THI CÔNG CHÀ RON SÀN GẠCH – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP!

 

Bắt đầu từ xây dựng nhà cửa – Chúng tôi nhận thấy việc thi công chà ron sàn gạch là rất đơn giản và hầu như ai cũng có thể làm được mà không cần phải học qua trường lớp nào cả. Tuy nhiên để thi công chà ron sàn gạch theo đúng tiêu chuẩn thì rất khó, đặc biệt là các sàn nhà cao cấp.

 

thi-cong-cha-ron-san-gach

 

Cụ thể các tiêu chuẩn của việc thi công chà ron sàn gạch là:

  • ♦ Độ bám dính giữa ron và gạch phải tốt – Nên yêu cầu là phải làm sạch 2 mép gạch của đường ron.
  • ♦ Độ sâu của đường ron phải đạt để tránh bong tróc ron – Phải vét cho rãnh ron sâu từ 3,5mm – 4,5mm
  • ♦ Độ mịn của bề mặt ron phải có – Lưu ý khi pha chế ron phải quan tâm tới độ khuấy đều và độ lỏng của ron.
  • ♦ Độ đầy của đường ron so với bề mặt sàn gạch – Dùng cây vét ron làm cho đường ron thấp hơn bề mặt sàn gạch 1 chút xíu là chuẩn nhất.
  • ♦ Tiêu chuẩn cuối cùng của việc thi công chà ron sàn gạch là vệ sinh bề mặt sàn nhất là 2 bên đường ron vừa thi công. Vì có nhiều loại gạch nếu bạn không biết cách vệ sinh sẽ làm xấu màu nguyên thuỷ của gạch và mất đi thẩm mỹ của ngôi nhà.

 

Cơ bản các tiêu chuẩn trước hết của việc thi công chà ron sàn gạch là như thế và có bao nhiêu đội thi công đạt được những tiêu chí đó? Còn tại công ty chúng tôi thì ngoài việc đảm bảo những tiêu chí trên, chúng tôi còn đảm bảo đường ron do chính chúng tôi làm sẽ luôn trắng sáng và không bị bám bụi bẩn trong suốt quá trình sử dụng.

 

cha-ron-san-gach

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI!

 

Trần Gia Hưng nhận thi công chà ron sàn gạch cho mọi công trình mới và cũ, sẵn sàng làm việc 24/24 theo tiến độ công trình. Trần Gia Hưng luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu về keo ron với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

 

Quay Về Trang Chủ

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Tổng đài: (028) 66 80 90 00 – Hotline: 0973 900 468 (Trần Hưng)