Nội dung

  1. Công trình thi công ốp lát gạch nhà mới xây quận 2

Công trình ốp lát tại nhà anh Bình tại Quận 2 là một trong kiệt tác mà công ty xây dựng Trần Gia Hưng vô cùng tâm đắc. Sau khi phần thô của công trình dần hoàn thiện, anh Bình đã liên hệ với chúng tôi và đưa ra phương án ốp lát phù hợp nhất. Hãy cùng chúng tôi nhìn ngắm lại những hình ảnh thi công của công trình thi công ốp lát gạch nhà mới xây này nhé!

Thi công ốp lát gạch nhà mới xây
Công trình ốp lát gạch nhà mới xây quận 2

Công trình thi công ốp lát gạch nhà mới xây quận 2

Công trình ốp lát của anh Long bao gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 2 wc. Với diện tích tương đối rộng, chúng tôi đã đề nghị anh Bình ốp lát gạch khổ lớn. Vừa có thể tiết kiệm được chi phí ốp lát, lại có thể đem đến cho tổ ấm của mình một không gian sống phóng khoáng vô cùng sang trọng và thượng lưu. Dưới đây là một số hình ảnh thi công:

Thi công ốp lát gạch nhà mới xây
Từng viên gạch đều được tính toán ốp lát một các phù hợp

Thi công ốp lát gạch nhà mới xây

Thi công ốp lát gạch mới xây

Sau khi thi công xong, cả anh Bình và nhà thầu xây dựng đều vô cùng hài lòng về chất lượng ốp lát. Từng viên gạch đều được ốp lát một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Đúng như cam kết mà chúng tôi đề ra với 12 tiêu chí ốp lát gạch tiêu chuẩn.

Thi công ốp lát gạch nhà mới xây
Những viên gạch trang trí giúp tạo điểm nhấn độc đáo cho công trình

Thi công ốp lát gạch nhà mới xây

Trần Gia Hưng là công ty đi đầu trong lĩnh vực ốp lát gạch đạt 96 điểm. Với đội ngũ TAM CHUYÊN, cùng hơn 50 món trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho quý khách hàng những công trình ốp lát hoàn hảo nhất, chất lượng nhất, đúng như mong muốn mà khách hàng đưa ra.


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.