Nội dung

  1. Công trình thay ron phòng toilet của anh Long tại Phú Nhuận

Công trình được giới thiệu trong bài viết dưới đây là của gia đình anh Long. Hiện tại, phòng toilet mới được sử dụng khoảng 9 tháng. Thế nhưng, những đường ron gạch đều bị ố bẩn, chuyển sang màu đen, khiến mất thẩm mỹ cho không gian sống. Vì vậy, anh Long đã lựa chọn dịch vụ thay ron phòng toilet của công ty xây dựng Trần Gia Hưng với công nghệ keo ron cao cấp chống thấm – chống bụi bẩn tuyệt đối.

Công trình thay ron phòng toilet của anh Long tại Phú Nhuận

Vấn đề phòng toilet của anh Long đang gặp phải:

- Đường ron đổi màu đen.

- Có hiện tượng thấm nước nghiêm trọng.

- Các loại nấm mốc bắt đầu xuất hiện

Thay ron sàn toilet
Tình trạng đường ron nhà anh Long trước khi thay ron

Thay ron phòng toilet
Đường ron ố đen gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của công trình

Tất cả những tình trang trên không những gây mất thẩm mỹ cho tổng thể công trình. Mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Giải pháp của công ty xây dựng Trần Gia Hưng:

Với đội ngũ có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao, chúng tôi đề xuất anh Long sử dụng dịch vụ thay ron phòng toilet bằng keo cao cấp. Có khả năng chống thấm, chống bám bụi đến 99%. Trả lại không gian sang trọng vốn có của công trình. Dưới đây là một số hình ảnh thi công của chúng tôi.

Thay ron phòng toilet
Sự khác biệt giữa trước và sau khi thay ron phòng toilet bằng keo ron cao cấp

Thay ron phòng toilet
Công đoạn chờ keo ron khô 

Thay ron phòng toilet
Sau khi vệ sinh xong, phòng toilet nhà anh Long lại trắng sáng lấy lại vẻ sang trọng lịch lãm vốn có

Sau khi nghiệm thu xong, anh Long vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Nếu phòng toilet nhà bạn cũng đang gặp phải những vấn đề trên, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với công ty xây dựng Trần Gia Hưng, mọi nỗi lo của bạn sẽ tan biến một cách triệt để.


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.