Keo vít mạch sàn nhà Saveto – Thương hiệu keo ron gạch hàng đầu hiện nay

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm keo ron gạch đảm bảo về độ bền và phát huy tốt khả năng bảo vệ sàn gạch thì chắc chắc keo vít mạch sàn nhà Saveto sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho ngôi nhà của bạn. Với hàng loạt ưu điểm nổi bật về khả năng chống thấmngăn ngừa bụi bẩn tốt, sản phẩm này đã chiếm được rất nhiều thiện cảm từ phía khách hàng, trở thành một thương hiệu keo ron không thể không nhắc đến trên thị trường keo ron hiện nay.

 

keo vít mạch sàn nhà,

Keo vít mạch sàn nhà Saveto – Sự lựa chọn thông minh cho sàn gạch.

 

►Tại sao nên chọn keo ron gạch Saveto để chít mạch thay vì bột xi măng trắng truyền thống?

Keo vít mạch sàn nhà Saveto tạo ra đường ron đáp ứng các yêu cầu về ron gạch cao cấp mà  bột chà ron xi măng trắng không thể đáp ứng như:

- Ron gạch bám dính tốt, kết nối khắng khít các mạch gạch với nhau, không tồn tại các kẽ hở dù là nhỏ nhất.
- Bề mặt ron gạch láng mịn, bóng sáng giúp ngăn ngừa bụi bẩn tối ưu. Đặc biệt, ron gạch hạn chế được sự cố ố bẩn, nấm mốc, rong rêu, có dễ dễ dàng lau sạch  các vết bẩn bám dính trên bề mặt bằng khăn vải.
- Khả năng chống thấm 100%, đảm bảo không thấm nước xuống bề mặt sàn gạch, không làm bong tách, nứt vỡ gạch ốp lát.
- Nhờ thành phần Epoxy cao cấp, chất lượng đường ron tạo ra vừa có khả năng đông cứng tốt kể cả trong nước, vừa có độ co giãn cao giúp đường ron chống chịu tốt với áp lực của nước, nhiệt độ, không bị đứt gãy ron gạch.
- Thời gian ron gạch khô nhanh hơn, cách thi công đơn giản hơn.

 

keo vít mạch sàn nhà,

Ron gạch đa công dụng: không thấm nước, không bám bụi, không mốc rêu…

 

Sử dụng keo vít mạch sàn nhà Saveto như thế nào để đạt hiệu quả nhất?

Keo vít mạch gạch sàn nhà Saveto có thể đông cứng trong nước, sử dụng để vít mạch cho cả sàn, tường và các vách, góc cạnh,… nên khách hàng có thể sử dụng linh hoạt cho nhiều khu vực, vị trí khô ráo hoặc ẩm ướt, kể cả nội thất và ngoại thất.

Keo ron Saveto có thể sử dụng cho khá nhiều kích cỡ mạch gạch, tuy nhiên sản phẩm đạt thẩm mĩ cao nhất với kích cỡ đường ron 3-5mm.

Khi thi công vít mạch gạch bằng sản phẩm này, cần sử dụng bộ dụng cụ thi công ron gạch chuyên dụng như: súng bắn keo, bộ bi vét ron, dụng cụ nạo vét ron,…  để hỗ trợ hiệu quả nhất cho quá trình thi công.

►Các bước vít mạch gạch bằng keo vít mạch Saveto:

• Bước 1. Khảo sát và chuẩn bị dụng cụ thi công chà ron sàn gạch chuyên dùng.

Bước 2. Vệ sinh sạch sẽ sàn gạch và 2 bên mép ron. Dùng máy cắt ron không bụi để cắt bỏ ron gạch bị đen đạt độ sâu từ 3 – 5 mm (Nếu vít mạch cho sàn gạch cũ). Sau đó sử dụng dụng cụ nạo vét ron gạch để làm sạch sâu bên trong rãnh ron. Dùng mút hút bụi để hút sạch sẽ bụi bẩn còn thừa ở rãnh ron gạch.

keo vít mạch sàn nhà,

Bước 3. Lắp lọ keo Saveto vào súng chuyên dụng và tác động chốt để đẩy keo từ lọ keo trực tiếp vào mạch gạch, không cần pha chế thủ công hay máy móc.

Bước 4. Dùng quả cầu vét ron để tạo bề mặt ron láng mịn sau 5 - 10 phút bắn keo.

Bước 5: Sau 3- 4h, keo đã khô, dùng bay chuyên dụng để loại bỏ keo ron thừa và vệ sinh sạch sẽ sàn gạch.

 

Keo vít mạch sàn nhà Saveto chính là một món quà từ công nghệ để nâng cao giá giá trị bền vững cho công trình của bạn. Hãy nhanh chóng trải nghiệm những lợi ích mà sản phẩm này đem đến bằng cách gọi ngay cho chúng tôi để đặt mua sản phẩm.

Công ty Trần Gia Hưng – nơi phân phối độc quyền keo vít mạch sàn nhà Saveto, luôn phân phối sản phẩm chính hãng mức mức giá tốt nhất tới tay người tiêu dùng 24/7. Rất mong được giúp đỡ quý khách!

 

a

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6680 9000

Hotline: 0973 900 468 (Mr.Hưng)

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/CongtyTranGiaHung/