Nội dung

  1. Công trình bơm keo ron vách toilet quận 7

Công trình bơm keo ron vách toilet quận 7 được giới thiệu trong bài viết này là của gia đình anh Nam. Hạng mục bơm keo ron của gia chủ bao gồm 3 phòng toilet và 1 phòng khách. Được sự giới thiệu của bạn bè, anh Nam đã tìm đến dịch vụ bơm keo ron vách của công ty Trần Gia Hưng. Dưới đây là một số hình ảnh thi công của công trình.

Công trình bơm keo ron vách toilet quận 7

Đáp ứng mong muốn những đường ron đều phải đạt chuẩn về tính thẩm mỹ lẫn độ bền. Đội ngũ công ty xây dựng Trần Gia Hưng đã tiến hành thi công bơm keo ron vách toilet một cách cẩn thận và tỉ mỉ. Đảm bảo từng đường ron thi công luôn thẳng đều, sáng bóng.

Bơm keo ron vách toilet
Công trình bơm keo ron vách toilet tại quận 7

Sau khi nghiệm thu xong, anh Nam vô cùng hài lòng về chất lượng cũng và thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Trần Gia Hưng. Và hứa sẽ giới thiệu tới bạn bè, người thân nếu họ có nhu cầu sử dụng. Dưới đây là một số hình ảnh thi công nổi bật:

Bơm keo ron vách toilet
Đường ron đường vệ sinh mài thẳng đều trước khi vơm keo ron


Bơm keo ron vách toilet bằng keo ron 2 thành phần cao cấp

Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm của Trần Gia Hưng


Công trình sau khi thi công xong

Liên hệ ngay với công ty xây dựng Trần Gia Hưng để sở hữu những đường ron sáng bóng, đều đẹp và bền vững cũng thời gian nhé!


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.