Nội dung

  1. Keo Magicpro chống bám bẩn gần như tuyệt đối
    1. Cam kết khi sử dụng keo Magicpro để chít mạch gạch
  2. Dịch vụ thi công keo Magicpro – Duy trì đường ron bền đẹp
    1. Giới thiệu quy trình thi công keo Magicpro chuẩn Hàn Quốc

Keo Magicpro chống bám bẩn gần như tuyệt đối

 

Keo Magicpro là sản phẩm làm đẹp ron, cải tạo sự cố ron gạch hiệu quả từ Hàn Quốc. TGH hân hạnh là nhà phân phối độc quyền thương hiệu keo chà ron này tại Việt Nam, cung cấp giải pháp chít mạch tối ưu cho công trình Việt.

Keo Magicpro – Bí quyết chống thấm ron gạch hiệu quả từ Hàn Quốc

Như chúng ta đã biết, bấy lâu nay sự cố ron sàn gạch như: Ron bong tróc, rỉ sét, đổi màu,… là vấn đề gây khó chịu đối với mỗi gia chủ. Ai cũng muốn sở hữu đường ron sạch đẹp, gia tăng giá trị của sàn nhà và không gian nội thất. Tuy nhiên, do sử dụng keo ron gốc xi măng nên khó bảo dưỡng ron gạch sạch đẹp lâu dài.

Cấu trúc xi măng vốn yếu ớt và dễ bám bẩn, hút nước nên từ đó dẫn đến tuổi thọ ron gạch bị rút ngắn, dễ xuống cấp khi chịu áp lực từ môi trường xung quanh.

keo magicpro,

 

Đừng lo lắng nếu ngôi nhà thân yêu của bạn đang đối mặt với sự cố ron gạch vì đã có bí quyết độc quyền của TGH. Chúng tôi cung cấp keo Magicpro – Sản phẩm chít mạch cao cấp gốc men sứ, cam kết ron gạch bền đẹp từ 7-10 năm sử dụng.

Cam kết khi sử dụng keo Magicpro để chít mạch gạch

• Là loại keo ron men sứ cải tiến có đến 24 màu sắc. Sản phẩm không chỉ tạo ra những đường ron chống thấm gần như tuyệt đối mà còn hoàn mỹ về vẻ ngoài.
Có thể sử dụng tốt cho nhiều vị trí chà ron sàn gạch như: sàn phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,..
Chống thấm gần như tuyệt đối nếu thi công đúng chuẩn.
Đường ron bóng đẹp như men sứ, chống bám bụi gần như tuyệt đối.
Làm mới ron gạch siêu nhanh, đạt chuẩn quốc tế.
Tuổi thọ ron sàn gạch duy trì từ 7-10 năm sử dụng.

 

Dịch vụ thi công keo Magicpro – Duy trì đường ron bền đẹp

Quy trình thi công keo Magicpro sẽ được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ chà ron TGH. Chúng tôi nhận thi công trọn gói, không bán lẻ sản phẩm đại trà để đảm bảo hiệu quả chà ron đúng như cam kết trong hợp đồng.

Để quý vị hiểu rõ hơn về tính chất và cách thức thi công keo Magicpro, chúng tôi xin giới thiệu quy trình chà ron cơ bản như sau.

Giới thiệu quy trình thi công keo Magicpro chuẩn Hàn Quốc

B1: Kiểm tra tẩy ố trước các vết bẩn nặng và vệ sinh sạch bề mặt gạch bằng máy chà sàn công nghiệp, hút sạch nước bẩn bằng máy hút công nghiệp.

B2: Dùng bộ dụng cụ nạo vét ron chuyên dụng, chuyên nghiệp để lấy ron cũ ra và chỉnh lại đường ron cho đẹp ở độ thẳng, độ rộng 2mm, độ sâu 3mm (Hay gọi là cắt long đường ron).

 

keo magicpro,

 

B3: Hút sạch bụi ở bề mặt sàn gạch rồi vệ sinh sạch 2 mép đường ron và làm cho mịn mép.

B4: Pha keo ron thường dặm vá lại toàn bộ đáy đường ron bị lủng lỗ cho kín đáy. Chờ ron đáy tạm khô thì vệ sinh sạch sàn và rãnh đường ron.

B5: Pha keo ron men sứ với tỉ lệ và % màu theo bảng tiêu chuẩn của nhà sản xuất

B6: Bơm keo nhẹ nhàng vào đường ron: Lắc đều và bơm nhẹ nhàng vừa đủ cho phẳng mặt

B7: Dùng lưỡi dao rọc giấy hoặc miếng foam chuyên dụng để tỉa cho đường ron vừa đẹp bằng mặt gạch.

B8: Chờ keo khô khoảng 2h - 3h thì kiểm tra vệ sinh sạch keo bị lem ra gạch bằng Xilen hoặc xăng thơm.

B9: Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ khu vực thi công và bàn giao cho Quý khách hàng

Với công nghệ chít mạch keo Magicpro, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu những đường ron bền đẹp lâu dài từ 7-10 năm sử dụng. Hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn kỹ thuật chà ron tối ưu.

 

a

 

Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.