Nội dung

  1. Giai đoạn thứ 2 thi công men sứ tại Gò Vấp

Sau khi đã hoàn thành các khâu khảo sát, lên phương án thi công và tiến hành vệ sinh đường ron cho trình chà ron men sứ tại Gò Vấp, đội ngũ thi công của công ty xây dựng Trần Gia Hưng đã hoàn thành xong gia đoạn 1. Và bắt đầu thực hiện giai đoạn thứ 2 thi công men sứ. 

Giai đoạn thi công ron  men sứ
Giai đoạn 1 thi công ron men sứ tại Gò Vấp

Giai đoạn 2 thi công ron men sứ
Sử dụng máy cắt chuyên dụng để loại bỏ đường ron cũ

Giai đoạn thứ 2 thi công men sứ tại Gò Vấp

Khi đã hoàn thiện xong các giai đoạn thứ nhất, đội ngũ công nhân của chúng tôi nhanh chóng bắt tay vào thực hiện giai đoạn thứ trong công trình thi công men sứ tại nhà anh Bình, ở Gò Vấp. Sau khi tư vấn và thống nhất, anh Bình đã lựa chọn ron gạch có màu trắng truyền thống để thi công. Với đường ron màu trắng này hoàn toàn phù hợp với màu gạch mà nhà anh đang sử dụng, đồng thời cũng giúp không gian sống thêm phần tinh tế và sang trọng hơn.

Giai đoạn 2 thi công ron men sứ
Tiến hành trộn keo theo tỉ lệ chuẩn

Giai đoạn 2 thi công ron men sứ
Chét keo lót trước khi bơm keo ron men sứ 

Giai đoạn 2 thi công ron men sứ
Tiến hành thi công chà ron men sứ 

Kết thúc giai đoạn thứ 2, chúng tôi tiến hành chuyển sang giai đoạn thứ 3 là dọn dẹp vệ sinh và ban giao lại cho gia chủ nghiệm thu. Sau khi nghiệm thu xong, anh Bình vô cùng hài lòng với chất lượng thi công mà chúng tôi đem đến. Từng đường ron đều đẹp, sáng bóng đều được chăm chút từng milimet.

Giai đoạn 2 thi công ron men sứ
Đường ron sau khi thi công xong 

Thi công ron men sứ
Đường ron nhẵn bóng, đều đẹp

Với phương phâm luôn hướng đến cái đẹp hoàn hảo nhất cho mỗi công trình. Xây dựng Trần Gia Hưng luôn muốn mang đến những giá trị đẹp nhất - tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, mong quý khách hàng hãy trao cho chúng tôi cơ hội được phục vụ bạn, chúng tôi nhất định sẽ khiến bạn luôn hài lòng với mỗi công trình được chúng tôi vun đắp, cố gắng thi công.


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.