Ron sàn nhà bị đen – Giải pháp cải tạo ron tốt nhất (Magicpro)

 

Công trình của bạn đang phủ đẩy ron sàn nhà bị đen dù áp dụng nhiều giải pháp nhưng không hiệu quả? Đường ron bám bẩn lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ sàn nhà, làm giảm giá trị thẩm mỹ của không gian sống. Thấu hiểu nỗi băn khoăn của gia chủ, bài viết hôm nay sẽ gửi đến bạn cách “điều trị” ron sàn nhà bị đen tối ưu, đảm bảo sử dụng lâu dài.

Ron sàn nhà bị đen – Nguyên nhân vì sao? 

Khi ốp lát sàn gạch đủ 24 giờ, người thợ xây dựng sẽ lát một lớp vữa lỏng (Xi măng trắng trộn với nước) hoặc dùng bột chà ron gốc xi măng để che đi khe hở giữa các viên gạch, tạo liên kết và chống thấm cũng như trang trí sàn nhà đẹp mắt hơn.

Tuy vậy, sau một thời gian sử dụng, lớp ron bằng xi măng trắng không còn sạch đẹp như ban đầu nữa, xuất hiện những vết ố vàng, bụi bẩn và nấm mốc,… Vậy nguyên nhân vì sao ron sàn nhà bị đen?

 

Ron sàn nhà bị đen

Một số lý do chủ yếu dẫn đến ron sàn nhà dễ xuống cấp

  • Thợ xây dựng pha loãng xi măng để đẩy nhanh tiến độ công trình. Khi xi măng loãng thì dễ chảy vào mạch gạch nhưng khi khô lại xảy ra hiện tượng co ngót, khó bám dính vào sàn gạch.
  • ♦ Thời tiết Việt Nam nóng ẩm gia tăng sự phát triển của nấm mốc trên ron gạch. Đường ron xi măng không có khả năng kháng nấm mốc.
  • ♦ Ron gạch xi măng rất dễ thấm nước. Khi kết hợp cùng bụi bẩn sẽ dẫn đến hiện tượng oxy hóa làm ron đổi màu.

Kết luận, ron sàn nhà bị đen chính là kết quả của việc sử dụng vữa xi măng trắng khi chà ron. Cấu trúc xi măng vốn không bền và dễ thấm nước. Điều này dẫn đến đường ron xuống cấp nhanh chóng sau vài tháng sử dụng.

Giải pháp xử lý ron sàn nhà bị đen hiệu quả nhất hiện nay 

Khi ron sàn nhà bị đen bạn sẽ làm gì? Đa số mọi người sẽ nghĩ ngay đến chất tẩy sàn nhà. Đây là giải pháp vệ sinh ron gạch phổ biến nhất nhưng chưa hiệu quả nhất. Dùng chất tẩy sàn nhà chỉ làm sạch ron tạm thời, chưa trị tận gốc vì thế ron gạch sẽ nhiễm bẩn trở lại.

Còn đối với Trần Gia Hưng, chúng tôi đã có sẵn bí quyết xử lý ron sàn nhà bị đen hiệu quả 100% dành cho bạn. Đó là keo chà ron Magicpro Hàn Quốc – Sản phẩm được chúng tôi phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

 

Ron sàn nhà bị đen

Keo chà ron Magicpro là dòng keo gốc Epoxy cải tiến có 24 sắc màu sinh động, chuyên dùng để xử lý ron gạch xuống cấp và chà ron chống thấm sàn nhà.

Quy trình xử lý ron sàn nhà bị đen bằng keo chà ron Magicpro như sau: 

Bước 1. Nạo vét sạch đường ron cũ hoặc bụi bẩn, cát, xi măng…dư thừa đang có ở đường ron sàn gạch. Vệ sinh sạch bề mặt sàn khu vực thi công chà ron
Bước 2. Dùng bộ dụng cụ chuyên dụng căn độ sâu của ron cho đều nhau và gia cố thêm keo ron thường (nếu cần thiết) vào những vị trí đường ron lõm sâu.
Bước 3. Bơm keo chà ron men sứ HQ vào cho đều và vừa đủ lấp đầy khe gạch (Bơm đều tay và tốc độ di chuyển chai keo phải đều).
Bước 4. Chỉnh đường keo ron và tách bỏ phần keo ron dư thừa ra khỏi đường ron chính
Bước 5. Chờ khô và bóc phần keo ron dư thừa sau đó vệ sinh tổng thể bề mặt sàn rồi bàn giao.

Mỗi quy trình kéo dài từ 2-3 giờ tùy vào diện tích sàn nhà. Chúng tôi sẽ loại bỏ triệt để ron sàn nhà bị đen và mang đến hệ thống ron gạch bền đẹp, chống thấm tuyệt đối ít nhất 10 năm sử dụng.

Đặc biệt, TGH sẽ áp dụng chế độ bảo hành ron gạch Magicpro đến 10 năm, giúp quý vị an tâm sử dụng. Cách 6 tháng, chúng tôi sẽ đến bảo trì ron gạch nếu nhận được yêu cầu từ khách hàng.

Để sở hữu giải pháp thay ron sàn nhà bị đen hiệu quả nhất hãy liên hệ với chúng tôi. TGH luôn có sẵn keo chà ron Magicpro số lượng lớn đáp ứng mọi yêu cầu từ quý vị.

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6680 9000

Hotline: 0973 900 468 (Mr.Hưng)

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/CongtyTranGiaHung/