Nội dung

  1. Keo ron sàn gạch biệt thự Lavila Nhà Bè – Keo ron men sứ cao cấp Magicpro
  2. Quá trình làm keo ron sàn gạch biệt thự Lavila Nhà Bè – Dịch vụ chất lượng cao chuyên dành cho biệt thự

Lavila Nhà Bè được mệnh danh là khu biệt thự phố vườn với phong cách kiến trúc Pháp lãng mạn và đặc sắc nhất giữ lòng Nam Sài Gòn. Để xứng tầm với vẻ ngoài đẳng cấp thì những chi tiết nhỏ nhất như đường ron bên trong cũng phải được đầu tư chỉnh chu từ vật liệu đến dịch vụ chất lượng nhất. Cùng điểm qua dự án làm keo ron sàn gạch biệt thự Lavila Nhà Bè mà Trần Gia Hưng vừa hoàn thành để biết thêm về sản phẩm keo ron cao cấp và dịch vụ làm ron chất lượng cao chuyên dành cho biệt thự quý vị nhé!

 

Biệt thự Lavila Nhà Bè – Khu biệt thự phố vườn cho phong cách sống đẳng cấp

Biệt thự Lavila Nhà Bè – Khu biệt thự phố vườn cho phong cách sống đẳng cấp

 

Keo ron sàn gạch biệt thự Lavila Nhà Bè – Keo ron men sứ cao cấp Magicpro

 

Keo ron men sứ Magicpro được đội ngũ của chúng tôi sử dụng để làm ron cho sàn gạch biệt thự Lavila Nhà Bè. Đây là dòng keo ron men sứ cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Với gốc epoxy 2 thành phần, keo ron men sứ Magicpro có kết cấu bền và kháng được nhiều tác nhân gây hại từ môi trường tốt hơn các dòng keo ron thông thường khác. Trong điều kiện khí hậu nóng ấm như ở Nam Sài Gòn, đường keo ron men sứ Magicpro có tuổi thọ và độ bền màu lên đến 15 năm sử dụng.

 

Keo ron sàn gạch biệt thự Lavila Nhà Bè thương hiệu cao cấp Magicpro

Keo ron sàn gạch biệt thự Lavila Nhà Bè thương hiệu cao cấp Magicpro

 

Quá trình làm keo ron sàn gạch biệt thự Lavila Nhà Bè – Dịch vụ chất lượng cao chuyên dành cho biệt thự

 

Ở những công trình làm keo ron sàn gạch phổ thông, chúng ta sẽ khó nhìn thấy hình ảnh người thợ dùng máy cắt chuyên dụng như dưới hình để cải tạo lại đường ron. Thay vào đó là các biện pháp thủ công như dùng sủi, tua vít,… để nạo vét đường ron gây ra rất nhiều bụi. Chính vì vậy mà trong suốt quá trình dùng máy cắt cơ nới đường ron cũ, đội ngũ của chúng tôi kết hợp dùng máy hút sạch bụi bên dưới đường ron. Cách làm này vừa không gây phiền toái cho công tác vệ sinh sau đó vừa báo vệ sức khỏe cho người thi công lẫn mọi người trong nhà.

 

 

Làm keo ron sàn gạch biệt thự Lavila Nhà Bè – Công đoạn cơ nới đường ron cũ

Làm keo ron sàn gạch biệt thự Lavila Nhà Bè – Công đoạn cơ nới đường ron cũ

 

Sau khi dùng máy cắt với lưỡi cưa lớn, đường ron cũ đã được loại bỏ nhưng vẫn chưa đạt độ chuẩn nếu không dùng máy cắt với lưỡi cưa nhỏ mày mịn mép gạch. Ở giai đoạn này sẽ xuất hiện nhiều bụi mịn từ men gạch hơn, chính vì vậy máy hút bụi vẫn được người thợ sử dụng song song với máy cắt để hút sạch bụi. Sau khi được cơ nới và mài mịn, đường ron đạt chuẩn với độ rộng 2mm và sâu 3mm.

 

Để có thành quả chất lượng, đường ron và bề mặt sàn gạch sẽ được vệ sinh sạch sẽ một lần nữa trước khi bơm keo. Keo ron men sứ được pha theo công thức của chuyên gia Hàn Quốc sau khi nghiên cứu liều lượng phù hợp nhất dành cho điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Quá trình bơm keo ron men sứ cho sàn được đội ngũ có tay nghề cao của chúng tôi thực hiện nhanh chóng nhưng không thiếu độ tỉ mỉ, chuẩn xác để không phải thực hiện lại lần 2.

 

Làm keo ron sàn gạch biệt thự Lavila Nhà Bè – Công đoạn bơm keo ron men sứ

Làm keo ron sàn gạch biệt thự Lavila Nhà Bè – Công đoạn bơm keo ron men sứ

 

Sau 3 – 4 giờ đường keo ron men sứ vừa thi công giờ đây đã khô và có thể đưa vào sử dụng.

 

Làm keo ron sàn gạch biệt thự Lavila Nhà Bè – Đường keo ron sáng bóng sạch đẹp như men sứ

Làm keo ron sàn gạch biệt thự Lavila Nhà Bè – Đường keo ron sáng bóng sạch đẹp như men sứ

 

Một trong những lựa chọn thông minh của Quý gia chủ khi kỹ thuật viên của Trần Gia Hưng ghé thăm, khảo sát và tư vấn chính là màu sắc của ron. Ta có thể thấy đường ron men sứ không làm nền nhà trong tối tăm, cũng không quá nổi bật để lấn át luôn cả nền gạch. Màu trắng sữa của ron men sứ kết hợp khéo léo với nền gạch vân đá xám ghi cùng ánh đèn vàng hay ánh sáng tự nhiên đều tạo nên không gian vô cùng tinh tế và sang trọng.

 

Làm keo ron sàn gạch biệt thự Lavila Nhà Bè – Sự kết hợp giữ ron men sứ và gạch vân đá

Làm keo ron sàn gạch biệt thự Lavila Nhà Bè – Sự kết hợp giữ ron men sứ và gạch vân đá

 

Sau mỗi công trình thi công, đều mà đội ngũ chúng tôi quan tâm nhất không chỉ là chất lượng thành quả sau cùng mà còn là niềm vui, sự hài lòng của Quý khách hàng. Trần Gia Hưng xin chân thành cảm ơn Quý gia chủ đã tin tưởng và chọn lựa chúng tôi làm đơn vị làm keo ron sàn gạch biệt thự Lavila Nhà Bè. Mọi thắc mắc về dòng keo ron men sứ cao cấp hay dịch vụ làm ron chất lượng cao chuyên dành cho biệt thự Quý vị vui lòng gọi về số hotline: 0933 300 468 để được giải đáp và nhận báo giá chi tiết nhất!

 


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.