Đào tạo chà ron gạch – Tạo thu nhập bền vững

 

Đào tạo chà ron gạch cho các cá nhân và đội xây dựng, sửa chữa nhà trên toàn quốc. Quy trình dạy kèm thực hành chi tiết, giúp học viên nâng cao tay nghề đạt chuẩn quốc tế và tạo ra nguồn thu nhập hấp dẫn.

Chà ron sàn gạch không còn xa lạ đối với mỗi người thợ xây dựng. Trước đây, chà ron chỉ là công đoạn nhỏ trong quy trình ốp lát. Tuy nhiên, khi vai trò của ron gạch ngày càng được nhiều người công nhận thì yêu cầu chà ron cũng cao hơn. Quý vị đã từng nghe đến nghề chà ron sàn gạch – mảnh đất tiềm năng trong lĩnh vực xây dựng kiến trúc?

Nguồn thu nhập bền vững và hấp dẫn với nghề chà ron sàn gạch

Hiện nay là thời điểm kinh tế khó khăn khi mức lương cơ bản thấp trong khi sinh hoạt phí ngày càng leo thang. Nhiều người đi làm mong muốn tìm thêm việc tay trái để tích lũy thu nhập. Những bạn có nhiều thời gian rảnh muốn học thêm điều gì đó hữu ích.

Với mục tiêu “Đồng hành cùng phát triển”, TGH đang triển khai lớp đào tạo chà ron gạch bằng keo chà ron chuyên nghiệp cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu kiếm thêm thu nhập từ nghề tay trái, đặc biệt là đội nhóm xây dựng, sửa chữa nhà muốn học thêm kỹ năng chà ron chuẩn kỹ thuật đáp ứng yêu cầu công việc.

đào tạo chà ron gạch

 

Những lý do bạn nên tham gia khóa đào tạo chà ron gạch TGH?

 

Nâng cao tay nghề chà ron: Mỗi ngành nghề đều cần cập nhật kiến thức và kỹ năng mới để đáp ứng xu hướng thị trường, nhu cầu của khách hàng. Và nghề chà ron gạch cũng vậy. Đội nhóm xây dựng sẽ có thêm “con át chủ bài” khác biệt để thu hút khách hàng, cạnh tranh với đối thủ cùng nghề.
Tăng thu nhập, có thêm nghề tay trái: Với sự gia tăng của các công trình kiến trúc khắp các tỉnh thành, nghề chà ron là mảnh đất mới mẻ và tiềm năng đang đợi bạn khai phá. Học thêm nghề chà ron chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo dựng nguồn thu nhập hấp dẫn nhờ vào việc làm part-time theo ca, trở thành đại lý keo chà ron hoặc chuyển đổi nghề nghiệp khi có điều kiện.
Thời gian linh động: TGH tổ chức đào tạo chà ron gạch phù hợp với mọi đối tượng, từ những người đi làm, nhân viên công sở đến nội trợ, sinh viên,… Thời gian biểu linh hoạt theo lịch trình của bạn, giúp người học chủ động sắp xếp theo nhu cầu.
Thực hiện đam mê: Bạn có đam mê với nghề chà ron gạch và ấp ủ kế hoạch kinh doanh, mở cửa hàng vật liệu xây dựng chuyên về ngành ron? Vậy thì hãy tham gia khóa học chà ron gạch cùng TGH!

 

Hãy lựa chọn đồng hành cùng khóa học nghề chà ron gạch để phát triển kỹ năng nghề nghiệp chuẩn quốc tế, tìm kiếm những cơ hội để tăng cao thu nhập và khởi nghiệp của TGH.

Nhận đào tạo chà ron gạch – Chuyên nghiệp và uy tín

Là đơn vị tiên phong trong nghành ron gạch Việt Nam, TGH chuyên cung cấp keo chà ron ItaliaHàn Quốc nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối các sản phẩm chuyên dùng trong nghề chà ron đạt tiêu chuẩn quốc tế.

==> Tham Khảo Video: Hướng dẫn thi công nạo vét ron gạch

đào tạo chà ron gạch

 

Hiện nay, TGH đang mở rộng đại lý phân phối keo chà ron cao cấp trên toàn quốc bên cạnh khóa đào tạo chà ron gạch chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết quy trình giảng dạy chuẩn quốc tế, cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị toàn quốc.

==> Tham Khảo Video:Quy trình thi công keo chà ron Magicpro - Hàn Quốc

 

TGH cam kết khóa đào tạo chà ron gạch chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

 

+ Chuyên dùng keo chà ron cao cấp từ Ý và Hàn Quốc và bộ dụng cụ chà ron tiên tiến nhập khẩu từ nước ngoài.
+ Khóa học chi tiết và dễ hiểu với số buổi thực hành thường xuyên cùng với lý thuyết, giúp học viên nắm vững kỹ thuật chà ron quốc tế.
+ Đội ngũ giảng dạy là các chuyên gia keo ron hàng đầu Việt Nam, từng được tham gia các buổi đào tạo tại nước ngoài.
+ Cấp chứng chỉ nghề chà ron uy tín có giá trị toàn quốc.
+ Mức học phí hợp lý, đảm bảo thu nhập bền vững và hấp dẫn.
+ Hỗ trợ toàn diện giúp học viên phát triển nghề nghiệp.

 

==> Tham Khảo Video:Hướng dẫn thi công keo chà ron gạch Saveto - Italia 

 

Nếu bạn muốn tạo nguồn thu nhập hấp dẫn với nghề chà ron gạch hãy đồng hành cùng TGH!

 

keoronsangach.com


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.