Nội dung

  1.  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CỦA DỊCH VỤ CHÀ RON SÀN GẠCH!

 CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CỦA DỊCH VỤ CHÀ RON SÀN GẠCH!

 

 

Công ty Trần Gia Hưng, Hồng Tâm Phát chúng tôi nhận thi công keo ron cao cấp và triển khai chế độ bảo hành sản phẩm keo ron tại nhà bạn theo các chế độ như sau:

 Chế độ bảo hành chi tiết cho từng loại keo, từng loại mục đích sử dụng:

+ Bảo hành về bong tróc, gẫy mạch: Bảo hành 2 - 3 năm thậm chí nhiểu hơn khi quý khách hàng sử dụng 1 trong 2 loại keo ron cao cấp là keo 2 thành phần TGH và keo Men Sứ của chúng tôi.

+ Bảo hành về màu sắc, sự chống bụi bẩn: Bảo hành chống bụi bẩn 100%, còn về màu sắc keo ron thì sẽ giảm nhẹ sau 7 -10 năm sử dụng nếu vệ sinh đúng cách – Chỉ nên dùng hóa chất trung tính, an toàn cho sức khỏe con người.

+ Bảo hành về mục đích khác như chống thấm, độ bền…: Tùy vào từng mục đích cụ thể mà chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn những khoảng thời gian bảo hành phù hợp nhất cho từng hạng mục công việc.

Chế độ bảo hành keo ron thể hiện qua 2 loại phiếu bảo hành và sự uy tín của công ty trong nhiều năm hoạt động. 

Phiếu bảo hành TGH cho keo đặc 2 thành phần của Ý:

hế độ bảo hành keo ron

Phiếu bảo hành HTP cho keo lỏng Men Sứ của Hàn Quốc:

Quy trình vận hành và xử lý yêu cầu trong chế độ bảo hành keo ron cao cấp của chúng tôi như sau:

***Quy trình vận hành chế độ bảo hành: 

+Sau 3 - 7 ngày thi công keo ron cao cấp: Chúng tôi tự cho người đi kiểm tra (có báo cho Khách Hàng) lại toàn bộ sản phẩm chúng tôi thi công để có phiện pháp chỉnh sửa ngay và chính thức bàn giao.

+Bảo hành định kỳ theo từng đợt: Ngoài ra theo định kỳ 3 tháng hay 6 tháng chúng tôi cũng sẽ tiến hành kiểm tra vệ sinh, chỉnh sửa các lỗi nhỏ - Cũng sẽ báo trước cho Qúy Khách Hàng.

+Tiếp theo là tiếp nhận yêu cầu cùa Qúy Khách Hàng: Khi nhận được bất kỳ yêu cầu gì của khách hàng liên quan tới vấn đề nêu trên thì chúng tôi sẽ tiến hành xử lý.+

***Quy trình xử lý đáp ứng – hoàn tất yêu cầu trong chế độ bảo hành:

+Mọi thông tin liên quan về bảo hành Qúy Khách Hàng vui lòng báo về: 028.38 15 17 40 hoặc 0965 300 468 (Bộ phận trực tiếp thi công)

+Tư vấn khắc phục tạm thời và sắp xếp xử lý bảo hành ngay trong 3 ngày làm việc.

chính sách bảo hành dịch vụ chà ron

Ngoài ra, trong thời gian của chế độ bảo hành thì chúng tôi thường xuyên sẽ có quà tặng thêm cho khách hàng liên quan tới việc vệ sinh nhà cửa và sửa chữa nhà cửa theo đúng chuyên môn và năng lực của chúng tôi.

Trần Gia Hưng nhận thi công chà ron sàn mới, thay ron sàn cũ cho mọi công trình, sẵn sàng làm việc 24/24 theo tiến độ công trình. Trần Gia Hưng luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu về keo ron với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: 180 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Tổng đài: (028) 66 80 90 00 – Hotline: 0973 900 468 (Trần Hưng)


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.