Keo chà ron đa năng – Tối ưu giá trị ron gạch (Magicpro)

 

Keo chà ron đa năng là vật liệu chít mạch thế hệ mới với nhiều ưu điểm nổi bật. Sản phẩm không chỉ là cầu nối với mạch gạch mà còn trang trí sàn nhà thêm phần ấn tượng với bảng màu phong phú. Tuy vậy, trên thị trường xuất hiện nhiều loại keo chà ron thật và giả lẫn lộn khiến người dùng băn khoăn.

Bài viết sau đây, HTP sẽ cùng bạn tìm ra keo chà ron đa năng đáng sử dụng nhất, vừa túi tiền và nhiều công dụng tối ưu.

Keo chà ron đa năng là gì? Giới thiệu keo ron Magicpro Hàn Quốc

Đầu tiên khi tìm hiểu về dòng keo chà ron đa năng thì chúng ta cần nắm vững khái niệm đúng nhất về sản phẩm. Bạn cần phân biệt bột chà ron cân kg và keo chà ron đích thực.

Keo chà ron là sản phẩm chà ron thay thế vữa xi măng trắng, có dạng keo đặc chế tạo từ gốc Epoxy (gốc nhựa) cùng chất phụ gia, chất tạo màu. Trong khi đó, bột chà ron vẫn còn chứa thành phần xi măng trắng nên hiệu quả chống thấm chưa cao.

Bột chà ron thường được bán dạng bọc đóng gói cân kg. Còn keo chà ron thường được sản xuất thành chai keo, được định lưỡng sẵn. Chỉ cần mở ra và chọn màu, sau đó chà ron trực tiếp.

Một trong số ít keo chà ron xứng đáng với tiêu chí “Đa Năng” phải kể đến dòng keo ron Magicpro. Đây là sản phẩm được Hồng Tâm Phát nhập khẩu độc quyền từ Hàn Quốc với chất lượng đạt chuẩn ISO quốc tế, cam kết độ bền ron gạch ít nhất 10 năm sử dụng.

keo chà ron đa năng

Keo ron chà ron đa năng Magicpro – Bảo vệ ron gạch toàn diện 

Câu hỏi đặt ra là: “Keo chà ron Magicpro đa năng như thế nào?”. Trước hết hãy xem xét thành phần của sản phẩm, đây là dòng keo gốc Epoxy cải tiến được nhà sản xuất định lượng sẵn trong chai. Người dùng tự điều chỉnh độ lỏng của keo ron và phối màu theo sở thích.

Có thể nói keo ron Magicpro “đa năng” về cả độ bền và hình thức ron. Thành phần gốc Epoxy giúp cấu trúc ron gạch Magicpro chống thấm cao nhất khi thi công đúng chuẩn, không còn lỗ nhỏ li ti như vữa xi măng trắng. Nhờ đặc tính này độ bền của keo ron Hàn Quốc duy trì ít nhất 10 năm sử dụng hoặc lâu hơn nữa.

Ngoài ra, keo chà ron đa năng Magicpro còn thể hiện ở các yếu tố như:

  • - Là loại keo chà ron Epoxy tự cân bằng nên bề mặt đường ron sẽ  bóng đẹp và phẳng đều.
  • Đường ron khô hẳn sau 2h30 phút thi công với bề mặt ron cứng như kính cường lực.
  • Hạn chế thấp nhất sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn gây mùi.
  • Đạt tiêu chuẩn thi công cho mọi đường ron nhất là ron gạch siêu nhỏ từ 1-4 mm.
  • Cách bảo dưỡng và vệ sinh dễ dàng, không tốn kém hóa chất.

keo chà ron đa năng

Công nghệ màu sắc độc đáo chỉ có trong keo ron đa năng Magicpro 

Ngoài giá trị về độ bền vượt trội thì bảng màu độc đáo cũng là ưu điểm của keo chà ron đa năng Magicpro. Keo ron Hàn Quốc sở hữu 24 màu sắc phong phú, trong đó có màu đặc biệt như màu trong suốt. Gia chủ có thể phối màu theo sở thích và phong cách kiến trúc. Đây chắc hắn là trải nghiệm nội thất mới mẻ, giúp tôn vinh vẻ đẹp của ngôi nhà.

HTP nhận phân phối keo chà ron Magicpro đồng thời thi công chà ron gạch mới/thay ron gạch cũ cho mọi công trình kiến trúc. Chúng tôi là đơn vị thi công keo chà ron Magicpro lớn nhất toàn quốc với đầy đủ nguồn nhân lực chất lượng cho đường ron đạt chuẩn quốc tế.

Sau khi thi công 5  - 7 ngày là bảo trì lần đầu và sau đó cứ 6 tháng chúng tôi kiểm tra 1 lần hoặc khi nhận được thông tin yêu cầu từ Quý Khách Hàng.

Keo chà ron đa năng Magicpro – Đẳng cấp chà ron Hàn Quốc 

Hãy liên hệ trực tiếp với HTP để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn về keo chà ron đa năng Hàn Quốc bạn nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu 24/7 mọi ngày trong năm.

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6680 9000

Hotline: 0973 900 468 (Mr.Hưng)

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/CongtyTranGiaHung/