Nội dung

 1. Vì sao cần phải sử dụng dụng cụ trét ron sàn gạch?
  1. Một bộ dụng cụ trét ron gạch bao gồm những gì?
 2. Sử dụng dịch vụ trét ron sàn gạch đầy đủ dụng cụ trét ron
  1. Những ưu điểm của dịch vụ ghi điểm tuyệt đối với khách hàng:

DỤNG CỤ TRÉT RON

 

♦ Bất cứ một công việc nào khi thực hiện cũng cần phải có những công cụ hỗ trợ để mọi thứ diễn ra được thuận lợi và dễ dàng hơn. Việc chà ron sàn gạch cũng vậy, để có được một sàn gạch đẹp đúng chuẩn, người thợ thi công cần phải sử dụng đến những dụng cụ trét ron chuyên dụng. Vậy những dụng cụ đó là gì và được sử dụng như thế nào, mời các bạn cùng theo dõi bài viết này để có câu trả lời.

 

dụng cụ trét ron

(Một sàn gạch đẹp được cấu thành từ rất nhiều yếu tố, trong đó có sự trợ giúp của bộ dụng cụ chét ron sàn gạch)

Vì sao cần phải sử dụng dụng cụ trét ron sàn gạch?

Công việc trét ron sàn gạch bao gồm rất nhiều công đoạn khác nhau, từ việc xử lý ron cũ, đến vệ sinh bề mặt, vệ sinh rãnh ron, thi công trét keo chà ron vào khe mà mỗi loại keo sẽ ứng với một bộ dụng cụ khác nhau. Hơn nữa, công việc xử lý ron dư sau khi thi công để đảm bảo độ thẩm mỹ là vô cùng quan trọng. Chính vì thế khi tiến hành trét ron sàn, cần phải chuẩn bị đầy đủ dụng cụ trét ron.

Một bộ dụng cụ trét ron gạch bao gồm những gì?

Một số dụng cụ không thể thiếu khi chà ron sàn gạch:

Dụng cụ vệ sinh: Chổi quét sàn, cây lau nhà, máy hút bụi cá nhân, hoặc máy hút bụi công suất lớn (sử dụng ở các công trình kiến trúc lớn), thùng, xô sạch, vải lau mềm.

Dụng cụ, thiết bị xử lý ron gạch bị đen: Dao mài ron công nghệ mới, dao nhọn, máy cắt đường ron cũ, bay rạch ron, tua vít để nhọn để móc, cạy ron, máy hút bụi chuyên dụng,…

Dụng cụ trét ron sàn gạch: Súng bắn keo hai nòng, miếng nhựa mềm trét ron, quả cầu lăn ron, găng tay cao su bảo hộ, cân điện tử.

Dụng cụ vệ sinh ron dư: Cọ mềm, hóa chất lau sàn, hóa chất lau ron, nước sạch.

Tùy theo loại keo mà gia chủ sử dụng sẽ có một bộ dụng cụ đi kèm, hiện nay, ba loại keo trét ron đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay đó chính là Saveto, Carelex và Magicpro.

dụng cụ trét ron

(Một vài dụng cụ minh họa cho bộ dụng cụ trét ron sàn gạch)

Sử dụng dịch vụ trét ron sàn gạch đầy đủ dụng cụ trét ron

Nếu có nhu cầu thay ron mới cho sàn gạch nhà mình nhưng không có thời gian hoặc ngại vì quy trình rườm rà, dụng cụ trét ron phức tạp hãy đến với dịch vụ trét ron cao cấp của chúng tôi. Ra đời với sứ mệnh giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc chăm sóc sàn nhà, tiết kiệm được nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống.

Những ưu điểm của dịch vụ ghi điểm tuyệt đối với khách hàng:

 •  Thay ron bằng bộ dụng cụ mài ron sàn cao cấp, trang thiết bị máy móc đầy đủ.

 •  Công việc thay ron được tiến hành bởi những công nhân lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc sàn nhà.

 •  Ron sàn được thay là sản phẩm keo chà ron sàn cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc của công ty chúng tôi.

Sau khi chà ron sàn nhà của bạn sẽ được đánh bóng bằng thiết bị chuyên dụng, giúp tạo độ sáng bóng và nhẵn mịn cho sàn nhà.

 • ► Quá trình thay ron diễn ra nhanh chóng, gọn lẹ, dưới sự giám sát của gia chủ, vệ sinh sạch sẽ bề mặt chà ron trước khi bàn giao.

 • ► Giá thành dịch vụ trét ron sàn gạch có nhiều ưu đãi, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

dụng cụ trét ron

(Quy trình trét ron sàn gạch được tiến hành theo quy trình chuẩn)

Với sự kết hợp của quy trình chuẩn công nghệ hiện đại, keo chà ron chất lượng, đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm và bộ dụng cụ trét ron gạch cao cấp thì công ty Trần Gia Hưng tin chắc rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chà ron mạch sàn nhà chất lượng nhất. Hãy để chúng tôi mang đến những điều tuyệt vời nhất cho ngôi nhà của bạn!

logo-tgh

 


Tác Giả

Admin

Phân phối keo chà ron chống thấm, chống bụi bẩn 100% từ Italia và Hàn trên toàn quốc. Thi công keo chít mạch - kỹ thuật chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại.