KEO RON TỐT NHẤT  -  CÔNG NGHỆ TỐT NHẤT  -  DỊCH VỤ TỐT NHẤT –> KẾT QUẢ TỐT NHẤT!

 

Keo ron tốt nhất TPHCM

Công ty Xây Dựng Trần Gia Hưng đang sử dụng loại keo ron tốt nhất để thi công chà ron cho các toà nhà, công trình … vì keo ron, công nghệ thi công, chất lượng dịch vụ của chúng tôi đạt các yêu cầu sau:

 

  • ♦ Chúng tôi thi công chà ron mới loại keo ron tốt nhất TGH hay thay ron cũ nhà bạn đều không có bụi bẩn.
  • ♦ Sản phẩm keo ron của chúng tôi được nhập từ nước ngoài có chức năng chống thấm, chống bám bụi bẩn tuyệt đối (Có chứng minh thực tế tại cơ sở bạn).
  • ♦ Sau mỗi ngày làm việc thì khu vực chúng tôi thi công đều được dọn dẹp sạch sẽ mà không ảnh hưởng tới mọi sinh hoạt của bạn.
  • ♦ Đường ron sàn nhà bạn sẽ luôn trắng sáng trong suốt quá trình sử dụng khi bạn dùng keo ron tốt nhất của TGH.
  • ♦ Chúng tôi có chế độ bảo hành cho sản phẩm của chúng tôi cũng là để bảo vệ cho giá trị của cải của bạn.

 

Trước và sau khi thi công

 

Keo ron tốt nhất mà Trần Gia Hưng đang sử dụng phục vụ quý vị cũng là loại keo ron rất mới tại thi trường Việt Nam nhưng giá cả thì rất hợp với túi tiền của bạn. Nhà bạn một phòng khách, một hệ thống toilet, phòng tắm luôn luôn sáng bóng sẽ là điểm nhấn giá trị cho ngôi nhà bạn. Còn nếu bạn có thêm chi phí thì bạn có thể làm đẹp cho toàn bộ ngôi nhà bằng keo ron tốt nhất tại Việt Nam của chúng tôi thì chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng.

 

Keo ron cao cấp

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI!

 

Công Ty Cổ Phần Trần Gia Hưng cung cấp keo ron tốt nhất và thi công chà ron cho mọi công trình, sẵn sàng làm việc 24/24 theo tiến độ công trình. Trần Gia Hưng luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu về keo ron với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Tổng đài: (028) 66 80 90 00 – Hotline: 0973 900 468 (Trần Hưng)