Cách sử dụng súng bắn keo ron chuyên dụng

 

Công dụng và sự cần thiết của việc sử dụng súng bắn keo ron chuyên dụng

Súng bắn keo ron chuyên dụng là loại súng bắn 2 nòng đẩy keo trong tuýp keo chà ron Saveto (Theo tỉ lệ 1:1) vào mạch gạch. Cách sử dụng của dụng cụ này là đẩy cò (màu đen) ra phía trước để mở khoá súng bắn keo và lắp keo vào súng (có cách sử dụng tương tự như súng bắn silicol). 

sử dụng súng bắn keo

Súng bắn keo ron đã được lắp lọ keo Saveto.

Súng bắn keo chuyên dụng là dụng cụ được biết đến với công dụng hỗ trợ bắn keo chà ron vào mạch gạch một cách chính xác và nhanh chóng, đảm bảo rằng keo ron ít lem ra mép gạch, vừa giúp vệ sinh ron dư dễ dàng vừa giúp tiết kiệm vật liệu chà ron. Đây là sản phẩm không thể vắng mặt trong quá trình thi công chà ron gạch với keo chà ron Saveto.

Quy trình sử dụng súng bắn keo ron thi công tạo ron gạch

► Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn trong rãnh ron gạch và hai bên mép gạch.
► Bước 2: Tháo khóa súng bắn keo để lắp lọ keo chà ron Saveto vào súng. Tiến hành kiểm tra súng và lọ keo chà ron đã khớp nhau hay chưa. Sau đó mở nắp lọ keo chà ron và lắp vòi bơm keo vào rồi cắt vòi cắt độ rộng của vòi bơm keo phù hợp với độ rộng mạch gạch cần chít.
► Bước 3: Tác động cò súng để bắn bỏ khoảng 50cm keo ron gạch ban đầu (tính theo chiều dài đường ron) để đảm bảo keo ron được trộn đều.
► Bước 4: Dùng 2 tay cầm súng bắn keo để bắn đều vào mạch gạch. Lưu ý khi muốn dừng, phải khoá cò súng bằng cách đẩy cò súng về phía trước nếu không khi dừng súng thì keo vẫn bị chảy ra từ vòi. Trong quá trình bắn, nên để súng theo góc nghiêng đạt từ 40-45 độ.
► Bước 5: Dùng bi vét ron để tạo độ nhẵn mịn, bóng láng cho bề mặt ron gạch sau 5-10 phút chít mạch gạch.
► Bước 6: Chờ 2-3h keo ron khô rồi dùng bay chuyên dụng gạt bỏ ron thừa và vệ sinh lại toàn bộ sàn gạch.

sử dụng súng bắn keo

Sử dụng cúng bắn keo ron giúp đơn giản hóa quá trình chít mạch gạch, đặc biệt là bề mặt tường ốp lát, các khu vực có vách đứng.

 

Cách bảo quản súng bắn keo ron gạch chuyên dụng sau khi sử dụng

Súng bắn keo ron có thể sử dụng lâu dài nếu bạn biết cách bảo quản thật tốt dụng cụ này sau khi sử dụng. Dưới đây là một vài kinh nghiệm bảo quản súng bắn keo nói riêng và các dụng cụ thi công khác nói chung:

- Sau khi sử dụng, nên rửa sạch dụng cụ, đặc biệt là những chỗ dính keo hay bụi bẩn, đem lau khô rồi hẵng cất.
- Nên bảo quản nơi khô ráo để những bộ phận bằng sắt không bị gỉ sét.
- Trước khi sử dụng, nên kiểm tra lại các bộ phận của súng có bị lỏng hay hư hỏng gì không để đảm bảo hiệu quả thi công tốt nhất.

Hiện nay, công ty Trần Gia Hưng vừa phân phối keo chà ron Saveto vừa cung cấp súng bắn keo ron cùng các dụng cụ thi công chà ron gạch cao cấp và chính hãng với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng những dụng cụ này, chỉ cần gọi tới cho chúng tôi và đặt hàng, công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng đem sản phẩm tới tay người tiêu dùng nhanh chóng nhất!

Hân hạnh được phục vụ các bạn 24/7!

sử dụng súng bắn keo

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6680 9000

Hotline: 0973 900 468 (Mr.Hưng)

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/CongtyTranGiaHung/