Nội dung

 1. Cách vệ sinh hồ bơi hiệu quả bằng hóa chất tẩy trắng ron gạch chuyên dụng 
  1. Hóa chất tẩy trắng ron gạch Hàn Quốc – Giải quyết mọi vết bám bẩn cứng đầu 
 2. Cách vệ sinh hồ bơi hiệu quả với hóa chất tẩy trắng ron gạch Hàn Quốc – Quy trình 04 bước 
  1. Chà ron cao cấp Italia - Giảm thiểu tình trạng ron gạch ố màu 
Cách vệ sinh hồ bơi hiệu quả - Không lo mùi hôi

 

Cách vệ sinh hồ bơi hiệu quả bằng hóa chất tẩy trắng ron gạch chuyên dụng 

Vệ sinh hồ bơi bằng sự hỗ trợ của các loại hóa chất vệ sinh chuyên dụng là cách làm quen thuộc của hầu hết mọi gia đình. Ở hồ bơi, vị trí dễ bị nhiễm bẩn nhất hồ bơi là đường ron gạch nối liền những viên gạch ốp lát với nhau, đây cũng là khu vực dễ bị thấm rỉ nước, gặp sự cố hư hỏng. Vì vậy, cách vệ sinh hồ bơi hiệu quả nhất là làm sạch ron gạch triệt để bằng hóa chất tẩy trắng ron gạch cao cấp của Hàn Quốc và chăm sóc bảo trì ron gạch hợp lý. Đây là kinh nghiệm đúc kết từ các chuyên gia.

cách vệ sinh hồ bơi hiệu quả

Tự tay vệ sinh ron gạch hồ bơi sạch bong bằng hóa chất vệ sinh ron gạch Hàn Quốc.

Hóa chất tẩy trắng ron gạch Hàn Quốc – Giải quyết mọi vết bám bẩn cứng đầu 

Ron hồ bơi phải ‘đối mặt’ với nước, các loại bụi bẩn và vi khuẩn trong không khí và những loại hóa chất có trong nước hồ bơi, chúng sẽ bám ngày một sâu hơn vào bề mặt ron và nếu không được vệ sinh nhanh chóng thì sẽ gây ra ố bẩn vĩnh viễn, đánh mất đi màu sắc ron gạch ban đầu và thay vào đó là màu của ố vàng, ố đen, rêu mốc, gỉ sét,…

Hóa chất tẩy trắng ron gạch Hàn Quốc ra đời chính là một giải pháp để vệ sinh những vết bám bẩn đó trên bề mặt ron gạch hồ bơi. Loại hóa chất này có thể xử lý được:

 • -Vết ố màu như ố vàng, ố đen trên ron gạch.
 • -Các vết bám dính có màu (kể cả vết bám dính lâu năm).
 • -Các vết nấm mốc li ti, rong rêu trên mặt ron.
 • -Các loại bụi bẩn thường bám trên ron hồ bơi.

Loại hóa chất tẩy trắng ron cao cấp đến từ Hàn Quốc là sản phẩm đã được kiểm chứng mức độ an toàn và chất lượng từ những người có chuyên môn cao, giúp người tiêu dùng hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Cách vệ sinh hồ bơi hiệu quả với hóa chất tẩy trắng ron gạch Hàn Quốc – Quy trình 04 bước 

Bước 1: Chuẩn bị sẵn sàng dụng cụ như: Hóa chất tẩy trắng ron gạch Hàn Quốc, bàn chải nhỏ, máy hút, vải mềm, mày chà sàn,…
Bước 2: Rút hết nước trong hồ bơi. Vệ sinh phần thô trước rồi xịt thẳng hóa chất tẩy trắng ron gạch Hàn Quốc vào bề mặt ron gạch đang bị bám bẩn, ố màu rồi chờ khoảng 1- 2 phút. Tiếp theo dùng bàn chải mềm chà nhẹ vào bề mặt ron để loại bỏ vết bẩn và làm trắng đường ron, đảm bảo chà cho đến khi vết bám bẩn bong ra hết.
Bước 3: Vệ sinh nước bẩn chung quanh bề mặt sàn và đường ron.
Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt hồ bơi và kiểm tra lại hiệu quả thi công sau đó bàn giao cho khách hàng.

Chà ron cao cấp Italia - Giảm thiểu tình trạng ron gạch ố màu 

Ngoài việc vệ sinh ron hồ bơi định kỳ, bạn cũng có thể áp dụng phương pháp chà ron cao cấp Italia cho hồ bơi để ngăn ngừa bụi bẩn làm ố màu ron gạch. Chà ron cao cấp Italia là sử dụng keo chà ron để làm chất liệu ron gạch. Đây là keo ron cao cấp của Ý có chứa thành phần tạo bóng giúp bề mặt ron nhẵn mịn, bóng như kính cường lực. Lớp màng mỏng trong suốt này sẽ có tác dụng:

 • -Chống lại sự bám dính của bụi bẩn và các vết bẩn khác.
 • -Chống thấm nước tuyệt hảo.
 • -Ngăn ngừa ron gạch bị trầy xước hay bong tróc, đứt gãy.
 • -Ngăn nấm mốc, rêu xanh và mùi hôi khó chịu cho hồ bơi.
 • -Làm cho hồ bơi sang trọng và tạo cảm giác sạch sẽ, thoáng mát, dễ chịu.

cách vệ sinh hồ bơi hiệu quả

Keo chà ron Saveto chống thấm triệt để, bảo vệ hồ bơi toàn diện trên 10 năm.

Hãy sử dụng dịch vụ ron gạch hồ bơi cao cấp của chúng tôi để sở hữu đường ron sáng bóng, bền đẹp. Nhanh chóng gọi cho chúng tôi ngay để được đáp ứng nhu cầu thi công ron gạch cao cấp chống thấm, chống ố bẩn nhé.

Bạn cũng có thể mua hóa chất tẩy trắng ron gạch hồ bơi tại công ty chúng tôi – nhà phân phối chính hãng hóa chất tẩy trắng ron gạch Hàn Quốc có mức giá bình dân số một thị trường. Rất hân hạnh phục vụ công trình của quý khách 24/7!


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.