Nội dung

  1. Công trình thay ron phòng khách quận 9

Những đường ron tinh tế, đẳng cấp của những thợ chà ron số 1 hàng đầu thị trường Việt Nam đều được thể hiện qua công trình thay ron phòng khách quận 9 cho chị Bích. Hãy cùng xây Dựng Trần Gia Hưng nhìn lại hành trình thay đổi diện mạo của công trình thay ron phòng khách quận 9 nhé!

Thay ron phòng khách
Công trình thay ron phòng khách tại quận 9

Công trình thay ron phòng khách quận 9

Tình trạng ban đầu của đường ron phòng khách nhà chị Bích là những đường ron cũ rất cứng. Những đường ron này có kích thước tương đối nhỏ và bị bám bẩn rất nhiều. Điều này đã khiến chị Bích rất đau đầu và khó chịu khi nhìn mái mất của mình xuống cấp chỉ vì những đường ron xấu xí.

Thay ron phòng khách
Đường ron ố bẩn, bong tróc khiến chị Bích vô cùng đau đầu

Nhưng với đôi bàn tay khéo léo, cùng keo ron cao cấp của đội ngũ xây dựng Trần Gia Hưng đã đánh bay những nỗi lo lắng của chị Bích. Trả lại vẻ đẹp sang trọng, lương lưu vốn có của công trình. Sau khi thi công xong, không những chủ đầu tư mà hàng xóm xung quanh đều rất ưng ý với chất lượng thi công.

Thay ron phòng khách
Đường ron cũ được cắt bỏ vệ sinh sạch sẽ trước khi thay keo ron mới

Thay ron phòng khách
Sàn gạch phòng khách sau khi thay ron xong 

Thay ron phòng khách
Đường ron mạ vạng giúp phòng khách tăng thêm sự sang trọng và đẳng cấp

Thay ron phòng khách
Đường ron tại các vách tường cũng được chăm chút một cách tỉ mỉ 

Trần Gia Hưng là công ty tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực chà ron cao cấp. Với đội ngũ nhân viên TAM CHUYÊN, cùng trang thiết bị và keo ron cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Công ty chúng tôi khẳng định luôn mang đến cho quý khách hàng những công trình, những dịch vụ chất lượng nhất!


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.