Nội dung

 1. Chuyên thi công gạch sàn biệt thự - Lát gạch sàn đường ron 2 mm
 2. Vậy lát gạch sàn đường ron 2 mm có gì đặc biệt?
 3. Trải nghiệm đỉnh cao từ kỹ thuật lát gạch tiên tiến nhất tại Xây dựng Trần Gia Hưng
 4. Keo chà ron Saveto - Keo ron đẳng cấp dành riêng cho biệt thự

Áp dụng công nghệ chà ron Ý đỉnh cao, Trần Gia Hưng chuyên lát gạch sàn đường ron 2 mm. Là dịch vụ chà ron cao cấp dành riêng cho biệt thự, chúng tôi cam kết chất lượng, sự chuyên nghiệp và giá trị thẩm mỹ tối ưu. Mời quý vị tham khảo bài viết sau đây để khám phá quy trình chà ron độc đáo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thi công ốp lát sàn đường ron 2mm theo kỹ thuật tiên tiến hàng đầu tại Mỹ

Thi công ốp lát sàn đường ron 2mm theo kỹ thuật tiên tiến hàng đầu tại Mỹ

Chuyên thi công gạch sàn biệt thự - Lát gạch sàn đường ron 2 mm

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty Trần Gia Hưng là chuyên gia hàng đầu của lĩnh vực lát gạch. Đặc biệt, chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu và thi công keo chà ron Ý chính hãng. Chúng tôi mang chất lượng chà ron Châu Âu để thi công cho công trình Việt.

Như quý gia chủ đã biết, sàn gạch đóng vai trò cực kỳ quan trọng, làm cơ sở để xác định giá trị thẩm mỹ của biệt thự. Sàn gạch bền vững và thu hút mọi ánh nhìn luôn là mục tiêu của mỗi kiến trúc sư khi thiết kế biệt thự.

Để tạo nên sàn gạch biệt thự chuẩn, chúng ta cần đến vật liệu ốp lát chất lượng, song song đó là quy trình ốp lát chuyên nghiệp từ người thợ tay nghề cao.

Với mục tiêu phục vụ cho công trình cao cấp, cụ thể là biệt thự, đội ngũ Trần Gia Hưng đã sẵn sàng mọi nguồn lực để đảm bảo chất lượng thi công. Trong số các hạng mục xây dựng biệt thự, chúng tôi đang phát triển dịch vụ lát gạch sàn chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Chuyên ốp lát sàn biệt thự, nhà phố, căn hộ cao cấp theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất của gia chủ

Chuyên ốp lát sàn biệt thự, nhà phố, căn hộ cao cấp theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất của gia chủ

Vậy lát gạch sàn đường ron 2 mm có gì đặc biệt?

 • Đây là dịch vụ chuyên lót gạch sàn biệt thự theo quy trình tiên tiến của Mỹ, đảm bảo chất lượng từ nguồn vật liệu đến kỹ thuật ốp lát.
 • Cam kết với quý khách hàng tuổi thọ của sàn gạch ở mức cao nhất, trung bình từ 20-30 năm.
 • Gạch lát sử dụng cho biệt thự thường là loại gạch cỡ lớn vì vậy đường ron thường nhỏ, phổ biến là 2 mm. Vì vậy, chúng tôi áp dụng kỹ thuật chà ron Ý để đảm bảo chất lượng thi công.
 • Sử dụng keo chà ron Saveto chính hãng từ Ý để thi công đường ron 2 mm đa màu sắc, mang lại vẻ đẹp độc đáo cho biệt thự.

Trải nghiệm đỉnh cao từ kỹ thuật lát gạch tiên tiến nhất tại Xây dựng Trần Gia Hưng

Lát gạch sàn đường ron 2 mm là dịch vụ nổi bật được TGH tập trung nguồn lực để phát triển. Dù mới bắt đầu không lâu nhưng chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ quý gia chủ.

Tùy vào sở thích và yêu cầu của quý gia chủ, TGH sẽ phác họa kế hoạch lát gạch sàn và thi công đường ron cụ thể. Phương châm của chúng tôi là sáng tạo những sàn gạch đẳng cấp và sang trọng, với tuổi thọ bền vững và thu hút mọi ánh nhìn.

Đội ngũ thợ lót gạch luôn biết cách cân bằng gạch trên sàn đến 99,9%, nâng cao giá trị thẩm mỹ trên từng chi tiết nhỏ nhất

Đội ngũ thợ lót gạch luôn biết cách cân bằng gạch trên sàn đến 99,9%, nâng cao giá trị thẩm mỹ trên từng chi tiết nhỏ nhất

Keo chà ron Saveto - Keo ron đẳng cấp dành riêng cho biệt thự

 • Chuyên dùng để thi công đường ron 2 mm sau khi lát gạch sàn.
 • Có thể tạo ra những màu sắc đa dạng như màu kim tuyến, màu vàng, màu kem,... tùy theo màu sắc của gạch, đá.
 • Hiệu quả giữ màu bền vững, cùng với tuổi thọ của đường ron là hơn 10 năm.
 • Đường ron có bề mặt láng bóng như men sứ, không bám bụi và không thấm nước.

Thi công ron gạch Saveto là yếu tố cộng hưởng giúp sàn nhà chống bẩn, chống thấm, kéo dài tuổi thọ đến 20-30 năm

Thi công ron gạch Saveto là yếu tố cộng hưởng giúp sàn nhà chống bẩn, chống thấm,
kéo dài tuổi thọ đến 20-30 năm

Song hành cùng quý gia chủ, TGH luôn sẵn sàng thực hiện chế độ bảo dưỡng sàn gạch sau thi công cho mỗi hợp đồng. Chúng tôi luôn tâm huyết và nhiệt tình để sáng tạo những tác phẩm kiến trúc tinh xảo nhất.

Để sử dụng dịch vụ lát gạch sàn đường ron 2 mm theo công nghệ Ý tiên tiến, quý gia chủ hãy liên hệ với TGH qua số hotline bên dưới nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ quý khách!


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.