DỤNG CỤ CHÍT RON – CHO RON SẠCH ĐẸP ĐÚNG CHUẨN

Dụng cụ chít ron là vật dụng rất quan trọng trong việc chít mạch sàn gạch. Những dụng cụ này sẽ giúp công việc chít ron diễn ra thuận lợi, dễ dàng, đúng chuẩn. Vậy trong một bộ dụng cụ chít ron sàn bao gồm những loại vật dụng nào? Có vai trò gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết hôm nay.

dụng cụ chít ron

(Bộ dụng cụ chít ron sàn nhà được xem là vật “bất li thân” với công việc chít ron)

Như thế nào là một bộ dụng cụ chít ron chất lượng?

Một bộ dụng cụ chít ron chất lượng sẽ cho hiệu năng sử dụng ở ngưỡng cao nhất, hỗ trợ tối đa người thợ thi công hoàn thành tốt công việc của mình. Bộ dụng cụ này phải có độ bền tốt để đảm bảo sử dụng trong một khoảng thời gian dài, tiết kiệm được nhiều chi phí phải bỏ ra tu sửa, thay mới.

Một bộ dụng cụ chít ron bao gồm những gì?

  • ⇒ Dụng cụ vệ sinh sàn nhà: Chổi quét sàn, cây lau nhà, máy hút bụi cá nhân (công trình nhỏ như nhà), hoặc  máy hút bụi công suất lớn (các công trình kiến trúc lớn), thùng, xô sạch, vải lau mềm.
  • ⇒ Dụng cụ vệ sinh đường ron: Dao mài ron công nghệ mới, dao nhọn, máy cắt đường ron cũ, bay rạch ron, tua vít để nhọn để móc, cạy ron.
  • ⇒ Dụng cụ chít mạch sàn gạch: Tùy vào loại keo chít ron mà gia chủ sử dụng sẽ có những dụ cụ tương ứng, ví dụ như cân điện tử (dùng cho keo chít ron Magicpro), súng bắn dạng Silicol (dành cho keo Saveto), miếng nhựa mềm trét ron (dành cho keo Carelex), găng tay cao su bảo hộ, máy trộn ron giúp dung dịch keo ron đạt chất lượng cao nhất (nếu có).
  • ⇒ Dụng cụ vệ sinh ron dư: Bay nhỏ, cọ mềm, cây tỉa ron, hóa chất tẩy ron, hóa chất lau sàn.

dụng cụ chít ron

(Những đường ron đều đặn, tinh tế, có sự góp sức của bộ dụng cụ chít ron)

Sử dụng dịch vụ chít ron sàn gạch đầy đủ dụng cụ chít ron

Nếu bạn đang có nhu cầu thay ron sàn gạch nhà mình nhưng lại lo ngại vì không biết cách thi công hay thiếu bộ dụng cụ chít ron gạch hay không biết quy trình để thi công thì dịch vụ chà ron sàn gạch của công ty chúng tôi chính là một giải pháp cứu cánh dành cho bạn đấy. Với những ưu điểm từ dịch vụ và quy trình chà ron sàn gạch đạt chuẩn quốc tế.

Quy trình thi công sàn gạch bằng dụng cụ chít ron

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ

- Dụng cụ vệ sinh đường ron và sàn nhà: Dao gạch ron, máy hút bụi, vải mềm, xô nước, dao mài ron công nghệ mới, bay rạch, tua vít, búa nhỏ.

- Dụng cụ chít ron vào khe: Keo chít ron gạch cao cấp và bộ dụng cụ phù hợp.

- Dụng cụ vệ sinh ron dư: Bay nhỏ, cọ, cây tỉa ron, hóa chất lau ron.

Bước 2: Nạo vét và vệ sinh khe ron

- Dùng máy cắt ron, dao rạch ron không bụi để lấy hết ron cũ bị nhiễm bẩn trong đường ron, dùng tua vít 2 cạnh để đục dần cho các đường ron bật ra.

- Dùng bay nạo sạch ron còn xót lại trên mép của mạch gạch.

- Dùng máy hút bụi hút sạch bụi bẩn trong khe gạch rồi lau sạch lại bằng vải mềm. Tạo độ thông thoáng cho đường ron.

Bước 3: Chít ron sàn gạch theo đúng quy trình của keo chít ron.

Bước 4: Tiến hành vệ sinh phần ron dư trên bề mặt sàn gạch để hoàn thành công đoạn cuối cùng. Sau đó để bề mặt ron khô từ 4-8 giờ rồi lau lại lần cuối bằng hóa chất lau ron.

dụng cụ chít ron

(Bộ dụng cụ chít ron giúp thực hiện dễ dàng và nhanh chóng công việc thay ron bằng quy trình trên)

Với sự kết hợp của quy trình chuẩn công nghệ hiện đại, keo chà ron chất lượng, cùng với bộ dụng cụ chít ron gạch cao cấp thì công ty Trần Gia Hưng tin chắc rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng một sàn nhà chất lượng nhất. Hãy để chúng tôi mang đến những điều tuyệt vời nhất cho ngôi nhà của bạn!

 

 dụng cụ chít ron

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6680 9000

Hotline: 0973 900 468 (Mr.Hưng)

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/CongtyTranGiaHung/