Nội dung

 1. Bạn biết gì về keo chà ron hai thành phần?
  1. Điều đặc biệt về tên gọi của keo chà ron TGH
 2. Keo chà ron hai thành phần TGH – Phát huy công nghệ chà ron tiên tiến
  1. Cách sử dụng đơn giản là một trong những ưu thế của keo chà ron hai thành phần TGH
Keo ron hai thành phần TGH – Công nghệ chà ron tiên tiến

Bạn biết gì về keo chà ron hai thành phần?

Keo chà ron hai thành phần TGH là keo chà ron – chít mạch gạch thế hệ mới được sản xuất theo dây chuyền hiện đại tại Ý, được tạo ra dựa trên sự hoàn thiện về các tính năng liên kết mạch gạch, chống thấm và chống bụi bẩn, đem lại kết quả thi công vượt trội hơn nhiều so với bột chà ron, keo chà ron gốc xi măng thông thường hiện nay.

Sản phẩm có thiết kế dạng chai, keo dạng đậm đặc, được dùng để thi công chít mạch gạch trực tiếp mà không cần trải qua quá trình pha trộn.

Điều đặc biệt về tên gọi của keo chà ron TGH

Sỡ dĩ keo chà ron TGH hay còn được gọi là keo chà ron hai thành phần vì sản phẩm này có chứa hợp chất Epoxy, gồm 2 thành phần: thành phần đầu tiên có màu trong suốt để tạo độ dính, thành phần thứ hai có màu sắc để giúp keo đông cứng. Hai thành phần phải được trộn với nhau theo tỉ lệ 1:1 giúp keo hoạt động tốt, tạo ra được những đường ron hoàn hảo và bền bỉ nhất.

 keo ron hai thành phần

Bề mặt ron gạch được tạo ra từ keo chà ron TGH vô cùng nhẵn mịn và bóng sáng, đạt sự tinh tế cao.

 

Keo chà ron hai thành phần TGH – Phát huy công nghệ chà ron tiên tiến

Sản phẩm keo chà ron hai thành phần được tạo ra với rất nhiều ưu điểm giúp đội ngũ thi công thực hiện công nghệ thi công chà ron gạch nhanh chóng và thuận lợi hơn, hoàn toàn đáp ứng được tất cả các tiêu chí về độ bền cũng như thẩm mĩ. Cụ thể các tính năng mà keo chà ron hai thành phần TGH sở hữu như sau:

♦ Kháng bụi bẩn, nấm mốc 100%, ngăn ngừa ố vàng, ố đen trên ron gạch.

♦ Có khả năng sử dụng thi công trên những khu vực ẩm ướt vì keo ron TGH có thể tự đông cứng trong nước.

♦ Ngăn nước tốt, co giãn cao nên hạn chế tối đa tình trạng đứt gãy mạch, sàn gạch không bị bong tách, nứt vỡ gạch ốp lát.

♦ Nhờ chất keo đậm đặc nên có thể thi công cho cả những bề mặt tường gạch, vách đứng.

♦ Màu sắc đa dạng gồm 16 màu khác nhau, có thể phối thêm màu kim tuyến và pha màu phù hợp theo ý muốn của khách hàng.

♦ Keo khô rất nhanh chỉ sau 3-4h thi công.

Cách sử dụng đơn giản là một trong những ưu thế của keo chà ron hai thành phần TGH

Không chỉ được cải thiện về các tính năng, công dụng mà keo chà ron TGH còn được cải tiến về cách sử dụng. Sẽ không còn phải vất vả chít từng tí vào mạch gạch như trước, khi sử dụng keo chà ron TGH để chít mạch gạch, người thi công chỉ việc dùng súng bắn keo ron chuyên dụng và bắn keo liền mạch vào những đường mạch gạch một cách chuẩn xác, vừa nhanh chóng vừa không tốn nhiều vật liệu.

keo ron hai thành phần

Có súng bắn keo chuyên dụng hỗ trợ nên chít mạch bằng keo chà ron TGH dễ dàng hơn bao giờ hết.

Quy trình sử dụng keo chà ron TGH để chít mạch gạch vô cùng đơn giản:

 1. Kiểm tra tẩy ố trước các vết bẩn nặng và vệ sinh sạch bề mặt gạch bằng máy chà sàn công nghiệp, hút sạch nước bẩn bằng máy hút công nghiệp.
 2. Dùng bộ dụng cụ nạo vét ron chuyên dụng, chuyên nghiệp để lấy ron cũ ra và chỉnh lại đường ron cho đẹp ở độ thẳng, độ rộng 2mm, độ sâu 3mm - 5mm (Hay gọi là cắt long đường ron).
 3. Hút sạch bụi ở bề mặt sàn gạch rồi vệ sinh sạch 2 mép đường ron và làm cho mịn mép.
 4. Chọn màu keo và gắn vào súng, gắn vòi rồi bắn nhẹ cho keo trộn đều trong vòi bỏ 1 ít
 5. Bơm keo nhẹ nhàng vào đường ron: Bơm dư chút ít rồi khoảng 5 phút – 10 phút chúng ta dùng bi để tách phần đường ron chính và phần keo dư ra 2 bên đường ron gạch.
 6. Chờ keo khô khoảng 3h - 4h thì tách lấy phần keo ron dư và lau lại sàn sạch sẽ, lưu ý vệ sinh sạch keo dư bằng Xilen hoặc xăng thơm.
 7. Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ khu vực thi công và bàn giao cho Quý khách hàng

 

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng keo chà ron hai thành phần TGH cho công trình của mình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để đặt mua sản phẩm nhanh chóng. Chúng tôi luôn phân phối sỉ và lẻ sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất đồng thời áp dụng nhiều chế độ ưu đãi cho các bạn khách hàng, đặc biệt là các đại lý và các đội nhóm thi công.

Hãy gọi hotline của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp về các thắc mắc liên quan đến sản phẩm này nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24!

keo ron hai thành phần


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.