Nội dung

 1.  
 2. Công dụng và sự cần thiết của việc sử dụng súng bắn keo ron chuyên dụng
 3. Quy trình sử dụng súng bắn keo ron thi công tạo ron gạch
  1.  
  2. Cách bảo quản súng bắn keo ron gạch chuyên dụng sau khi sử dụng
Cách sử dụng súng bắn keo ron chuyên dụng

 

Công dụng và sự cần thiết của việc sử dụng súng bắn keo ron chuyên dụng

Súng bắn keo ron chuyên dụng là loại súng bắn 2 nòng đẩy keo trong tuýp keo chà ron Saveto (Theo tỉ lệ 1:1) vào mạch gạch. Cách sử dụng của dụng cụ này là đẩy cò (màu đen) ra phía trước để mở khoá súng bắn keo và lắp keo vào súng (có cách sử dụng tương tự như súng bắn silicon). 

sử dụng súng bắn keo

Súng bắn keo ron đã được lắp lọ keo Saveto.

Súng bắn keo chuyên dụng là dụng cụ được biết đến với công dụng hỗ trợ bắn keo chà ron vào mạch gạch một cách chính xác và nhanh chóng, đảm bảo rằng keo ron ít lem ra mép gạch, vừa giúp vệ sinh ron dư dễ dàng vừa giúp tiết kiệm vật liệu chà ron. Đây là sản phẩm không thể vắng mặt trong quá trình thi công chà ron gạch với keo chà ron Saveto.

Quy trình sử dụng súng bắn keo ron thi công tạo ron gạch

 1. Kiểm tra tẩy ố trước các vết bẩn nặng và vệ sinh sạch bề mặt gạch bằng máy chà sàn công nghiệp, hút sạch nước bẩn bằng máy hút công nghiệp.
 2. Dùng bộ dụng cụ nạo vét ron chuyên dụng, chuyên nghiệp để lấy ron cũ ra và chỉnh lại đường ron cho đẹp ở độ thẳng, độ rộng 2mm, độ sâu 3mm - 5mm (Hay gọi là cắt long đường ron).
 3. Hút sạch bụi ở bề mặt sàn gạch rồi vệ sinh sạch 2 mép đường ron và làm cho mịn mép.
 4. Chọn màu keo và gắn vào súng, gắn vòi rồi bắn nhẹ cho keo trộn đều trong vòi bỏ 1 ít
 5. Bơm keo nhẹ nhàng vào đường ron: Bơm dư chút ít rồi khoảng 5 phút – 10 phút chúng ta dùng bi để tách phần đường ron chính và phần keo dư ra 2 bên đường ron gạch.
 6. Chờ keo khô khoảng 3h - 4h thì tách lấy phần keo ron dư và lau lại sàn sạch sẽ, lưu ý vệ sinh sạch keo dư bằng Xilen hoặc xăng thơm.
 7. Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ khu vực thi công và bàn giao cho Quý khách hàng

sử dụng súng bắn keo

Sử dụng cúng bắn keo ron giúp đơn giản hóa quá trình chít mạch gạch, đặc biệt là bề mặt tường ốp lát, các khu vực có vách đứng.

 

Cách bảo quản súng bắn keo ron gạch chuyên dụng sau khi sử dụng

Súng bắn keo ron có thể sử dụng lâu dài nếu bạn biết cách bảo quản thật tốt dụng cụ này sau khi sử dụng. Dưới đây là một vài kinh nghiệm bảo quản súng bắn keo nói riêng và các dụng cụ thi công khác nói chung:

- Sau khi sử dụng, nên rửa sạch dụng cụ, đặc biệt là những chỗ dính keo hay bụi bẩn, lau khô rồi đem cất.
- Nên bảo quản nơi khô ráo để những bộ phận bằng sắt không bị gỉ sét.
- Trước khi sử dụng, nên kiểm tra lại các bộ phận của súng có bị lỏng hay hư hỏng gì không để đảm bảo hiệu quả thi công tốt nhất.

Hiện nay, công ty Trần Gia Hưng vừa phân phối keo chà ron Saveto vừa cung cấp súng bắn keo ron cùng các dụng cụ thi công chà ron gạch cao cấp và chính hãng với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng những dụng cụ này, chỉ cần gọi tới cho chúng tôi và đặt hàng, công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng đem sản phẩm tới tay người tiêu dùng nhanh chóng nhất!

Hân hạnh được phục vụ các bạn 24/7!

sử dụng súng bắn keo


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.