Chống thấm sàn bằng keo Saveto và bộ dụng cụ chà ron

 

Các bề mặt sàn gạch, cụ thể như sàn nhà tắm, sàn toilet, sàn nhà bếp,… là nơi thường bị tấn công bởi nước nên ron gạch những khu vực này vô cùng “nhạy cảm”, dễ dàng bị thấm nước dẫn đến bốc mùi, ố vàng, thậm chí và bong tróc, đứt gãy mạch. Vì vậy, chống thấm sàn là công việc không thể bỏ qua. Và dịch vụ chà ron gạch chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn làm tốt điều đó.

Có keo Saveto và bộ dụng cụ chà ron gạch – Chống thấm sàn không còn là “bài toán” khó

Có thể nói, để chống thấm sàn triệt để bằng các phương pháp tạo ron gạch bằng xi măng trắng truyền thống là điều gần như không thể, bởi vì xi măng trắng hay bột chà ron gốc xi măng là vật liệu kém bền vững, có độ bám dính kém nên các phần tử ron rời rạc, tồn tại nhiều kẽ hở là cơ hội để nước thấm vào. Tuy nhiên, dịch vụ chà ron gạch của công ty chúng tôi đã sở hữu “bí kíp” chống thấm sàn hiệu quả và dễ dàng hơn bao giờ hết, đó chính là chống thấm sàn bằng keo Saveto và bộ dụng cụ chà ron gạch chuyên dụng.

►“Bí kíp” chống thấm của chúng tôi phát huy hiệu quả như thế nào?

- Keo Saveto là sản phẩm keo chà ron chuyên chống thấm hàng đầu của Ý. Sở hữu thành phần Epoxy cao cấp – một loại chất giúp ron gạch kết dính bền vững và đông cứng tốt, nhờ đó có thể ngăn chặn mọi sự xâm nhập của các tác nhân gây hư hỏng ron gạch, tạo ra giá trị đường ron bền bỉ nhất – điều mà không nhiều loại keo ron khác trên thị trường có thể làm được.

- Với cách chống thấm bằng bộ sản phẩm chà ron gạch thương hiệu Saveto, chúng tôi cam kết sẽ giúp sàn gạch có khả năng chống thấm đến 99,9%, ngăn chặn sự thấm nước ở bất kì vị trí bề mặt gạch ốp lát nào trong ngôi nhà của bạn và giữ cho ron gạch không bị ố bẩn, cũng như các sự cố ron gạch khác.

saveto và bộ dụng cụ,

Keo chà ron Saveto và bộ dụng cụ chà ron gạch – Tuyệt chiêu chống thấm hiệu quả số 1.

 

Chống thấm sàn gạch với keo Saveto và bộ dụng cụ chà ron gạch diễn ra như thế nào?

Bạn có thể tham khảo các bước thi công chống thấm sàn gạch dưới đây để biết rõ hơn về quy trình thực hiện của chúng tôi:

Bước 1. Khảo sát và chuẩn bị bộ dụng cụ thi công gồm: Keo chà ron Saveto, dụng cụ mài ron, dụng cụ nạo vét ron, súng bắn keo, bộ bi vét ron, bay gạt ron thừa, dụng cụ vệ sinh sàn gạch,…

Bước 2.

- Tiến hành xử lý ron gạch cũ ( nếu thay ron gạch) bằng cách dùng máy cắt ron không bụi để cắt bỏ ron gạch bị đen đạt độ sâu từ 3 – 5 mm. Sử dụng dụng cụ nạo vét ron gạch để làm sạch sâu bên trong rãnh ron.
- Vệ sinh sạch sẽ sàn gạch và 2 bên mép ron.

 

Bước 3. Lắp lọ keo Saveto vào súng chuyên dụng và tác động chốt để đẩy keo từ lọ keo ra.

Bước 4. Dùng bộ bi vét ron để tạo bề mặt ron láng mịn sau 5 - 10 phút bắn keo.

Bước 5: Sau 3- 4h, keo đã khô, dùng bay chuyên dụng hoặc dao để loại bỏ keo ron thừa và vệ sinh sạch sẽ sàn gạch.

 

saveto và bộ dụng cụ,

 

Bảng giá chống thấm sàn cao cấp của dịch vụ chà ron gạch:

STT Kích Thước Loại Gạch Độ Rộng Của Ron

Giá thi công

(bao vật tư)

1 Loại gạch 40x40 Ron rộng từ 1,8 - 2,5mm 120.000/m2 - 140.000/m2
2 Loại gạch 60x60 Ron rộng từ 1,8 - 2,5mm 100.000/m2 - 120.000/m2
3 Loại gạch 80x80 Ron rộng từ 1,8 - 2,5mm 80.000/m2 - 100.000/m2
4 Các loại gạch khác Các loại ron khác Khảo sát và báo giá tại chỗ
 

Trên đây là bảng giá thi công chà ron gạch chống thấm cao cấp của công ty chúng tôi, đảm bảo đây là mức giá thi công ưu đãi hàng đầu trên thị trường, chắc chắn phù hợp tiêu chí tuyển chọn dịch vụ của khách hàng.

 

Nếu bạn còn thắc mắc gì về keo Saveto và bộ dụng cụ và có nhu cầu, dịch vụ chà ron gạch chống thấm của công ty Trần Gia Hưng, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng 24/7! Hãy gọi ngay cho chúng tôi để đặt lịch hẹn thi công nếu bạn muốn sở hữu sàn gạch chống thấm tối ưu nhé!

 

a 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6680 9000

Hotline: 0973 900 468 (Mr.Hưng)

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/CongtyTranGiaHung/