Nội dung

 1. Đại lý ron gạch – Thi công và phân phối keo chà ron Ý 
 2. TGH cam kết hỗ trợ đại lý ron gạch – Quy trình chuyên nghiệp, chiết khấu cao 

Đại lý ron gạch – Keo ron Ý chính hãng chiết khấu hấp dẫn

 

Đại lý ron gạch TGH chuyên phân phối và thi công keo chà ron chính hãng từ Ý. Với nhu cầu mở rộng hệ thống kinh doanh, TGH đã và đang tuyển thêm đại lý với chính sách chiết khấu hấp dẫn và quy trình bán hàng chuyên nghiệp.

Bạn đã sẵn sàng trở thành đối tác lâu dài cùng TGH với sứ mệnh “Cung cấp giải pháp chà ron hoàn hảo cho công trình Việt”?

Đại lý ron gạch – Thi công và phân phối keo chà ron Ý 

Keo chà ron Saveto (TGH) là vật liệu chà ron dạng “keo” gốc Epoxy cải tiến được pha trộn theo tỷ lệ 1:1. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín đạt chuẩn quốc tế, chuyên dùng để chà ron cho mọi khu vực, đặc biệt là địa điểm tiếp xúc thường xuyên với nước, bụi bẩn và hóa chất.

Đại lý ron gạch Saveto

Keo chà ron Saveto sở hữu những tính năng nổi bật nào?

 • ♦ Keo ron gốc Epoxy chống thấm gần như 100% ở mọi góc cạnh.
 • ♦ Có đến 18 màu sắc độc đáo để trang trí màu ron giống với màu gạch đến 99,9%.
 • ♦ Chà ron trực tiếp bằng súng bắn dạng súng hai nòng, không cần pha chế phức tạp.
 • ♦ Tuổi thọ đường ron duy trì suốt 10 năm, cam kết không bong tróc và đổi màu.
 • ♦ Thích hợp với môi trường ẩm ướt, chịu áp lực cao từ di chuyển và đặt vật nặng.
 • ♦ Quy trình chà ron từ 2-3 giờ, hoàn toàn không có bụi bẩn và không gây tiếng ồn.

Chúng tôi – Trần Gia Hưng là đại diện phân phối và thi công keo ron Saveto có quy mô lớn nhất khu vực miền Nam với hàng loạt cam kết về chất lượng chà ron chuẩn quốc tế.

Hiện nay, chúng tôi đang tuyển thêm đại lý ron gạch Saveto trên toàn quốc, tạo cơ hội kiếm thêm thu nhập hấp dẫn cho các cá nhân, tổ chức quan tâm.

TGH cam kết hỗ trợ đại lý ron gạch – Quy trình chuyên nghiệp, chiết khấu cao 

Bên cạnh việc nhập khẩu sản phẩm keo chà ron Saveto, công ty chúng tôi còn chú trọng đến việc phân phối sản phẩm một cách hiệu quả đến người tiêu dùng, kiêm luôn quy trình thi công/phục hồi ron ố bẩn hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Cụ thể chính sách phân phối như sau:

=>1 Với Quý Khách Hàng là người trực tiếp sử dụng: Chúng tôi phân phối keo ron Saveto theo giá bán lẻ được thống nhất 1 giá trên toàn quốc. Quý khách chỉ cần đến trực tiếp đến chi nhánh cửa hàng đặt ở mỗi địa phương để được tư vấn và mua sản phẩm.

⇒ 2 Với Quý Khách Hàng là đội thi công: Chúng tôi sẽ áp dụng chính sách chiết khấu với số lượng 50 chai, 100 chai hay nhiều hơn khi phân phối keo ron cho tổ chức này (Tìm hiểu kỹ hơn khi liên lạc trực tiếp với chúng tôi).

⇒ 3 Với Quý Khách Hàng là đại lý: Trước khi phân phối keo ron Saveto cho đơn vị này và được hưởng các chế độ của chúng tôi thì phải đủ các tiêu chí sau:

 • ♦ Làm thử ít nhất là 1 công trình và kiểm chứng chất lượng thực tế cũng như nắm được quy trình thi công.
 • ♦ Phân phối thử keo ron Saveto trong 1 tháng và báo cáo số lượng tiêu thụ được.
 • ♦ Trang bị cửa hàng, bảng hiệu theo mẫu quy định của tổng công ty chúng tôi và ký các cam kết về sản phẩm, thị trường, người tiêu dùng…

Đại lý ron gạch Saveto

Nếu quý vị có nhu cầu trở thành đại lý ron gạch của công ty chúng tôi , TGH sẽ gửi bảng giá đại lý cho từng đơn vị đăng ký – Liên hệ phòng đại lý: 0973.900.468

Với chính sách hỗ trợ chuyên nghiệp, chúng tôi tin chắc quý vị sẽ đạt được nhiều thành công khi đồng hành cùng TGH.


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.