Keo chà ron chống bụi bẩn – Trị tận gốc ron xuống cấp (Magicpro)

 

Đường ron gạch ố bẩn luôn là vấn đề tồn tại ở mọi công trình kiến trúc. Vậy phải làm sao để ron gạch luôn sáng đẹp? Một trong những giải pháp đột phá được ưa chuộng hiện nay chính là keo chà ron chống bụi bẩn. Đây là sản phẩm được đánh giá cao về độ bền, khả năng chống thấm và thẩm mỹ.

Hãy cùng TGH khám phá dòng keo chà ron chống bụi bẩn hiệu quả hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Sự thật về keo chà ron chống bụi bẩn mà ít ai biết đến 

Nhiều người vẫn hay thắc mắc về sự thật keo chà ron chống bụi bẩn có thật sự hiệu quả như trong lời đồn hay không? Để trả lời câu hỏi này chúng ta nên hiểu rõ định nghĩa về keo chà ron.

Keo chà ron là vật liệu dạng keo gốc Epoxy (gốc nhựa hóa học) chứa thành chất phụ gia và chất tạo màu. Đây là vật liệu chà ron thay thế vữa xi măng trắng, dùng để lấp đầy khoảng trống giữa mạch gạch.

Keo chà ron chống bụi bẩn

 

Có bao nhiêu loại keo chà ron trên thị trường? Keo chà ron nào cũng chống bụi bẩn? 

Có 2 vật liệu chà ron trên thị trường, nói đúng hơn là bột chà ron và keo chà ron. Bột chà ron thường bị gọi nhầm là keo chà ron. Thực chất, đây là bột chà ron gốc xi măng và polime, thêm một số chất phụ gia và chất tạo màu. Sản phẩm được bán theo dạng bọc cân kg nhưng khả năng chống bụi bẩn hiệu quả bằng keo chà ron gốc Epoxy.

Không phải keo chà ron nào cũng chống bụi bẩn. Chỉ có dòng keo gốc Epoxy chuyên dùng tạo ra đường ron láng mịn không tì vết, không cần vệ sinh ron quá phức tạp.

Keo chà ron chống bụi bẩn đích thực – Keo ron Magicpro Hàn Quốc 

TGH – Đại diện phân phối keo chà ron chống bụi bẩn độc quyền từ Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam luôn có những giải pháp tối ưu cho ron gạch. Chúng tôi sử dụng keo chà ron Magicpro gốc Epoxy cải tiến để xử lý 100% sự cố ron sàn gạch xuống cấp.

Keo chà ron chống bụi bẩn

 

Trước hết, điều chúng tôi muốn thông tin đến các bạn là về lợi ích ưu việt của loại keo chà ron chống bụi bẩn cao cấp này:

+ Sản phẩm keo chà ron chống bụi bẩn được nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc, được sản xuất theo dây chuyền chuẩn quốc tế.

+ Gốc Epoxy chống thấm tuyệt đối nếu thi công đúng chuẩn.

+ Đường ron sàn gạch hạn chế nứt nẻ, bong tróc và phù hợp cho mọi loại sàn gạch, đá, đặc biệt thích hợp cho khu vực chịu ẩm ướt thường xuyên.

+ Là loại tự pha theo định lượng sẵn của nhà sản xuất và có thể điều chỉnh được độ lỏng của keo ron.

+ Là loại keo chà ron Epoxy tự cân bằng mặt nên đường ron sẽ bóng đẹp và phẳng đều.

+ 24 màu sắc phong phú có thêm màu trong suốt giúp gia chủ trang trí sàn nhà thêm phần độc đáo.

+ Độ bền màu ít nhất 10 năm sử dụng, giúp tiết kiệm hóa chất vệ sinh.

+ Mức giá vô cùng phải chăng và chế độ bảo hành lâu dài trong vòng 10 năm sử dụng.

Sau khi thi công 5  - 7 ngày là bảo trì lần đầu và sau đó cứ 6 tháng chúng tôi kiểm tra 1 lần hoặc khi nhận được thông tin yêu cầu từ Quý Khách Hàng. TGH cam kết keo chà ron chống bụi bẩn Magicpro là giải pháp chà ron hàng đầu xứng đáng chi phí đầu tư.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về dòng keo chà ron Hàn Quốc được ưa chuộng hiện nay.

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6680 9000

Hotline: 0973 900 468 (Mr.Hưng)

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/CongtyTranGiaHung/