Nội dung

  1. Công trình ốp lát gạch trang trí siêu nhỏ tại quận 8

Gạch ốp lát trang trí siêu nhỏ hiện nay đã trở thành vật liệu không thể thiếu trong bất kỳ công trình xây dựng nào. Tuy nhiên, gạch trang trí siêu nhỏ đòi hỏi kỹ thuật ốp lát vô cùng cao. Hãy cùng xây dựng Trần Gia Hưng chiêm ngưỡng công trình ốp lát gạch trang trí siêu nhỏ tại quận 8 vừa được bàn giao xong cho chủ đầu tư nhé!

Ốp lát gạch trang trí siêu nhỏ
Công trình ốp lát gạch trang trí siêu nhỏ tại quận 8

Công trình ốp lát gạch trang trí siêu nhỏ tại quận 8

Đây là công trình ốp lát gạch trang trí siêu nhỏ của anh Tuấn tại quận 8. Sau khi thi công xong phần thô, anh muốn tìm một đơn vị ốp lát chuyên nghiệp trong kĩ thuật ốp lát gạch khổ lớn và gạch trang trí siêu nhỏ. Qua trao đổi, anh muốn không gian sống của mình phải thật tinh tế, sang trọng và thượng lưu để khẳng định gu thẩm mỹ của mình. Sau khi thống nhất phương án thi công, chúng tôi đã bắt tay ngay vào các công đoạn ốp lát cho công trình này.


Ốp lát gạch trang trí tại phòng tắm tầng 1

Ốp lát gạch trang trí siêu nhỏ
Ốp lát gạch trí cho phòng tắm tầng 2

Sau khi bàn giao xong công trình, anh Tuấn vô cùng hài lòng với kỹ thuật và chất lượng ốp lát của chúng tôi. Những viên gạch siêu nhỏ đã xua tan sự nhàm chán trong những bức tường, đem lại một không gian vô cùng tinh tế và thượng lưu. Đó cũng là những gì mà chủ đầu tư mong muốn.

Ốp lát gạch trang trí siêu nhỏ
Ốp lát gạch trang trí siêu nhỏ cho hồ bơi 

Ốp lát gạch trang trí siêu nhỏ
Ốp lát gạch trang trí siêu nhỏ cho phòng bếp

Nếu bạn nhìn thấy được điểm chung mà bạn đang tìm kiếm ở dịch vụ ốp lát gạch trang trí siêu nhỏ của xây dựng Trần Gia Hưng. Hãy yên tâm giao nhiệm vụ chăm sóc hạng mục ốp lát chuyên nghiệp cho chúng tôi. TGH cam kết sẽ ban giao kết quả thi công theo đúng 12 tiêu chí ốp lát gạch chuẩn 96 điểm.


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.