Nội dung

 1. Bảng giá chà ron sàn gạch cao cấp của công ty CP Trần Gia Hưng
  1. Bảng giá thi công chà ron của TGH phụ thuộc vào các yếu tố sau:
 2. Công ty TGH chúng tôi trân trọng gửi đến Quý Khách Hàng bảng giá thi công chà ron chi tiết cho từng hạng mục như sau (căn cứ gốc theo 2 thứ là kích thước gạch và độ rộng của ron gạch):

Chà ron men sứ cao cấp đang dần trở thành một xu hướng trang trí nhà cửa được giới thượng lưuưu  ái lựa chọn. Đây là loại ron gạch có đa sắc màu, lại  đảm bảo về mặt chất lượng với 4 tiêu chí: chống thấm, chống bẩn, chống hôi, bằn mặt gạch. Mỗi căn nhà sở hữu ron men sứ sẽ càng mang  hơi hướng của hiện  đại, sành điệu, đẳng cấp.

Nếu bạn muốn khẳng định vị thế qua căn nhà của mình, hãy để công ty Trần  Gia Hưng giúp bạn sở hữu những đường ron men sứ bền hàng chục năm.

Keo chà ron cao cấp TGH kiến tạo ron kim tuyến lấp lánh và sang trọng chuẩn 5 sao

Chúng tôi là đơn vị nhận thi công chà ron cao cấp cóđà tạo chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Trong 3 năm qua, TGH  đã góp phần đưa ngành công nghệ chà ron cao cấp đến gần hơn với mọi công trình Việt.

Công ty Cổ Phần Trần Gia Hưng nhận thi công chà ron cho:

 • Công trình mới xây dựng
 • Công trình có đường ron cũ (thay mới ron gạch hoàn toàn).
 • Xử lý dặm vá và chà ron đường ron bị lỗi
 • Chà ron chống thấm cho nhà tắm, toilet.

Ron men sứ đồng đều, bằn mặt gạch, khả năng giữ sạch bề mặt ron đầy ấn tượng

Bảng giá chà ron sàn gạch cao cấp của công ty CP Trần Gia Hưng

Bảng giá thi công chà ron của TGH phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Thay ron sàn gạch cũ hay chà ron nhà mới xây dựng.
 • Chất liệu đường ron hiện hữu (đối với đường ron cũ đang sử dụng – Vì quá trình nạo vét đường ron cũ phụ thuộc nhiều vào độ cứng của đường ron)
 • Độ hẹp và rộng của đường keo chà ron cũng sẽ ảnh hưởng lớn tới bảng giá thi công chà ron của chúng tôi vì liên quan tới thời gian thi công, độ khó khi áp dụng các công nghệ tiên tiến và lượng vật tư để thi công.
 • Loại gạch lớn nhỏ trong nhà, trong phòng tắm, trong toilet … liên quan tới khối lượng đường ron cần thi công
 • Loại gạch, đá nhám hay bóng cũng sẽ ảnh hưởng tới giá thi công chà ron vì khâu vệ sinh ron gạch sau khi chét ron cũng quan trọng
 • Mặt bằng cần chà ron là vách đứng hay sàn cũng có tác động nhẹ tới bảng giá thi công chà ron của TGH.
 • Sau cùng là thời gian thi công ngày hay đêm cũng sẽ là vấn đề cần bàn tới.

Loại ron này có thể thay thế vật liệu chống thấm 

Công ty TGH chúng tôi trân trọng gửi đến Quý Khách Hàng bảng giá thi công chà ron chi tiết cho từng hạng mục như sau (căn cứ gốc theo 2 thứ là kích thước gạch và độ rộng của ron gạch):

bảng giá thi công chà ron men sứ

 

Note: Ngoài cách tính giá thi công chà ron sàn gạch theo từng hạng mục như bảng trên thì Công ty chúng tôi cũng có thể báo trọn gói sau khi chuyên gia về ron của chúng tôi khảo sát thực tế và kiểm tra kỹ lưỡng.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHUYÊN GIA KỸ THUẬT CỦA TGH!

Trần Gia Hưng tự tin luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu về keo ron với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Chỉ cần quý khách có nhu cầu chà ron, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn viên hỗ trợ bất cứ lúc nào. Kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để khảo sát, báo giá chính xác cho quý khách. Hãy an tâm vì bạn sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất khi chọn Trần Gia Hưng!

Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.