Nội dung

  1. Công trình chà ron trang trí nhà bếp tại Bình Thạnh

Nhà bếp là khu vực có độ ẩm cao, khả năng chống thấm nên đây là môi trường lý tưởng cho nấm mốc dễ dàng sinh sôi và phát triển mạnh. Vì vậy mà việc chọn keo chà ron trang trí nhà bếp cần phải được quan tâm nhiều hơn để đảm bảo độ bền cho công trình.

Chà ron trang trí nhà bếp
Chọn keo chà ron trang trí nhà bếp là điều vô cùng quan trọng cần được quan tâm để đảm bảo chất lượng của công trình

Công trình chà ron trang trí nhà bếp tại Bình Thạnh

Công trình trang trí nhà bếp của chị Phương tại Bình Thạnh, là một trong những công trình vừa được Trần Gia Hưng thi công hoàn thiện vào tháng 4 này. Chị Phượng với mong muốn vừa có một không gian lý tưởng, thoải mái để gia đình có thể quây quần bên nhau. Vừa đảm bảo có thể đảm bảo được các yếu tố độ bền, khả năng chống thấm, bụi bẩn, dễ dàng vệ sinh.

Chà ron trang trí nhà bếp
Công trình chà ron trang trí nhà bếp của chị Phương tại Bình Thạnh

Chà ron trang trí nhà bếp
Đường ron màu màu xám sẽ giúp không gian bếp thêm phần sang trọng và tinh tế hơn

Nắm bắt được mong muốn của gia chủ đội ngũ nhân viên của Trần Gia Hưng đã tiến hành lên phương án và tiến hành thi công chà ron trang trí nhà bếp cho chị Phương. Sau khi nghiệm thu, chị Phương vô cùng hài lòng với chất lượng công trình mà chúng tôi đã bàn giao.

Chà ron trang trí nhà bếp
Chà ron bồn rửa nhà bếp

Chà ron trang trí nhà bếp
Đường ron chân bồn rửa men sứ

Chà ron trang trí nhà bếp
Phương án thi công đường ron bếp từ 

Chà ron trang trí nhà bếp
Thi công chà ron trang trí vách tường nhà bếp

Nếu bạn đang mong muốn thay đổi không gian bếp của mình trở nên sang trọng, bền lâu hơn, hãy liên hệ ngay với công ty xây dựng Trần Gia Hưng. Với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm và tay nghề cao, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng về chất lượng công trình sau khi được bàn giao xong.


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.