Nội dung

  1. Dịch vụ trọn gói, tiện lợi cho người sử dụng
    1. Phục vụ 24/7 – Phạm vi 32 tỉnh thành
  2. Những tiêu chí thi công HTP cam kết khi phủ bóng sàn nhà
Dịch vụ phủ bóng sàn nhà 24/7 – Bao trọn gói, giá cực rẻ!

Nhằm đáp ứng nhu cầu phủ bóng sàn nhà – Kiến tạo thẩm mỹ của người Việt, Công ty TGH đã hoạt động dịch vụ phủ bóng sàn nhà 24/7. Với sự nỗ lực tích cực, không ngừng của đội ngũ nhân lực hùng hậu, hiện nay TGH tự hào là chuyên gia phủ bóng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Dịch vụ trọn gói, tiện lợi cho người sử dụng

Lợi ích thiết thực nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ phủ bóng sàn nhà trọn gói của HTP, bạn chỉ cần chi trả một khoản chi phí cực kỳ cạnh tranh để được:

+ Phục vụ thi công trọn gói từ nhân lực đến vật tư.

+ Trải nghiệm công nghệ phủ bóng bằng máy móc hiện đại, hiệu suất phủ bóng cao.

+ Hóa chất phủ bóng cao cấp nhập khẩu chính hãng, cam kết không độc hại.

+ Bảo hành chất lượng phủ bóng dài lâu, đảm bảo sàn nhà luôn bền đẹp đến hàng chục năm.

+ Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ khách hàng để hoàn thiện chất lượng dịch vụ, mang đến sự hài lòng cho khách hàng. 

Phục vụ 24/7 – Phạm vi 32 tỉnh thành

Dịch vụ phủ bóng sàn nhà của HTP đã phát triển lớn mạnh với quy mô 32 tỉnh thành, từ Đà Nẵng đến Cà Mau, sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ tận tâm và nhanh chóng nhất.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần gọi tới hotline để đặt lịch thi công, chúng tôi sẽ có mặt tại công trình để báo giá và tiến hành công việc trong vòng 24h tiếp theo. Thời gian tiến hành thi công sẽ tuân theo thời gian khách hàng yêu cầu, bất kể ngày hay đêm.

Xem thêm: TOP 5 LOẠI KEO CHÀ RON CHỐNG THẤM HOT NHẤT THỊ TRƯỜNG ỐP LÁT

Những tiêu chí thi công HTP cam kết khi phủ bóng sàn nhà

Dich vụ phủ bóng trọn gói HTP luôn đặt ra những tiêu chuẩn thi công và cam kết thực hiện những tiêu chuẩn đó, gồm có:

+ Tiêu chuẩn thẩm mỹ: Màng bóng cực bền, bóng sáng tự nhiên, rất đẹp mắt.

+ Tiêu chuẩn chống thấm: Giúp sàn nhà chống thấm nước triệt để, ngăn ngừa hình thành rêu mốc do độ ẩm cao, thay thế cho mọi loại phụ gia chống thấm đắt tiền.

+ Tiêu chuẩn chống bám bẩn: Ngăn ngừa 99,9% mọi vết bám bẩn như ố đen, ố vàng, gỉ sét, nấm mốc li ti,… giữ cho mặt sàn sạch bóng,.

+ Tiêu chuẩn chống trầy xước và mài mòn: Chống các vết trầy xước, đảm bảo sàn nhà không bị nhám rỗ hay bạc màu khi tiếp xúc với một số hóa chất tẩy rửa.

+ Tiêu chuẩn về hiệu suất thi công: Hoàn thành thi công đúng thời gian dự kiến theo kế hoạch.

Dịch vụ phủ bóng sàn nhà 24/7

Dịch vụ phủ bóng sàn nhà TGH nhận phủ bóng cho tất cả các hạng mục sàn gỗ, sàn nhựa tổng hợp, sàn đá. Sàn gạch,… Qúy khách hàng có nhu cầu thi công bất cứ hạng mục nào chỉ cần liên hệ với chúng tôi để yêu cầu thi công. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời nhất khiến bạn hài lòng. TGH sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn!

 

Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.