Nội dung

 1. Giới thiệu “keo ron men sứ” – Tiêu chuẩn cao nhất cho gạch sàn
  1. ***Tên gọi, xuất xứ và thành phần keo ron men sứ
  2. ***Tính năng và phạm vị sử dụng của keo ron men sứ
  3. *** Giới thiệu keo ron men sứ với các ưu việt giải quyết 99% nhược điểm của bột chà ron thường
  4. ***Tổng hợp các ưu việt của keo ron men sứ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam
  5. *** Giới thiệu keo ron men sứ với vai trò cao nhất chuyên cho gạch sàn

Giới thiệu “keo ron men sứ” – Tiêu chuẩn cao nhất cho gạch sàn

Keo ron men sứ là loại vật liệu chà ron mới, mang đến sự cải tiến tối ưu về chất lượng cho những đường ron gạch sàn nhà. Khác với những loại bột chà ron gốc xi măng (vật liệu chà ron truyền thống từ xưa tới nay), keo chà ron men sứ không chứa gốc xi măng mà thay vào đó là gốc keo. Sự khác biệt này đã giúp keo ron gạch tạo ra độ bền hơn 10 năm.

Nội dung giới thiệu keo ron men sứ với các ý sau:

***Tên gọi, xuất xứ và thành phần keo ron men sứ

+ Tên gọi: Keo ron men sứ hay gọi là keo ron Magicpro, keo ron cao cấp Hàn Quốc.

+ Xuất xứ: Nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc.

+ Thành phần: Gồm 2 thành phần keo tỉ lệ 1:2 và 1 thành phần màu trơn hoặc màu kim tuyến.

Keo Ron men sứ

Keo ron men sứ cao cấp dạng lỏng chứa thành phần 100% là keo, nhập khẩu từ Hàn Quốc

***Tính năng và phạm vị sử dụng của keo ron men sứ

+ Tính năng: Lấp đầy mạch gạch (hay gọi là lấp đầy khe kẽ gạch), đảm bảo sự bám dính kín mép, làm đẹp sàn và chống thấm cực hiệu quả.

+ Phạm vị sử dụng: Dùng 100% cho sàn gạch và tạm thời dùng trong nội thất nhà hay các khu vực ít nắng.

Keo Ron men sứ

Keo men sứ giúp đường ron cao bằng mặt gạch, không có hiện tượng bị trũng nên không lưu bụi ở bề mặt ron, dễ dàng vệ sinh hàng ngày

*** Giới thiệu keo ron men sứ với các ưu việt giải quyết 99% nhược điểm của bột chà ron thường

+ Các nhược điểm của keo ron thường (bột chà ron) mà keo ron men sứ sẽ khắc phục được tốt nhất:

+ Nhược điểm 1 của bột chà ron: Ron gạch dễ bị nứt nẻ, dễ bong tróc, bị đứt mạch, bị rỗ, bề mặt bị mài mòn nhiều và nhanh giảm độ bóng.

+ Nhược điểm 2 của bột chà ron: Ron sàn gạch nhiễm bẩn, bám bụi, bị đen, bị ố vàng, đổi màu khi dùng hoá chất chà rửa hay tẩy ố nhiều

+ Nhược điểm 3 của bột chà ron: Ron gạch thường ẩm ướt tạo cơ hội cho nấm mốc phát triển, nước ứ đọng ở các đường ron gạch bị lỗi gây ra mùi rất khó chịu ở toilet, nhà tắm…

+ Nhược điểm 4 của bột chà ron: Sự cố thấm nước ở sàn, ở vách tường phần lớn cũng từ các đường ron gạch, các đường ron bong tróc mất đi vai trò của chính mình thì cũng sẽ dễ dàng dẫn tới tổn hại cho sàn gạch như: sứt mẻ, bong tróc, rộp gạch sàn…

Đây là tổng quan các vấn đề của keo ron thường gốc xi măng hay gặp phải nhưng có nhiều loại keo ron thường cũng rất chắc chắn nên có thể chỉ gặp một số ít hơn các vấn đề nêu trên.

Keo Ron men sứ

Bột chà ron thông thường không đem lại hiệu quả cao khi thi công ron gạch, khiến đường ron dễ thấm nước, ố đen và bong tróc

***Tổng hợp các ưu việt của keo ron men sứ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

+ Ưu việt số 1 của keo ron men sứ: Thành phần gốc keo men sứ giúp phần tử keo ron liên kết với nhau rất chặt chẽ, đảm bảo len lỏi vào kẽ gạch vô cùng khắng khít, lấp đầy mọi kẽ hở, khó bị bong tróc, không để nước thấm qua.

+ Ưu việt số 2 của keo ron men sứ: Độ bóng của ron gạch như kính, chống bám bụi 100%, không lo ố đen, rất dễ vệ sinh và làm sạch, không cần dùng hóa chất tẩy rửa.

+ Ưu việt số 3 của keo ron men sứ: Đường ron luôn khô ráo và sáng đẹp nên mọi khu vực sử dụng loại keo ron này sẽ luôn có không gian thoáng sạch, trong lành.

+ Ưu việt số 4 của keo ron men sứ: Ngoài ra keo ron men sứ còn giúp củng cố, gia cố cho sàn gạch vững chắc hơn... Thậm chí còn dung hòa được các vị trí sứt mẻ gạch, trám đầy các đường ron lớn...

*** Giới thiệu keo ron men sứ với vai trò cao nhất chuyên cho gạch sàn

Vai trò bám dính của keo ron men sứ: 

+ Tính chất 100% là keo: Sàn gạch là nơi được sử dụng nhiều nhất so với gạch ốp vách nên chúng ta cần 1 loại keo chà ron tốt nhất (tốt hơn nhiều loại bột chà ron thường dùng từ xưa tới nay). Và sau thẩm định thực tế thì keo ron men sứ là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay cho mọi sàn gạch nhà bạn.

+ Tính chất lỏng của keo: Keo men sứ là dạng lỏng nên có khả năng thấm len lỏi vào các lỗ nhỏ li ti của mạch gạch, của đường ron gốc xi măng cũ và mới. Chính vì vậy khi keo đông cứng thì khả năng bám dính là vô địch – Đây cũng là cơ chế quy chuẩn chống thấm – “Dùng chất lỏng chống chất lỏng”.

Keo Ron men sứ

Thành phần keo men sứ cao cấp, an toàn tuyệt đối và thân thiện với môi trường

Vai trò trang trí bằng mặt gạch của keo ron men sứ:

+ Bơm keo vừa đủ: Đội thi công chuyên nghiệp của Hồng Tâm Phát đã và đang là các chuyên gia bơm keo 1 lần là đẹp ngay mà không có chút dư thừa gì cả - Bơm xong là xong chứ không cần chờ đợi khô như nhiều loại keo khác.

+ Keo ron men sứ có khả năng tự cân bằng mặt: Chính vì keo ở dạng lỏng nên có khả năng tự cân bằng mặt và bằng mặt gạch. Nên đường ron không có hiện lượng lưu bụi ở bề mặt đường ron như các loại keo đặc khác. 

Keo Ron men sứ

Ron men sứ còn tạo ra một tiêu chuẩn mới về thẩm mỹ ron gạch trong thời kỳ hiện đại hôm nay

Qua nhiều cuộc khảo sát, thực nghiệm và so sánh, keo ron men sứ (xuất xứ Hàn Quốc) đã xuất sắc “đánh bại” các sản phẩm cùng loại về chất lượng và tính tiện lợi, trở thành loại keo chà ron dành chuyên cho sàn gạch tốt nhất trên thị trường.        

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: 180 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 15 17 40

Hotline: 0985 200 468 (Mr.Hưng)

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

 

 

Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.