KEO CHÀ RON CAO CẤP – GIÁ TRỊ HỮU ÍCH BỀN LÂU!

 

Hiện tại mức độ yêu cầu của thị trường về keo chà ron gạch và nhu cầu về keo chà ron cao cấp như sau: Trải qua nhiều năm khi nhu cầu chỉ là có chà ron thì xi măng trắng là lựa chọn tốt nhất của gia chủ và các nhà thầu. Rồi khi nhu cầu cao hơn khi thấy kiếm khuyết của xi măng trắng thì thị trường có các dòng keo ron chuyên dụng từ loại trung như: Mova, Thái Lan, Cá Sấu… hay loại keo chà ron cao cấp hơn như: Weber, Super…thì hiện tại đây là những dòng keo ron chiếm thị phần gần như hoàn toàn tại Việt Nam.

 

→ Nhưng thực tại thì các loại keo chà ron cao cấp này cũng đang làm người sử dụng phải khó chịu vì vẫn có hiện tượng nứt nẻ, ron gạch bong tróc…phải mệt mỏi vì phải chà rửa liên tục các đường ron bám bụi bẩn, ố đen…phải lo âu vì thẩm mỹ sàn nhà, sự trắng sáng, sự sang trọng ngày càng giảm sút…

 

Keo chà ron cao cấp

 

Hiện tại các loại keo chà ron cao cấp tại Việt Nam về mức tiêu thụ là: Tuy là vấn đề khiếm khuyết còn nhiều nhưng những dòng keo ron mới này lại có nhiều ưu việt hơn hẳn xi măng trắng như: Chống thấm tốt hơn, bong tróc ít hơn, tuổi thọ cao hơn, màu sắc đa dạng hơn ….Minh chứng là đang được thị trường rất ưa chuộng và đang có thị phần lớn. Nhưng hiện nay mới có dòng keo chà ron cao cấp hơn đã xuất hiện tại Việt Nam và dòng sản phẩm này có thể giải quyết được rất nhiều những vấn đề khó chịu, mệt mỏi hay lo âu về ron sàn gạch cho Quý khách hàng.

 

Keo chà ron cao cấp

 

 

Chúng tôi đang làm gì với dòng keo chà ron được xem là cao cấp nhất tại thị trường Việt Nam mà chúng tôi có: Với dòng sản phẩm keo chà ron cao cấp tối ưu này như: Chống thấm, chống bám bụi bẩn tuyệt đối, không nứt nẻ… thì rất rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng cho nhiều vị trí quan trọng và sang trọng trong ngôi nhà như: Ron Sàn Gạch Phòng khách, nhà bếp, nhà tắm, toilet…Và chắc chắn đây sẽ là làn gió mới cực kỳ giá trị trong ngành công nghệ keo ron.

 

Keo chà ron cao cấp

 

Trần Gia Hưng nhận cung cấp và thi công chà ron gạch bằng sản phẩm keo chà ron cao cấp cho công trình, sẵn sàng làm việc 24/24 theo tiến độ công trình. Trần Gia Hưng luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu về keo ron với chất lượng tốt 

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHUYÊN GIA KỸ THUẬT CỦA TRẦN GIA HƯNG!

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Emailxaydungtrangiahung@gmail.com 

ĐT: (028) 66 80 90 00 – Hotline: 0973 900 468 (Trần Hưng)