Nội dung

  1. Kết luận

Công dụng keo chà ron là gì?

Không để bạn phải chờ lâu sau đây là 6 công dụng của keo ron sàn nhà phải có của một keo chít mạch bắt buộc phải có:

  1. Công dụng chống thấm vượt trội của keo ron sàn gạch
  2. Công dụng chống bụi - bẩn
  3. Công dụng chống nấm mốc, vi khuẩn, chống hôi
  4. Công dụng kháng chất tẩy rửa
  5. Công dụng kháng chất tẩy rửa
  6. Chịu được tải trọng và độ rung động cao

công dụng kết dính của keo chít mạch

Tính năng kết dính của keo

Đầu tiên tôi phải nói đến khả năng kết dính gắn kết các viên gạch trên sàn nhà lại với nhau tao một thể thống nhất. Điều này không những giúp nền nhà của bạn trở nên đẹp hơn mà còn chắc chắn.

 

tính năng chống thấm độc đáo

Công dụng chấm thấm keo chít mạch

    Một ngôi nhà mới được xây dựng xong thật đẹp đẽ, sang trọng và lộng lẫy – Thật vui vẻ khi được sở hữu những ngôi nhà như vậy. Nhưng sau một thời gian sử dụng thì chúng ta lại có nhiều băn khoăn lo lắng về tình trạng bị thấm của ngôi nhà. Một trong những nguyên nhân khiến sàn nhà bị thấm đó chính là kẻ ron giữa các viên gạch không chống thâm khiến nước khi bị loan và thấm xuống sàn nhà làm cho căn nhà bạn trông bẩn, hôi lâu ngày gây đen ố ấm mốc. Chính vì thế chọn cho sàn nhà một loại keo ron chống thấm là vô cùng quan trọng. 

Công dụng chống bụi bẩn

Bụi bẩn luôn là vị khách không mời mà đến khiến cho bạn phải mệt mỏi dọn dẹp cho căn nhà của bạn. Giải pháp nhằm hạn chế vấn đề này đó chính là sử dụng keo chà ron có công dụng chống bụi bẩn chống bẩn đen, ố vàng

    keo chà ron chống nấm mốc trên sàn nhà

Keo chít mạch chống nấm mốc

Bởi vì độ ẩm rất cao, cộng thêm sự tích tụ bụi bẩn và vi khuẩn sẽ tạo ra những mùi hôi gây khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Vậy Keo chà ron có thể chống nấm mốc, chống hôi hay không? 

Câu trả lời là có thể nha. Trên thị trường có rất nhiều loại keo ron chống nấm mốc chống hôi. Đây là một tính năng cần có cho ron sàn nhà bạn.

công dung keo chà ron chống chất tẩy rửa

Keo chà ron có công dụng kháng chất tẩy rửa

Việc sử dụng chất tẩy rửa là điều điều bình thường tuy nhiên đối với một số lại keo chà ron kém chất lượng điều này sẽ kiến cho ron sàn nhà của bạn trở nên úa màu hoặc có thể bị bong tróc do bị ăn mòn. Điều này thật sự không tốt chút nào phải không nào?

Hãy sử dụng keo chà ron có công dụng chống chất tẩy rửa tốt. Đó là điều cần cho sàn nhà bạn!

keo chít mạch sàn nhà chống rung động

Sàn nhà chống rung, kiên cố

Công dụng cuối cùng tôi muốn giới thiệu với bạn đó chính là khả năng chịu rung động. 

Rung động khiến các đường kẻ bị nức nẻ làm bong tróc nếu bạn dùng keo chít mạch kém chất lượng thì khả năng cao bạn sẽ phải thay ron mới đó!. Thay vào đó hãy chọn loại keo chà ron tốt có thể chịu được rung động sẽ tốt cho sàn nhà của bạn.

Kết luận

Trên đây là 6 công dụng keo chà ron cần có để giữ sàn nhà của bạn sạch đẹp cảm ơn bạn đã theo dõi. Mong rằng sau bài viết này bạn có thể chọn cho mình keo chà ron tốt.


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.