Nội dung

 1. 3 điều robot lau nhà không làm được
 2. 3 điều robot lau nhà không làm được - Những hạn chế của robot vệ sinh thông minh là gì?
 3.  
 4. Những điều kiện làm hạn chế hoạt động của robot lau nhà
  1.  
  2. 1/ Robot lau nhà không thể leo cầu thang
  3.  
  4. 2/ Robot lau nhà hoạt động không hiệu quả ở môi trường ẩm ướt
  5. 3/ Robot không lau sạch được các đường ron sàn gạch bị ố vàng, nhiễm bẩn đen
 5. Chuyên gia giúp bạn khắc phục 3 điều robot lau nhà không làm được
 6.  
 7. Những giá trị hữu ích của keo chà ron men sứ giúp khắc phục 3 điều mà robot lau nhà không làm được

3 điều robot lau nhà không làm được

 

Là sáng tạo hữu ích giúp đơn giản hóa công tác vệ sinh, robot lau nhà quả là trợ thủ đắc lực cho chị em nội trợ. Thế nhưng trên đời này không có gì hoàn hảo tuyệt đối. Robot lau nhà vẫn có những hạn chế nhất định. Sau đây là 3 điều robot lau nhà không làm được và cách khắc phục của Trần Gia Hưng. Mời quý vị tham khảo trong bài viết sau đây nhé. 

3 điều robot lau nhà không làm được - Những hạn chế của robot vệ sinh thông minh là gì?

 

3 điều robot lau nhà không làm được

Vẫn chưa có loại robot nào có thể leo cầu thang

 

Bằng cách kết hợp các công năng như: Hút bụi chân không, lau nhà, di chuyển thông minh,... robot lau nhà là cỗ máy thông minh thay thế cách con người làm việc. Nhờ vào sự hỗ trợ này, quý gia chủ có thể tiết kiệm được nhiều thời gian hơn để chăm lo cho công việc và gia đình. 

Thế nhưng, dù mang đến sự tiện dụng cao nhưng có 3 điều robot lau nhà không làm được. Đó là những hạn chế gì?

 

Những điều kiện làm hạn chế hoạt động của robot lau nhà

 

1/ Robot lau nhà không thể leo cầu thang

 

Vâng, đó chính là hạn chế nổi bật khi đánh giá khả năng hoạt động của robot lau nhà. Với kích cỡ nhỏ và linh hoạt, robot thông minh có thể len lỏi vào nhiều ngóc ngách để thực hiện nhiệm vụ làm sạch. Thế nhưng cản trở lớn nhất của nó chính là các bậc cầu thang. Để vệ sinh các bậc cầu thang thì người dùng phải tự di chuyển robot từ tầng này lên tầng khác.

Hiện nay, tầm hoạt động của robot lau nhà chỉ là những mặt phẳng hoặc chướng ngại vật có độ cao từ 1,2 đến 2 cm.

 

2/ Robot lau nhà hoạt động không hiệu quả ở môi trường ẩm ướt

 

Hoạt động làm sạch của robot lau nhà gần như bị vô hiệu hóa ở khu vực ẩm ướt như là: Nhà vệ sinh, sân thượng, nhà tắm, hồ bơi,... Vì là sản phẩm điện tử nên robot lau nhà vẫn nhạy cảm khi tiếp xúc trực tiếp với nước. Nếu sử dụng lâu ngày có khả năng robot bị chập điện và hư hỏng rất cao. 

 

3/ Robot không lau sạch được các đường ron sàn gạch bị ố vàng, nhiễm bẩn đen

 

Các đường ron gạch thông thường là chất liệu bột chà ron gốc xi măng hoặc xi măng trắng nên rất dễ nhiễm bẩn, thấm nước dơ…Nên đường ron thường không sáng đẹp. Và công việc làm sạch đường ron này thì robot không thể làm tốt được.

 

3 điều robot lau nhà không làm được

Quan sát sẽ dễ thấy đường ron trên sàn bị ố vàng, ố đen dù robot vẫn lau sàn hàng ngày

 

Để tận hưởng cuộc sống thảnh thơi trong thời gian rảnh thì đầu tư để sở hữu robot lau nhà là việc nên làm. Tuy vậy chúng ta cũng phải chấp nhận rằng “sản phẩm thần thánh” này vẫn còn những hạn chế nhất định. 

Một câu hỏi đặt ra là làm sao để tối thiểu hạn chế của robot lau nhà, góp phần tăng năng suất làm việc của nó? Hãy cùng tìm hiểu bí quyết độc quyền của Trần Gia Hưng sau đây nhé. 

 

Chuyên gia giúp bạn khắc phục 3 điều robot lau nhà không làm được

 

3 điều robot lau nhà không làm được sẽ được khắc phục với sự hỗ trợ từ keo chà ron men sứ Hàn Quốc. Đã bao giờ quý vị nghe qua công nghệ chà ron tiên tiến với hiệu quả chống thấm và chống bụi bẩn toàn diện?

Trần Gia Hưng xin gửi đến quý vị bí quyết duy trì không gian nhà đẹp và an toàn cho sức khỏe. Bằng cách chà ron thông minh với keo ron Magicpro, chúng tôi sáng tạo những đường ron mạnh mẽ trước áp lực từ môi trường và kháng vi khuẩn, nấm mốc đạt hiệu quả cao.

 

3 điều robot lau nhà không làm được

Keo chà ron MagicPro - Thi công ron gạch chống bẩn, chống đổi màu

 

Những giá trị hữu ích của keo chà ron men sứ giúp khắc phục 3 điều mà robot lau nhà không làm được

 

 • Quý vị có thể sử dụng keo chà ron men sứ cho các bức tường trong nhà, vị trí đường ron cầu thang, đặc biệt là chà ron cho nhà tắm, toilet,... nói chung là những địa điểm ẩm ướt thường xuyên. Đây là những khu vực robot lau nhà không thể tiếp cận được.
 • Robot lau nhà chỉ tập trung làm sạch bụi bẩn phía trên còn đường ron men sứ là sự bảo vệ toàn diện và mạnh mẽ từ bên trong. Cấu trúc đường ron men sứ cứng cáp không có lỗ nhỏ li ti nên kháng nước, kháng nấm mốc tối ưu.
 • Robot lau nhà không thể làm sạch những đường ron ố màu - Vấn đề khó xử lý của sàn nhà. Thế nhưng keo ron Magicpro có thể giải quyết dứt điểm. Bằng cách thay ron đạt chuẩn quốc tế, keo ron men sứ Hàn Quốc mang đến những gam màu đa dạng cho ron gạch, đảm bảo không đổi màu hơn 10 năm sử dụng.
 •  

3 điều robot lau nhà không làm được

Đường ron sạch sẽ và không ố bẩn, giúp robot hoạt động hiệu quả tối ưu

 

Và còn rất nhiều giá trị hữu ích khác khi trải nghiệm công nghệ chà ron Magicpro - Keo ron men sứ chính hãng từ Hàn Quốc. Trần Gia Hưng tin rằng sự kết hợp robot lau nhà và keo ron men sứ là giải pháp vệ sinh tiên tiến, toàn diện và phát huy hiệu quả lâu bền nhất.

Để nhận tư vấn chi tiết hơn về giải pháp vệ sinh 4.0 cùng keo ron men sứ Hàn Quốc, quý vị có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới. Trần Gia Hưng luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý vị trong công tác bảo dưỡng nhà đẹp, an toàn cho sức khỏe.

 


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.