Thi Công Chà Keo Ron Đúng Cách

 

 

 

Chà keo ron vào mạch gạch đúng cách mới có thể đem đến hiệu quả tối ưu nhất, bên cạnh đó cũng sẽ giúp sàn gạch đạt tiêu chuẩn về thẩm mĩ. Vì vậy, để tránh các đội thi công có thể gặp phải một vài sai xót, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về các bước thi công chà keo ron Saveto trong bài viết này.

 

Tìm hiểu các đặc tính của keo chà ron Saveto giúp chà keo ron đúng cách

 

 

Cũng như mọi vật liệu chà ron khác, keo chà ron Saveto cũng tồn tại những đặc điểm riêng. Nắm vững các tính năng, đặc điểm của sản phẩm sẽ giúp người thi công khai thác tối đa công dụng của sản phẩm. Vì vậy, trước khi sử dụng keo chà ron, nên tìm hiểu thật kỹ về thông tin sản phẩm, điểm mạnh và điểm yếu của sản phẩm để có thể áp dụng thi công hiệu quả nhất.

 

Một vài tính năng nổi bật của keo chà ron Saveto:

 

 

- Keo có dạng đậm đặc nên thi công được cho mọi vị trí (sàn, tường, vách, góc cạnh).
- Keo có thể đông cứng tốt trong nước nên thi công tốt cả trong điều kiện ẩm ướt.
- Có thể chà ron gạch nhiều kích cỡ ron gạch khác nhau trên nhiều loại gạch ốp lát.
- Bảng màu keo ron đa dạng: 16 màu. Có thể pha màu tại chỗ phù hợp với màu sàn gạch.
- Có thể dùng keo để trang trí, che khuyết điểm.

 

 

chà keo ron

Nắm vững kiến thức về keo chà ron giúp đạt hiệu quả hơn khi thi công tạo ron.

 

 

Hướng dẫn chà keo ron Saveto vào rãnh ron gạch

 

 

Sau đây là quy trình chà keo ron đạt tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng cho sàn gạch mới xây dựng sau 24 giờ, mời các bạn tham khảo:

 

Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết: keo chà ron Saveto, súng bắn keo, bộ bi vét ron, bộ dụng cụ nạo vét ron, bay chuyên dụng, khăn vải lau.
Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ cát bụi trên bề mặt sàn gạch, dùng bộ dụng cụ nạo vét ron để làm sạch sâu bên trong rãnh ron gạch cũ.
Bước 3: Bơm keo ron Saveto vào mạch gạch.
- Lắp lọ keo Saveto vào súng. Hãy kiểm tra keo được bắn ra đã đều hay chưa bằng cách lắp vòi trộn keo vào và bắn thử 1 đoạn ra ngoài rồi quan sát xem nó đã hòa đều nhau chưa.
- Cắt đầu vòi phù hợp với kích cỡ mạch gạch. Sau đó tiến hành tác động chốt của súng để đi keo đều vào mạch gạch. Công đoạn này nên thực hiện khéo léo, cẩn thận để không bị lem keo ra khỏi đường ron.
Bước 4:Thực hiện làm mịn và đều ron.
- Dùng bộ bi vét ron để chà vào mạch đã bơm keo sau 5-10 phút. Nên chọn kích cỡ bi phù hợp với độ rộng của mạch để tạo bề mặt ron nhẵn mịn, thẩm mĩ. Khi chà keo ron, nên tạo đường ron thấp hơn gạch ốp lát một ít là đẹp nhất.
- Cần chà keo ron một cách đều tay và thật cẩn thận để đường ron không bị lồi lõm không đều nhau.
Bước 5: Chờ 2-3 giờ để keo ron khô, dùng bay chuyên dụng để gạt bỏ phần keo ron thừa ở mép gạch một cách dễ dàng. Vệ sinh lại toàn bộ sàn gạch.

 

chà keo ron

Thi công đúng cách sẽ tạo ra đường ron đẹp, đều, bền.

 

 

Hướng dẫn mua bộ sản phẩm thi công chà ron gạch:

 

Một bộ sản phẩm thi công chà ron gạch không chỉ gồm keo chà ron Saveto, mà còn cần các dụng cụ khác như: bộ dụng cụ nạo vét ron, súng bắn keo, bộ bi vét ron,… Nếu bạn tìm mua từng thứ thì rất tốn thời gian và có thể mua phải hàng kém chất lượng. Chính vì vậy, công ty chúng tôi cung ứng bộ sản phẩm thi công keo chà ron Saveto với mức giá tốt nhất, mang đến nhiều tiện lợi cho bạn.

 

Công ty chúng tôi nhập khẩu các sản phẩm chính hãng trực tiếp từ thương hiệu uy tín của Ý nên các bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm.

 

Để mua sản phẩm, chỉ cần liên hệ với chúng tôi để đặt hàng 24/7 hoặc tới thẳng các đại lý phân phối của chúng tôi để mua bộ dụng cụ thi công ron gạch nhé. Cảm ơn các bạn đã tin chọn sản phẩm của chúng tôi!

 

Hãy Tham Khảo Video Khác của chúng tôi:

 

 

 
 
 
keoronsangach.com
 
 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6680 9000

Hotline: 0973 900 468 (Mr.Hưng)

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/CongtyTranGiaHung/