Nội dung

  1. Công trình thay ron gạch bị ống vàng tại Bình Tân

Những đường ron chít mạch xi măng trắng vốn có cấu trúc rỗng xốp, có nhiều lỗ nhỏ li ti nên thấm nước dễ dàng. Từ đó, nước đọng lâu ngày kết hợp bụi bẩn dẫn đến đường ron bị oxy hóa, xuất hiện màu ố vàng ảm đạm. Đó cũng là lý do mà chị Ngân tại Bình Tân đã liên hệ với công ty xây dựng Trần Gia Hưng để được hỗ trợ xử lý vấn đề đau đầu trên. 

Thay ron vách bị ố vàng
Công trình thay ron vách bị ố vàng tại Bình Tân

Công trình thay ron gạch bị ống vàng tại Bình Tân

Hiện trạng nhà Ngân đang gặp phải là đường ron bị ống vàng, có hiện tượng bong tróc nặng và hệ thống sàn gạch đang bị ảnh hưởng xuống cấp nghiêm trọng. Dù đã thử sử dụng rất nhiều phương pháp khác nhau, nhưng tình trạng đường ron ố vàng vẫn không được cải thiện. Vì vậy, chị đã tìm đến công ty xây dựng Trần Gia Hưng để giải quyết triệt để vấn đề trên.

Thay ron vách gạch bị ố vàng
Công ty xây dựng Trần Gia Hưng đã giải quyết triệt để vấn đề đường ron bị ố vàng, nấm mốc

Thay ron vách gạch bị ố vàng
Thay ron vách gạch bị ố vàng cho nhà tắm tầng 2

Thay ron vách gạch bị ố vàng
Thay ron vách gạch cho nhà tắm tầng 3

Với trợ thủ đắc lực dành riêng cho vách tường là dòng keo ron cao cấp Saveto thành phần. Đội ngũ của chúng tôi đã tỉ mỉ, cẩn thận thay những đường ron bị ố vàng thành những đường ron màu sắc vô cùng sang trọng và tinh tế. Đem đến một không gian hoàn toàn mới cho gia đình chị Ngân. Đó cũng là lí do chị Ngân đã rất hài lòng sau khi trải nghiệm dịch vụ thay ron vách gạch của xây dựng Trần Gia Hưng.

Thay ron vách gạch bị ố vàng
Sự khác biệt giữa của đường ron trước và sau khi thi công

Thay ron vách gạch bị ố vàng

Nhờ vũ khí đắc lực - Dòng keo ron đỉnh cao từ Ý, công ty xây dựng Trần Gia Hưng nhận thay ron vách bị ống vàng cho mọi công trình. Chúng tôi cam kết chất lượng thay ron đạt 99,99%, mang lại những đuuờng ron bên vững thách thức mọi tác động từ môi trường xung quanh.


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.