Nội dung

  1. Công trình làm ron vách gạch trang trí tạo điểm nhấn tại Đồng Nai

Cùng với việc ốp lát tường gạch, làm ron vách trang trí  tạo điểm nhấn cho gạch đang là xu hướng nổi bật trong làm đẹp nội thất. Với quy trình chà ron khác biệt, những đường ron nho nhỏ sẽ mang lại giá trị ấn tượng cho tổ ấm của bạn. Hãy cùng xây dựng Trần Gia Hưng chiêm ngưỡng ngay công trình chà ron vách trang trí tạo điểm nhấn của gia đình anh Luân tại Đồng Nai nhé!

Chà ron vách gạch trang trí tạo điểm nhấn
Công trình làm ron vách gạch trang trí tại điểm nhấn tại Đồng Nai

Công trình làm ron vách gạch trang trí tạo điểm nhấn tại Đồng Nai

Sau khi đề xuất và thống nhất ý tưởng độc đáo để làm đẹp tường gạch cho công trình của anh Luân. Từ một bức tường gạch trắng đơn giản, chúng tôi đã tạo ra những đường ron trang trí màu sắc để tạo sự tương phản. Và sự khác biệt từ màu sắc và cấu trúc đường ron sẽ là điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn, làm nổi bật vẻ đẹp của những bức tường.

Làm ron vách gạch trang trí tạo điểm nhấn
Sử dụng ron màu trắng để trang trí cho những đường ron tại phòng tắm và wc

Làm ron vách trang trí tạo điểm nhấn

Làm ron vách trang trí tạo điểm nhấn cho phòng ngủ 

Sử dụng keo ron 2 thành phần cao cấp, cùng đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, sau thi thi công xong xây dựng Trần Gia Hưng đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi không những của chủ đầu tư mà cả mọi người xung quanh. Với việc sử dụng keo ron 2 thành phần Saveto, những đường ron không chỉ có giá trị thẩm mỹ mà cò giúp bảo vệ sàn gạch và cấu trúc công trình một cách tối ưu nhất. Giúp sàn gạch có thể hạn chế được tình trạng thấm nước, bụi bẩn  phát triển.


Đường ron mạ vàng giúp không gian phòng khách sang trọng và tinh tế

Làm ron vách gạch trang trí tạo điểm nhấn
Thi công làm ron vách gạch trang trí

Biệt thự là công trình cao cấp với sự đầu tư công phu của gia chủ. Vì vậy, tường gạch biệt thự luôn cần được chăm chút để được bảo vệ lâu dài cùng thời gian, đặc biệt là công tác trang trí. Với tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi tự tin thực hiện quy trình chà ron Saveto công nghệ Ý. TGH sẽ mang đến giá trị độc đáo và khác biệt cho biệt thự.

Nếu quý vị mong muốn sáng tạo những nét độc lạ cho biệt thự thì đừng quên trải nghiệm dịch vụ chà ron TGH nhé. Chúng tôi chuyên làm ron trang trí vách gạch với keo ron Saveto từ Ý. 


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.