Nội dung

  1. Vai trò của mạch gạch quan trọng như thế nào?
    1. 1.Cầu nối liên kết giữa các viên gạch và cả sàn gạch
    2. 2. Trang trí không gian kiến trúc thêm nổi bật
    3. 4.Giúp đỡ việc sửa chữa sàn gạch dễ dàng hơn khi cần thiết
  2. 5.Giải pháp chà ron tối ưu duy trì mạch gạch từ 10 năm sử dụng

 

Vai trò của mạch gạch quan trọng như thế nào?

 

Vai trò của mạch gạch quyết định 90% độ bền của sàn gạch trước áp lực từ môi trường xung quanh. Không chỉ là “cầu nối” giữa các viên gạch mà đường ron còn được ứng dụng như yếu tố trang trí độc đáo. Vậy bí quyết nào tạo ra đường ron bền đẹp sánh bước cùng thời gian? Hãy khám phá ngay sau đây nhé.

 

1.Cầu nối liên kết giữa các viên gạch và cả sàn gạch

Khi lót gạch men thì những người thợ sẽ dùng bột chà ron để che đi khoảng trống giữa các viên gạch. Mục tiêu của đường ron là giữ cho các viên gạch bám chặt vào nhau, trở thành cầu nối vững chắc giữa các viên gạch và cả sàn gạch.

Đường ron còn đóng vai trò bảo vệ sàn gạch mỗi khi có áp lực từ môi trường và thời tiết. Ngoài ra, ron gạch còn bảo vệ các góc cạnh, mép gạch để tránh sứt mẻ, duy trì lớp men mỏng ở bề mặt gạch.

vai trò của mạch gạch

2. Trang trí không gian kiến trúc thêm nổi bật

Bên cạnh vai trò cầu nối thì mạch gạch còn là yếu tố độc đáo giúp trang trí không gian kiến trúc thêm nổi bật. Chắc chắn hệ thống ron sàn gạch rạng ngời và láng mịn sẽ gia tăng vẻ đẹp của tổng thể kiến trúc, góp phần thu hút sự chú ý của các vị khách ghé thăm nhà.

Đặc biệt, các loại keo chà ron hiện nay có màu sắc rất phong phú với nhiều gam màu lạ mắt như: Màu vàng ánh kim, màu bạc, màu đỏ, sắc tím,…hứa hẹn mang đến những đường ron ấn tượng. Gia chủ có thể pha chế màu ron theo sở thích và không gian nội thất, tạo dấu ấn cho tiểu cảnh, phòng ngủ, showroom trưng bày sản phẩm, resort,…

 

3.Hỗ trợ chống thấm cho sàn gạch thêm vững chắc

-Ngoài lớp chống thấm bên dưới sàn gạch thì những đường ron cũng đóng vai trò quan trọng trong việc chống lại sự thâm nhập của nước. Nếu đảm bảo ron sàn gạch vững chắc không có lỗ nhỏ li ti sẽ giúp nâng cao khả năng chống thấm của sàn gạch và các khu vực lân cận.

 

Tham Khảo ==> Video:Keo chà ron chống thấm, chống bám bụi bẩn - Saveto từ Ý

 

4.Giúp đỡ việc sửa chữa sàn gạch dễ dàng hơn khi cần thiết

Mọi nền gạch dù bền đẹp tới đâu thì cũng khó tránh khỏi sự ảnh hưởng từ thời gian và môi trường xung quanh. Khi những sự cố bất ngờ xảy ra như: Đánh rơi vật nặng lên sàn, sàn nhà bị dội lên do nhà kế bên đang xây dựng,…thì đến lúc phải sửa chữa, nâng cấp sàn gạch.

Nhờ có những đường ron thì dễ dàng thay thế một số viên bị lỗi hay một số vị trí nào đó để tách ra từng viên gạch.

 

5.Giải pháp chà ron tối ưu duy trì mạch gạch từ 10 năm sử dụng

Khi hiểu được vai trò của mạch gạch quyết định đến tuổi thọ và thẩm mỹ kiến trúc thì chúng ta càng quan tâm nhiều hơn đến cách chà ron. Theo chia sẻ của các chuyên gia xây dựng, keo chà ron gốc men sứ là vật liệu chà mạch được đánh giá cao nhất tính đến thời điểm hiện tại.

 

vai trò của mạch gạch

Về bản chất, keo chà ron gốc men sứ chống thấm gần như tuyệt đối. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có ưu thể nổi bật về màu sắc, độ bền và cách chà ron.

Hiện nay, TGH chuyên phân phối keo chà ron men sứ Hàn Quốc tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp keo chà ron men sứ cao cấp của thương hiệu Magicpro. Cam kết tuổi thọ ron sàn gạch ít nhất 10 năm sử dụng.

Với 24 màu sắc độc đáo, đây là giải pháp chà mạch gạch tiêu chuẩn quốc tế, có thể áp dụng tốt cho hầu hết mọi sàn gạch, tường gạch và kích thước đường ron. Chỉ cần 1 quy trình thi công từ 2-3 giờ, chúng tôi sẽ mang đến giá trị độc đáo cho sàn gạch nhà bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn chi tiết hơn về vai trò của mạch gạch, đặc biệt là giải pháp chà ron tối ưu!

 

keoronsangach.com

 


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.