong suốt độc đáo.
Thi công tiêu chuẩn Hàn Quốc, giúp đường ron kéo dài tuổi thọ.
Đạt hiệu quả sử dụng lâu dài ít nhất từ 7-10 năm, không cần thay ron tốn kém
Chế độ bảo hành toàn diện từ A-Z.

 

Quy trình thi công keo chà ron hồ bơi độc quyền

 

Đối với keo ron Magicro, chúng tôi sẽ thi công trọn gói cho hồ bơi, không nhận bán lẻ trực tiếp. Đội ngũ keo ron đã được đào tạo bày bản được phép thi công, không tự ý pha chế vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng đường ron.

Khi thi công đúng chuẩn Hàn Quốc, chúng tôi cam kết chà ron hồ bơi bền vững đến 7- 10 năm sử dụng, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho việc bảo dưỡng, sửa chữa và thay mới ron sau này.

Thực hiện quy trình keo chà ron hồ bơi Magicpro cơ bản

Bước 1: Xử lý mạch gạch cho sàn gạch đã ốp lát trên 24h.

• Dùng máy cắt ron sàn gạch để nạo vét đường ron với độ sâu đều từ 3mm – 5mm. Tiếp theo vệ sinh tẩy ố khu vực cần thi công (Đối với hồ bơi đã chà ron).

Kết hợp dụng cụ mài ron gạch và máy hút bụi để làm sạch bụi bẩn dính sâu trong khe gạch, đặc biệt là hai mép ron. (Đối với hồ bơi mới chưa chà ron).

Dùng bộ dụng cụ chuyên dụng căn độ sâu của ron cho đều nhau và gia cố thêm keo ron thường (nếu cần thiết) vào những vị trí đường ron lõm sâu.

keo chà ron hồ bơi ,

Bước 2: Tiến hành trộn keo ron

• Định lượng keo chà ron Macgicpro bằng cân điện tử Hàn Quốc, tuân thủ nguyên tắc pha chế keo ron dành cho khu vực và thời tiết tại Việt Nam (thường là keo đậm đặc hơn để chống lại môi trường nhiệt độ cao).

Trộn đều bằng máy khuấy trộn keo ron. Tiếp theo đổ lượng nhỏ vào lọ rồi lắp vòi xịt đã cắt sẵn mũi nhọn. Căn chuẩn lượng keo vừa đủ dùng hết trong vòng 15 -20 trước khi keo trong lọ trở nên đặc dần tới khi đông đặc (tránh lãng phí)

Bước 3: Hướng mũi nhọn đầu lọ keo dọc theo đường ron và bóp đều tay thật chậm một lượng vừa phải ko để keo tràn lên sàn gạch.

Bước 4: Vệ sinh lại sàn bằng hóa chất trung tính và kết thúc quá trình thi công chà ron gạch. Bàn giao lại công trình cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm giá trị của keo chà ron hồ bơi tiên tiến nhất hiện nay.

 

a

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6680 9000

Hotline: 0973 900 468 (Mr.Hưng)

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/CongtyTranGiaHung/